ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์โครงการนักกีฬาชั้นเลิศ ประเภทกีฬาวอลเลย์บอล ประจำปีการศึกษา 2560

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ "โครงการนักกีฬาชั้นเลิศ ประเภทกีฬาวอลเลย์บอล" หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพลศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2560

ให้ผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ดำเนินการ ดังนี้

1.      แต่งกายด้วยชุดนักเรียน  หรือนักศึกษา  หรือชุดสุภาพ

2.      นำบัตรประจำตัวประชาชนมาแสดงต่อคณะกรรมการประสานงานการสอบ

3.      ให้ผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ โครงการนักกีฬาชั้นเลิศ ประเภทกีฬาวอลเลย์บอล เข้าสอบสัมภาษณ์ในวันที่ 27 มิถุนายน 2560 โดยให้ผู้เข้าสอบสัมภาษณ์รายงานตัวเข้าสอบสัมภาษณ์ตั้งแต่ เวลา 08.30 - 09.00 น. ณ ED Club (ชั้นลอย) ชั้น 1 คณะศึกษาศาสตร์

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาวภาวินี ปานทุ่ง
วันที่ : 19/06/17 - 16:38  เปิดอ่าน 714 ครั้ง

พิธีมอบรางวัลกัลปพฤกษ์ทองคำประเภทบุคคล ปี 59
วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
JAPAN EDUCATION FAIR IN KHON KAEN "งานแนะแนวการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น" ครั้งที่ 18
ถ่ายทอดสด!! พิธีมอบรางวัล กัลปพฤกษ์ทองคำ และ ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง
ขอเรียนเชิญเพื่อเป็นเกียรติร่วมพิธีมอบรางวัล “กัลพฤกษ์ทองคำ” และร่วมรับฟังปาฐกถาพิเศษ โดย ดร.มีชัย วีระไวทยะ
ร่วมงานทำบุญประจำปี 2560 คณะเกษตรศาสตร์ มข.