สอบสัมภาษณ์ ป.โท-ป.เอก ภาคต้น 2560 สำหรับผู้สมัครแบบปกติทั่วไป (20 พค60) ให้รายงานตัว ณ ห้องงานบริการการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มข.

ขอให้ผู้เข้าสอบสัมภาษณ์ เข้าศึกษา ป.โท-ป.เอก   สำหรับผุู้สมัครแบบปกติทั่วไป รอบที่  1  ในวันที่ 20 พ.ค.2560  รายงานตัว เวลา 08.30-09.00 น. ณ ห้องงานบริการการศึกษา  ชั้น 1  คณะศึกษาศาสตร์  มข.  โดยนำหลักฐานตามที่กำหนดมาแสดง  และ

******************************************

เวลา 09.00 น.  เข้าสอบสัมภาษณ์ ตามสาขา ณ ห้องสอบ ตามไฟล์แนบท้าย

(รายชื่อผู้เข้าสอบสัมภาษณ์ตามประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มข. ซึ่งจะประกาศในวันที่ 9 พ.ค.60)

*************

สำหรับ ผู้สมัครโครงการ สควค.  :  สอบสัมภาษณ์ 17 มิ.ย. 2560   รายงานตัวเข้าสอบ เวลา 08.30-09.00 น. ณ บริเวรหน้าห้อง 1368 ชั้น 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น  โดยนำหลักฐานตามที่กำหนดมาแสดงเพื่อเข้าสอบฯ  รายงานละเอียดอื่นหากมีการเปลี่ยนแปลงหรือ เพิ่มเติม จะแจ้งให้ทราบ ต่อไป

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางปิยดา ปัจเจกวิญญูสกุล
วันที่ : 4/05/17 - 12:17  เปิดอ่าน 339 ครั้ง

คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมจัดนิทรรศการในงาน ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง “การขับเคลื่อน Thailand 4.0 ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ” โดย พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี
3 มหาวิทยาลัยในอินโดนีเซีย เร่งพัฒนาการสอนด้วยนวัตกรรม “การศึกษาชั้นเรียนและวิธีการแบบเปิด” เชิญคณบดีคณะศึกษาศาสตร์บรรยายพิเศษและลงนาม MOU
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 9 ปี วิทยาลัยนานาชาติ มข.
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา
อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา ได้รับเชิญเป็น keynote speaker ที่อินโดนีเซีย
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา 38 ปีสำนักหอสมุด มข.