คณะศึกษาศาสตร์ร่วมยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 9 ปี วิทยาลัยนานาชาติ มข.

คณะศึกษาศาสตร์ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะศักดิ์ ปักโคทานัง รองคณบดีฝ่ายวางแผน พร้อมด้วย หัวหน้าสำนักงาน หัวหน้างาน และเจ้าหน้าที่ ร่วมมอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีแก่ ศาสตราจารย์ละออศรี เสนาะเมือง คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เนื่องในโอาสวันคล้ายวันสปานา 9 ปี วิทยาลัยนานาชาติ เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2560 ณ วิทยาลัยนานาชาติ ชั้น 9 อาคารศูนย์สารสนเทศ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 8/06/17 - 13:58  เปิดอ่าน 184 ครั้ง

49 ปี ครบรอบวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ศึกษาศาสตร์ มข. จัดยิ่งใหญ่ APEC&ICER 2017 รวมนักวิชาการจากทั่วโลก
LIVE! ถ่ายทอดสด ประชุมวิชาการนานาชาติ APEC&ICER 2017 DAY 2
APEC&ICER International Conference 2017 9-12 กันยายน 2560 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มข
ขอเชิญร่วมทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์