คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมถวายชัยมงคม ร.10 เนื่องในโอกาสเจริญพระชนมพรรษา 65 พรรษา

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2560 เวลา 15.00 น. รองศาสตราจาย์ ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะศักดิ์ ปักโคทานัง รองคณบดีฝ่ายวางแผน และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชวนา เหลืองอังกูร รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ร่วมกับผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมบันทึกเทปวิทยุโทรทัศน์ถวายชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร 28 กรกฎาคม 2560 ทรงเจริญพระชนมพรรษา 65 พรรษา  ทั้งนี้มีข้าราชการ ผสกนิกรทั้งภาครัฐและเอกชน เข้าร่วมแสดงความจงรักภักดีถวายชัยมงคลจำนวนมาก ณ  สำนักประชาสัมพันธ์เขต1 ขอนแก่น

แหล่งที่มาของข่าว :

ข่าว : กองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 27/06/17 - 13:20  เปิดอ่าน 218 ครั้ง

“ข่อยฮักเจ้าหลาย..มายสคูล (My School)” บวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์ครบรอบ 50ปี ศึกษาศาสตร์
ศึกษาศาสตร์ต้อนรับการศึกษาดูงานจาก คณะครุศาสตร์ มรภ.สุราษฎร์ธานี
ฝ่ายวิจัยจัดอบรมการเขียนตำราเพื่อขอตำแหน่งทางวิชาการ
ศึกษาศาสตร์เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติด้านการวิจัย ในงาน ชื่นชมยินดีด้วยไมตรีและขอบคุณ ประจำปี 2561
เหรียญแรกกีฬาเปตอง
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี 10ปี วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น