คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา 38 ปีสำนักหอสมุด มข.

เมื่อวันอังคารที่ 23 พฤษภาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.สิทธิพล อาจอินทร์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วย คุณจรัสศรี จุฑาจินดาเขต หัวหน้าสำนักงานคณบดี และบุคลากร ร่วมมอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.ธนัชพร กิตติก้องรองผู้อำนวยการฝ่ายบริการวิชาการ เนื่องใจโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 38 ปีสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ ห้องประชุมดอกคูน สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 24/05/17 - 10:42  เปิดอ่าน 202 ครั้ง

ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติสมาคมญี่ปุ่นศึกษาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 11
ศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีบวงสรวงศาลเจ้าพ่อมอดินแดง ประจำปี 2560
ศึกษาศาสตร์ร่วมกิจกรรมสีฐานเฟสติวัล บุญสมมาบูชาน้ำ Sithan KKU Festival 2017
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ร่วมฟังบรรยาย
คณะศึกษาศาสตร์ “น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวงรัชกาลที่ 9”
ศึกษาศาสตร์ ร่วมวางพวงมาลา วันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระศรีพัชรินทราฯ ประจำปี 2560