คณะศึกษาศาสตร์ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย อาจารย์ ดร.นฤมล อินทร์ประสิทธิ์ ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษฯ พร้อมด้วยคณาจารย์ประจำสาขาวิชาฯ

ร่วมต้อนรับคณาจารย์จาก หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เข้าศึกษาดูงานสาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษฯ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนเรียนรู้และเยี่ยมชมคณะศึกษาศาสตร์ เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2560 ณ ห้อง 1343 ชั้น 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 7/06/17 - 11:07  เปิดอ่าน 275 ครั้ง

ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติด้านบริหารธุรกิจและการบัญชี 2561
เปิดปฐมฤกษ์ ศึกษาศาสตร์ จัดคอนเสิร์ตการกุศล เพื่อจัดตั้ง มูลนิธิ 50 ปี ศึกษาศาสตร์
ศึกษาศาสตร์จัด 3กิจกรรมใหญ่ เนื่องในโอกาส 50ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ และนักศึกษา ร่วม workshop ในหัวข้อ DEVELOPING RESEARCH PROPOSALS
ศึกษาศาสตร์เจ้าภาพประชุมวิชาการระดับชาติวัดผล ประเมินผล และวิจัยสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 26
ขอแสดงความยินดีกับ รศ.อรอนงค์ ฤทธิ์ฤาชัย ร่วมทีมวิจัยรับรางวัลผลงานวิจัย ประจำปี 2560 รางวัลระดับดี จากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)