ฝ่ายวางแผน คณะศึกษาศาสตร์ จัดกิจกรรมอบรมให้ความรู้ด้านการประกันคุณภาพแก่นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 เพื่อให้นักศึกษาผู้เข้าอบรม มีความรู้และความเข้าใจ ร่วมถึงรับทราบและมีสวนร่วมในการประกันคุณภาพการศึกษา อีกทั้งยังสามารถนำองค์ความรู้ด้านประกันุคณภาพประยุกต์ใช้ในการดำเนินงานหรือกิจกรรมได้อย่างถูกต้อง เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2560  ณ ห้อง 1447 ชั้น 4 คณะศึกษาศาสตร์

โดย อาจารย์ ดร.พงศ์ธนัช แซจู รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เป็นประธานในพิธี และได้รับเกียรติจาก ดร.ภาวนา กิตติวิมลชัย นักวิเคราะห์นโยบายและแผน ชำนาญการพิเศษ จากสำนักงานประเมินและประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นวิทยากรในการบรรยาย

วันที่ : 25/04/17 - 13:00  เปิดอ่าน 334 ครั้ง

พิธีมอบรางวัลกัลปพฤกษ์ทองคำประเภทบุคคล ปี 59
วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
JAPAN EDUCATION FAIR IN KHON KAEN "งานแนะแนวการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น" ครั้งที่ 18
ถ่ายทอดสด!! พิธีมอบรางวัล กัลปพฤกษ์ทองคำ และ ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง
ขอเรียนเชิญเพื่อเป็นเกียรติร่วมพิธีมอบรางวัล “กัลพฤกษ์ทองคำ” และร่วมรับฟังปาฐกถาพิเศษ โดย ดร.มีชัย วีระไวทยะ
ร่วมงานทำบุญประจำปี 2560 คณะเกษตรศาสตร์ มข.