ฝ่ายวางแผน คณะศึกษาศาสตร์ จัดกิจกรรมอบรมให้ความรู้ด้านการประกันคุณภาพแก่นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 เพื่อให้นักศึกษาผู้เข้าอบรม มีความรู้และความเข้าใจ ร่วมถึงรับทราบและมีสวนร่วมในการประกันคุณภาพการศึกษา อีกทั้งยังสามารถนำองค์ความรู้ด้านประกันุคณภาพประยุกต์ใช้ในการดำเนินงานหรือกิจกรรมได้อย่างถูกต้อง เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2560  ณ ห้อง 1447 ชั้น 4 คณะศึกษาศาสตร์

โดย อาจารย์ ดร.พงศ์ธนัช แซจู รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เป็นประธานในพิธี และได้รับเกียรติจาก ดร.ภาวนา กิตติวิมลชัย นักวิเคราะห์นโยบายและแผน ชำนาญการพิเศษ จากสำนักงานประเมินและประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นวิทยากรในการบรรยาย

วันที่ : 25/04/17 - 13:00  เปิดอ่าน 407 ครั้ง

เปิดรับสมัครเพิ่มเติม!! โครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นศึกษาศาสตร์ มข
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี 39ปี สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น
บำเพ็ญบุญกุศลทักษิณานุประทาน เนื่องในโอกาสครบรอบ 3 ปี แห่งการละสังขารของพระเทพวิทยาคม หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ
ศึกษาศาสตร์ร่วมยินดีครบรอบ 39 ปี คณะทัตแพทยศาสตร์ มข.
ศึกษาศาสตร์จัดสัมมนาสถานศึกษาเครือข่ายร่วมผลิตบัณฑิต
ประกาศรับสมัครคัดเลือกผู้ประกอบการร้านค้า ณ โรงอาหาร คณะศึกษาศาสตร์ มข.