คณะศึกษาศาสตร์ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย อาจารย์ ดร.นฤมล อินทร์ประสิทธิ์ ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษฯ พร้อมด้วยคณาจารย์ประจำสาขาวิชาฯ

ร่วมต้อนรับคณาจารย์จาก หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เข้าศึกษาดูงานสาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษฯ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนเรียนรู้และเยี่ยมชมคณะศึกษาศาสตร์ เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2560 ณ ห้อง 1343 ชั้น 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 7/06/17 - 11:07  เปิดอ่าน 209 ครั้ง

49 ปี ครบรอบวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ศึกษาศาสตร์ มข. จัดยิ่งใหญ่ APEC&ICER 2017 รวมนักวิชาการจากทั่วโลก
LIVE! ถ่ายทอดสด ประชุมวิชาการนานาชาติ APEC&ICER 2017 DAY 2
APEC&ICER International Conference 2017 9-12 กันยายน 2560 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มข
ขอเชิญร่วมทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์