คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา 38 ปีสำนักหอสมุด มข.

เมื่อวันอังคารที่ 23 พฤษภาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.สิทธิพล อาจอินทร์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วย คุณจรัสศรี จุฑาจินดาเขต หัวหน้าสำนักงานคณบดี และบุคลากร ร่วมมอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.ธนัชพร กิตติก้องรองผู้อำนวยการฝ่ายบริการวิชาการ เนื่องใจโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 38 ปีสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ ห้องประชุมดอกคูน สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 24/05/17 - 10:42  เปิดอ่าน 276 ครั้ง

พลศึกษาร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มหาวิทยาลัยนเรศวร
ศึกษาศาสตร์สืบสานประเพณี “สงกรานต์ศึกษาศาสตร์” ประจำปี 2561
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีผู้เข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการ สกสค.จังหวัดหวัดขอนแก่น
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับตำแหน่งใหม่ รองแม่ทัพภาคที่ 2 และผู้บัญชาการกองพลทหารม้าที่ 3
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 11 ปี วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น
พิธีเชิดชูเกียรติศิลปินมรดกอีสานและผู้มีผลงานดีเด่นวัฒนธรรมสัมพันธ์ 2561