ฝ่ายวางแผน คณะศึกษาศาสตร์ จัดกิจกรรมอบรมให้ความรู้ด้านการประกันคุณภาพแก่นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 เพื่อให้นักศึกษาผู้เข้าอบรม มีความรู้และความเข้าใจ ร่วมถึงรับทราบและมีสวนร่วมในการประกันคุณภาพการศึกษา อีกทั้งยังสามารถนำองค์ความรู้ด้านประกันุคณภาพประยุกต์ใช้ในการดำเนินงานหรือกิจกรรมได้อย่างถูกต้อง เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2560  ณ ห้อง 1447 ชั้น 4 คณะศึกษาศาสตร์

โดย อาจารย์ ดร.พงศ์ธนัช แซจู รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เป็นประธานในพิธี และได้รับเกียรติจาก ดร.ภาวนา กิตติวิมลชัย นักวิเคราะห์นโยบายและแผน ชำนาญการพิเศษ จากสำนักงานประเมินและประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นวิทยากรในการบรรยาย

วันที่ : 25/04/17 - 13:00  เปิดอ่าน 221 ครั้ง

คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมจัดนิทรรศการในงาน ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง “การขับเคลื่อน Thailand 4.0 ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ” โดย พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี
3 มหาวิทยาลัยในอินโดนีเซีย เร่งพัฒนาการสอนด้วยนวัตกรรม “การศึกษาชั้นเรียนและวิธีการแบบเปิด” เชิญคณบดีคณะศึกษาศาสตร์บรรยายพิเศษและลงนาม MOU
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 9 ปี วิทยาลัยนานาชาติ มข.
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา
อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา ได้รับเชิญเป็น keynote speaker ที่อินโดนีเซีย
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา 38 ปีสำนักหอสมุด มข.