คณะศึกษาศาสตร์ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย อาจารย์ ดร.นฤมล อินทร์ประสิทธิ์ ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษฯ พร้อมด้วยคณาจารย์ประจำสาขาวิชาฯ

ร่วมต้อนรับคณาจารย์จาก หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เข้าศึกษาดูงานสาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษฯ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนเรียนรู้และเยี่ยมชมคณะศึกษาศาสตร์ เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2560 ณ ห้อง 1343 ชั้น 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 7/06/17 - 11:07  เปิดอ่าน 316 ครั้ง

พลศึกษาร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มหาวิทยาลัยนเรศวร
ศึกษาศาสตร์สืบสานประเพณี “สงกรานต์ศึกษาศาสตร์” ประจำปี 2561
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีผู้เข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการ สกสค.จังหวัดหวัดขอนแก่น
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับตำแหน่งใหม่ รองแม่ทัพภาคที่ 2 และผู้บัญชาการกองพลทหารม้าที่ 3
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 11 ปี วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น
พิธีเชิดชูเกียรติศิลปินมรดกอีสานและผู้มีผลงานดีเด่นวัฒนธรรมสัมพันธ์ 2561