ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบวิชาความถนัดทางวิชาชีพครู

ให้ผู้มีรายชื่อดังต่อไปนี้ เข้าทดสอบวิชาความถนัดทางวิชาชีพครู ในวันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม 2560  เวลา 09.00-16.30 น.

ณ สนามสอบโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (มอดินแดง) ดังนี้

1.  แต่งกายด้วยชุดนักเรียน  หรือนักศึกษา  หรือชุดสุภาพ

2.  นำบัตรประจำตัวประชาชนมาแสดงต่อคณะกรรมการคุมสอบ

3.  ภาคเช้า เริ่มสอบเวลา 09.00-12.00 น.  ภาคบ่าย เริ่มสอบเวลา 13.30-16.30 น.

5.  ผู้มีสิทธิ์เข้าสอบที่ส่งเอกสารไม่ครบให้นำส่งเอกสารที่ห้องกรรมการกลาง ตั้งแต่เวลา 08.00-08.30 น.

หากไม่ดำเนินการให้แล้วเสร็จก่อนเข้าสอบหรือตรวจสอบแล้วคุณสมบัติไม่เป็นไปตามประกาศมหาวิทยาลัยขอนแก่น

(ฉบับที่ 507/2560) จะถือว่าการสมัครเป็นโมฆะและไม่มีสิทธิ์เข้าสอบ

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาวภาวินี ปานทุ่ง
วันที่ : 15/05/17 - 10:51  เปิดอ่าน 2217 ครั้ง

คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมจัดนิทรรศการในงาน ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง “การขับเคลื่อน Thailand 4.0 ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ” โดย พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี
3 มหาวิทยาลัยในอินโดนีเซีย เร่งพัฒนาการสอนด้วยนวัตกรรม “การศึกษาชั้นเรียนและวิธีการแบบเปิด” เชิญคณบดีคณะศึกษาศาสตร์บรรยายพิเศษและลงนาม MOU
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 9 ปี วิทยาลัยนานาชาติ มข.
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา
อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา ได้รับเชิญเป็น keynote speaker ที่อินโดนีเซีย
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา 38 ปีสำนักหอสมุด มข.