ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์โครงการนักกีฬาชั้นเลิศ ประเภทกีฬาวอลเลย์บอล ประจำปีการศึกษา 2560

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ "โครงการนักกีฬาชั้นเลิศ ประเภทกีฬาวอลเลย์บอล" หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพลศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2560

ให้ผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ดำเนินการ ดังนี้

1.      แต่งกายด้วยชุดนักเรียน  หรือนักศึกษา  หรือชุดสุภาพ

2.      นำบัตรประจำตัวประชาชนมาแสดงต่อคณะกรรมการประสานงานการสอบ

3.      ให้ผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ โครงการนักกีฬาชั้นเลิศ ประเภทกีฬาวอลเลย์บอล เข้าสอบสัมภาษณ์ในวันที่ 27 มิถุนายน 2560 โดยให้ผู้เข้าสอบสัมภาษณ์รายงานตัวเข้าสอบสัมภาษณ์ตั้งแต่ เวลา 08.30 - 09.00 น. ณ ED Club (ชั้นลอย) ชั้น 1 คณะศึกษาศาสตร์

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาวภาวินี ปานทุ่ง
วันที่ : 19/06/17 - 16:38  เปิดอ่าน 586 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์ ร่วมวางพวงมาลา วันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระศรีพัชรินทราฯ ประจำปี 2560
“ศึกษาศาสตร์ มข. ร่วมขับเคลื่อนการศึกษาไทย ในงาน EDUCA 2017 งานมหกรรมการศึกษาเพื่อพัฒนาวิชาชีพครู ครั้งที่ 10 ณ อิมแพ็คฟอรั่ม เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี”
รศ.ดร.สุวรี ฤกษ์จารี ได้รับเชิญเป็น Keynote Speaker การประชุมวิชาการที่อินโดนีเซีย
ผศ.ดร.โชคชัย ยืนยง ได้รับเชิญเป็น Invited Speaker การประชุมวิชาการที่เวียดนาม
ขอเชิญร่วมทำบุญตักบาตร ครบรอบก่อตั้งศูนย์วิจัยคณิตศาสตร์และขึ้นบ้านใหม่สถาบันวิจัยและพัฒนาวิชาชีพครูสำหรับอาเซียน
ศึกษาศาสตร์ร่วมยินดี "สู่เส้นชัย วัยเกษียณ ความพากเพียร ที่ภาคภูมิ” ผู้เกษียนอายุราชการประจำปี 2560