คณะศึกษาศาสตร์ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย อาจารย์ ดร.นฤมล อินทร์ประสิทธิ์ ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษฯ พร้อมด้วยคณาจารย์ประจำสาขาวิชาฯ

ร่วมต้อนรับคณาจารย์จาก หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เข้าศึกษาดูงานสาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษฯ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนเรียนรู้และเยี่ยมชมคณะศึกษาศาสตร์ เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2560 ณ ห้อง 1343 ชั้น 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 7/06/17 - 11:07  เปิดอ่าน 234 ครั้ง

ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติสมาคมญี่ปุ่นศึกษาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 11
ศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีบวงสรวงศาลเจ้าพ่อมอดินแดง ประจำปี 2560
ศึกษาศาสตร์ร่วมกิจกรรมสีฐานเฟสติวัล บุญสมมาบูชาน้ำ Sithan KKU Festival 2017
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ร่วมฟังบรรยาย
คณะศึกษาศาสตร์ “น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวงรัชกาลที่ 9”
ศึกษาศาสตร์ ร่วมวางพวงมาลา วันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระศรีพัชรินทราฯ ประจำปี 2560