คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันถาปนาคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มข.

เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชวนา เหลืองอังกูร รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีและมอบแจกันดอกไม้ แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ญศรี เจริญวานิช คณบดีคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี เนื่องในโอกาส ครบรอบ 1 ปี คล้ายวันสถาปนาคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 25/04/17 - 13:24  เปิดอ่าน 252 ครั้ง

คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมจัดนิทรรศการในงาน ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง “การขับเคลื่อน Thailand 4.0 ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ” โดย พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี
3 มหาวิทยาลัยในอินโดนีเซีย เร่งพัฒนาการสอนด้วยนวัตกรรม “การศึกษาชั้นเรียนและวิธีการแบบเปิด” เชิญคณบดีคณะศึกษาศาสตร์บรรยายพิเศษและลงนาม MOU
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 9 ปี วิทยาลัยนานาชาติ มข.
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา
อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา ได้รับเชิญเป็น keynote speaker ที่อินโดนีเซีย
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา 38 ปีสำนักหอสมุด มข.