ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์โครงการนักกีฬาชั้นเลิศ ประเภทกีฬาวอลเลย์บอล ประจำปีการศึกษา 2560

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ "โครงการนักกีฬาชั้นเลิศ ประเภทกีฬาวอลเลย์บอล" หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพลศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2560

ให้ผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ดำเนินการ ดังนี้

1.      แต่งกายด้วยชุดนักเรียน  หรือนักศึกษา  หรือชุดสุภาพ

2.      นำบัตรประจำตัวประชาชนมาแสดงต่อคณะกรรมการประสานงานการสอบ

3.      ให้ผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ โครงการนักกีฬาชั้นเลิศ ประเภทกีฬาวอลเลย์บอล เข้าสอบสัมภาษณ์ในวันที่ 27 มิถุนายน 2560 โดยให้ผู้เข้าสอบสัมภาษณ์รายงานตัวเข้าสอบสัมภาษณ์ตั้งแต่ เวลา 08.30 - 09.00 น. ณ ED Club (ชั้นลอย) ชั้น 1 คณะศึกษาศาสตร์

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาวภาวินี ปานทุ่ง
วันที่ : 19/06/17 - 16:38  เปิดอ่าน 893 ครั้ง

“ข่อยฮักเจ้าหลาย..มายสคูล (My School)” บวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์ครบรอบ 50ปี ศึกษาศาสตร์
ศึกษาศาสตร์ต้อนรับการศึกษาดูงานจาก คณะครุศาสตร์ มรภ.สุราษฎร์ธานี
ฝ่ายวิจัยจัดอบรมการเขียนตำราเพื่อขอตำแหน่งทางวิชาการ
ศึกษาศาสตร์เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติด้านการวิจัย ในงาน ชื่นชมยินดีด้วยไมตรีและขอบคุณ ประจำปี 2561
เหรียญแรกกีฬาเปตอง
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี 10ปี วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น