คณะศึกษาศาสตร์ร่วมยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 9 ปี วิทยาลัยนานาชาติ มข.

คณะศึกษาศาสตร์ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะศักดิ์ ปักโคทานัง รองคณบดีฝ่ายวางแผน พร้อมด้วย หัวหน้าสำนักงาน หัวหน้างาน และเจ้าหน้าที่ ร่วมมอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีแก่ ศาสตราจารย์ละออศรี เสนาะเมือง คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เนื่องในโอาสวันคล้ายวันสปานา 9 ปี วิทยาลัยนานาชาติ เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2560 ณ วิทยาลัยนานาชาติ ชั้น 9 อาคารศูนย์สารสนเทศ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 8/06/17 - 13:58  เปิดอ่าน 208 ครั้ง

ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติสมาคมญี่ปุ่นศึกษาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 11
ศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีบวงสรวงศาลเจ้าพ่อมอดินแดง ประจำปี 2560
ศึกษาศาสตร์ร่วมกิจกรรมสีฐานเฟสติวัล บุญสมมาบูชาน้ำ Sithan KKU Festival 2017
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ร่วมฟังบรรยาย
คณะศึกษาศาสตร์ “น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวงรัชกาลที่ 9”
ศึกษาศาสตร์ ร่วมวางพวงมาลา วันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระศรีพัชรินทราฯ ประจำปี 2560