ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบวิชาความถนัดทางวิชาชีพครู

ให้ผู้มีรายชื่อดังต่อไปนี้ เข้าทดสอบวิชาความถนัดทางวิชาชีพครู ในวันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม 2560  เวลา 09.00-16.30 น.

ณ สนามสอบโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (มอดินแดง) ดังนี้

1.  แต่งกายด้วยชุดนักเรียน  หรือนักศึกษา  หรือชุดสุภาพ

2.  นำบัตรประจำตัวประชาชนมาแสดงต่อคณะกรรมการคุมสอบ

3.  ภาคเช้า เริ่มสอบเวลา 09.00-12.00 น.  ภาคบ่าย เริ่มสอบเวลา 13.30-16.30 น.

5.  ผู้มีสิทธิ์เข้าสอบที่ส่งเอกสารไม่ครบให้นำส่งเอกสารที่ห้องกรรมการกลาง ตั้งแต่เวลา 08.00-08.30 น.

หากไม่ดำเนินการให้แล้วเสร็จก่อนเข้าสอบหรือตรวจสอบแล้วคุณสมบัติไม่เป็นไปตามประกาศมหาวิทยาลัยขอนแก่น

(ฉบับที่ 507/2560) จะถือว่าการสมัครเป็นโมฆะและไม่มีสิทธิ์เข้าสอบ

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาวภาวินี ปานทุ่ง
วันที่ : 15/05/17 - 10:51  เปิดอ่าน 2876 ครั้ง

คณะศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรบำเพ็ญกุศลทักษิณานุประทาน แด่สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 40 ปี คณะเทคนิคการแพทย์
รองคณบดีฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 41 รูป เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 40 ปี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มข.
การบริหารการศึกษาจัดบรรยายพิเศษ “การบริการสถานศึกษายุคดิจิทัล สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน”
รองคณบดีฝ่ายบริหาร ร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ ศิลปกรรมวิจัย ครั้งที่ 4 “อัตลักษณ์ศิลปกรรมจากรากสู่โลก” Art Identity : From Local to Global
มหาวิทยาลัยขอนแก่นได้รับเลือกเป็นเจ้าภาพการประชุมด้านคณิตศาสตรศึกษาโลก