คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 31ปี คณะสัตวแพทยศาสตร์

รองศาสตราจารย์ ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมทำบุญตักบาตร  มอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีแก่ รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.ชูชาติ กมลเลิศ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ และร่วมปลูกต้นกัลปพฤกษ์เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 31ปี คณะสัตวแพทยศาสตร์ เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2560 ณ ลานอเนกประสงค์ และบริเวณหน้าห้องสมุด อาคารเชิดชัยฯ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 9/05/17 - 16:23  เปิดอ่าน 340 ครั้ง

พลศึกษาร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มหาวิทยาลัยนเรศวร
ศึกษาศาสตร์สืบสานประเพณี “สงกรานต์ศึกษาศาสตร์” ประจำปี 2561
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีผู้เข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการ สกสค.จังหวัดหวัดขอนแก่น
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับตำแหน่งใหม่ รองแม่ทัพภาคที่ 2 และผู้บัญชาการกองพลทหารม้าที่ 3
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 11 ปี วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น
พิธีเชิดชูเกียรติศิลปินมรดกอีสานและผู้มีผลงานดีเด่นวัฒนธรรมสัมพันธ์ 2561