คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 31ปี คณะสัตวแพทยศาสตร์

รองศาสตราจารย์ ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมทำบุญตักบาตร  มอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีแก่ รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.ชูชาติ กมลเลิศ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ และร่วมปลูกต้นกัลปพฤกษ์เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 31ปี คณะสัตวแพทยศาสตร์ เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2560 ณ ลานอเนกประสงค์ และบริเวณหน้าห้องสมุด อาคารเชิดชัยฯ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 9/05/17 - 16:23  เปิดอ่าน 233 ครั้ง

49 ปี ครบรอบวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ศึกษาศาสตร์ มข. จัดยิ่งใหญ่ APEC&ICER 2017 รวมนักวิชาการจากทั่วโลก
LIVE! ถ่ายทอดสด ประชุมวิชาการนานาชาติ APEC&ICER 2017 DAY 2
APEC&ICER International Conference 2017 9-12 กันยายน 2560 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มข
ขอเชิญร่วมทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์