คณะศึกษาศาสตร์ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย อาจารย์ ดร.นฤมล อินทร์ประสิทธิ์ ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษฯ พร้อมด้วยคณาจารย์ประจำสาขาวิชาฯ

ร่วมต้อนรับคณาจารย์จาก หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เข้าศึกษาดูงานสาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษฯ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนเรียนรู้และเยี่ยมชมคณะศึกษาศาสตร์ เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2560 ณ ห้อง 1343 ชั้น 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 7/06/17 - 11:07  เปิดอ่าน 101 ครั้ง

คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมจัดนิทรรศการในงาน ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง “การขับเคลื่อน Thailand 4.0 ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ” โดย พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี
3 มหาวิทยาลัยในอินโดนีเซีย เร่งพัฒนาการสอนด้วยนวัตกรรม “การศึกษาชั้นเรียนและวิธีการแบบเปิด” เชิญคณบดีคณะศึกษาศาสตร์บรรยายพิเศษและลงนาม MOU
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 9 ปี วิทยาลัยนานาชาติ มข.
อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา ได้รับเชิญเป็น keynote speaker ที่อินโดนีเซีย
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา 38 ปีสำนักหอสมุด มข.