ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์โครงการนักกีฬาชั้นเลิศ ประเภทกีฬาวอลเลย์บอล ประจำปีการศึกษา 2560

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ "โครงการนักกีฬาชั้นเลิศ ประเภทกีฬาวอลเลย์บอล" หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพลศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2560

ให้ผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ดำเนินการ ดังนี้

1.      แต่งกายด้วยชุดนักเรียน  หรือนักศึกษา  หรือชุดสุภาพ

2.      นำบัตรประจำตัวประชาชนมาแสดงต่อคณะกรรมการประสานงานการสอบ

3.      ให้ผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ โครงการนักกีฬาชั้นเลิศ ประเภทกีฬาวอลเลย์บอล เข้าสอบสัมภาษณ์ในวันที่ 27 มิถุนายน 2560 โดยให้ผู้เข้าสอบสัมภาษณ์รายงานตัวเข้าสอบสัมภาษณ์ตั้งแต่ เวลา 08.30 - 09.00 น. ณ ED Club (ชั้นลอย) ชั้น 1 คณะศึกษาศาสตร์

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาวภาวินี ปานทุ่ง
วันที่ : 19/06/17 - 16:38  เปิดอ่าน 175 ครั้ง

คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมจัดนิทรรศการในงาน ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง “การขับเคลื่อน Thailand 4.0 ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ” โดย พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี
3 มหาวิทยาลัยในอินโดนีเซีย เร่งพัฒนาการสอนด้วยนวัตกรรม “การศึกษาชั้นเรียนและวิธีการแบบเปิด” เชิญคณบดีคณะศึกษาศาสตร์บรรยายพิเศษและลงนาม MOU
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 9 ปี วิทยาลัยนานาชาติ มข.
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา
อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา ได้รับเชิญเป็น keynote speaker ที่อินโดนีเซีย
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา 38 ปีสำนักหอสมุด มข.