สอบสัมภาษณ์ ป.โท-ป.เอก ภาคต้น 2560 สำหรับผู้สมัครแบบปกติทั่วไป (20 พค60) ให้รายงานตัว ณ ห้องงานบริการการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มข.

ขอให้ผู้เข้าสอบสัมภาษณ์ เข้าศึกษา ป.โท-ป.เอก   สำหรับผุู้สมัครแบบปกติทั่วไป รอบที่  1  ในวันที่ 20 พ.ค.2560  รายงานตัว เวลา 08.30-09.00 น. ณ ห้องงานบริการการศึกษา  ชั้น 1  คณะศึกษาศาสตร์  มข.  โดยนำหลักฐานตามที่กำหนดมาแสดง  และ

******************************************

เวลา 09.00 น.  เข้าสอบสัมภาษณ์ ตามสาขา ณ ห้องสอบ ตามไฟล์แนบท้าย

(รายชื่อผู้เข้าสอบสัมภาษณ์ตามประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มข. ซึ่งจะประกาศในวันที่ 9 พ.ค.60)

*************

สำหรับ ผู้สมัครโครงการ สควค.  :  สอบสัมภาษณ์ 17 มิ.ย. 2560   รายงานตัวเข้าสอบ เวลา 08.30-09.00 น. ณ บริเวรหน้าห้อง 1368 ชั้น 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น  โดยนำหลักฐานตามที่กำหนดมาแสดงเพื่อเข้าสอบฯ  รายงานละเอียดอื่นหากมีการเปลี่ยนแปลงหรือ เพิ่มเติม จะแจ้งให้ทราบ ต่อไป

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางปิยดา ปัจเจกวิญญูสกุล
วันที่ : 4/05/17 - 12:17  เปิดอ่าน 902 ครั้ง

คณะศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรบำเพ็ญกุศลทักษิณานุประทาน แด่สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 40 ปี คณะเทคนิคการแพทย์
รองคณบดีฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 41 รูป เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 40 ปี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มข.
การบริหารการศึกษาจัดบรรยายพิเศษ “การบริการสถานศึกษายุคดิจิทัล สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน”
รองคณบดีฝ่ายบริหาร ร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ ศิลปกรรมวิจัย ครั้งที่ 4 “อัตลักษณ์ศิลปกรรมจากรากสู่โลก” Art Identity : From Local to Global
มหาวิทยาลัยขอนแก่นได้รับเลือกเป็นเจ้าภาพการประชุมด้านคณิตศาสตรศึกษาโลก