อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา ได้รับเชิญเป็น keynote speaker ที่อินโดนีเซีย

ผศ.ดร.โชคชัย ยืนยง   อาจารย์ประจำหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต  สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา ได้รับเชิญเป็น keynote speaker ในการประชุมวิชาการนานาชาติ "The 1st Annual International Conference on Mathematics, Science, and Education (ICoMSE 2017)" ระหว่างวันที่ 29-30 สิงหาคม 2560 ณ State University of Malang ประเทศอินโดนีเซีย

การประชุมวิชาการนานาชาติ ICoMSE 2017 ในครั้งนี้ จัดโดย Faculty of Mathematics and Natural Science of State University of Malang, Indonesian Mathematical Society, Indonesian Chemical Society, Indonesian Physical Society, Indonesian Biology Consortium, Association of Computer Science Higher Education, Indonesian Science Educator Association และ Indonesian Biology Education Association ภายใต้หัวข้อ Mathematics, Science, and Education Research for Sustainable Development

ทั้งนี้ ผู้สนใจส่งผลงานเข้าร่วมนำเสนอสามารถส่งบทคัดย่อได้ถึงวันที่ 9 กรกฎาคม 2560

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม  http://icomse.fmipa.um.ac.id/

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายจักรพงษ์ ทองผาย
วันที่ : 26/05/17 - 06:39  เปิดอ่าน 334 ครั้ง

ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติสมาคมญี่ปุ่นศึกษาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 11
ศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีบวงสรวงศาลเจ้าพ่อมอดินแดง ประจำปี 2560
ศึกษาศาสตร์ร่วมกิจกรรมสีฐานเฟสติวัล บุญสมมาบูชาน้ำ Sithan KKU Festival 2017
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ร่วมฟังบรรยาย
คณะศึกษาศาสตร์ “น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวงรัชกาลที่ 9”
ศึกษาศาสตร์ ร่วมวางพวงมาลา วันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระศรีพัชรินทราฯ ประจำปี 2560