คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมถวายชัยมงคม ร.10 เนื่องในโอกาสเจริญพระชนมพรรษา 65 พรรษา

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2560 เวลา 15.00 น. รองศาสตราจาย์ ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะศักดิ์ ปักโคทานัง รองคณบดีฝ่ายวางแผน และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชวนา เหลืองอังกูร รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ร่วมกับผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมบันทึกเทปวิทยุโทรทัศน์ถวายชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร 28 กรกฎาคม 2560 ทรงเจริญพระชนมพรรษา 65 พรรษา  ทั้งนี้มีข้าราชการ ผสกนิกรทั้งภาครัฐและเอกชน เข้าร่วมแสดงความจงรักภักดีถวายชัยมงคลจำนวนมาก ณ  สำนักประชาสัมพันธ์เขต1 ขอนแก่น

แหล่งที่มาของข่าว :

ข่าว : กองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 27/06/17 - 13:20  เปิดอ่าน 211 ครั้ง

พลศึกษาร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มหาวิทยาลัยนเรศวร
ศึกษาศาสตร์สืบสานประเพณี “สงกรานต์ศึกษาศาสตร์” ประจำปี 2561
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีผู้เข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการ สกสค.จังหวัดหวัดขอนแก่น
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับตำแหน่งใหม่ รองแม่ทัพภาคที่ 2 และผู้บัญชาการกองพลทหารม้าที่ 3
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 11 ปี วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น
พิธีเชิดชูเกียรติศิลปินมรดกอีสานและผู้มีผลงานดีเด่นวัฒนธรรมสัมพันธ์ 2561