อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา ได้รับเชิญเป็น keynote speaker ที่อินโดนีเซีย

ผศ.ดร.โชคชัย ยืนยง   อาจารย์ประจำหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต  สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา ได้รับเชิญเป็น keynote speaker ในการประชุมวิชาการนานาชาติ "The 1st Annual International Conference on Mathematics, Science, and Education (ICoMSE 2017)" ระหว่างวันที่ 29-30 สิงหาคม 2560 ณ State University of Malang ประเทศอินโดนีเซีย

การประชุมวิชาการนานาชาติ ICoMSE 2017 ในครั้งนี้ จัดโดย Faculty of Mathematics and Natural Science of State University of Malang, Indonesian Mathematical Society, Indonesian Chemical Society, Indonesian Physical Society, Indonesian Biology Consortium, Association of Computer Science Higher Education, Indonesian Science Educator Association และ Indonesian Biology Education Association ภายใต้หัวข้อ Mathematics, Science, and Education Research for Sustainable Development

ทั้งนี้ ผู้สนใจส่งผลงานเข้าร่วมนำเสนอสามารถส่งบทคัดย่อได้ถึงวันที่ 9 กรกฎาคม 2560

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม  http://icomse.fmipa.um.ac.id/

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายจักรพงษ์ ทองผาย
วันที่ : 26/05/17 - 06:39  เปิดอ่าน 430 ครั้ง

พลศึกษาร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มหาวิทยาลัยนเรศวร
ศึกษาศาสตร์สืบสานประเพณี “สงกรานต์ศึกษาศาสตร์” ประจำปี 2561
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีผู้เข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการ สกสค.จังหวัดหวัดขอนแก่น
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับตำแหน่งใหม่ รองแม่ทัพภาคที่ 2 และผู้บัญชาการกองพลทหารม้าที่ 3
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 11 ปี วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น
พิธีเชิดชูเกียรติศิลปินมรดกอีสานและผู้มีผลงานดีเด่นวัฒนธรรมสัมพันธ์ 2561