ฝ่ายวางแผน คณะศึกษาศาสตร์ จัดกิจกรรมอบรมให้ความรู้ด้านการประกันคุณภาพแก่นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 เพื่อให้นักศึกษาผู้เข้าอบรม มีความรู้และความเข้าใจ ร่วมถึงรับทราบและมีสวนร่วมในการประกันคุณภาพการศึกษา อีกทั้งยังสามารถนำองค์ความรู้ด้านประกันุคณภาพประยุกต์ใช้ในการดำเนินงานหรือกิจกรรมได้อย่างถูกต้อง เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2560  ณ ห้อง 1447 ชั้น 4 คณะศึกษาศาสตร์

โดย อาจารย์ ดร.พงศ์ธนัช แซจู รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เป็นประธานในพิธี และได้รับเกียรติจาก ดร.ภาวนา กิตติวิมลชัย นักวิเคราะห์นโยบายและแผน ชำนาญการพิเศษ จากสำนักงานประเมินและประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นวิทยากรในการบรรยาย

วันที่ : 25/04/17 - 13:00  เปิดอ่าน 295 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์ ร่วมวางพวงมาลา วันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระศรีพัชรินทราฯ ประจำปี 2560
“ศึกษาศาสตร์ มข. ร่วมขับเคลื่อนการศึกษาไทย ในงาน EDUCA 2017 งานมหกรรมการศึกษาเพื่อพัฒนาวิชาชีพครู ครั้งที่ 10 ณ อิมแพ็คฟอรั่ม เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี”
รศ.ดร.สุวรี ฤกษ์จารี ได้รับเชิญเป็น Keynote Speaker การประชุมวิชาการที่อินโดนีเซีย
ผศ.ดร.โชคชัย ยืนยง ได้รับเชิญเป็น Invited Speaker การประชุมวิชาการที่เวียดนาม
ขอเชิญร่วมทำบุญตักบาตร ครบรอบก่อตั้งศูนย์วิจัยคณิตศาสตร์และขึ้นบ้านใหม่สถาบันวิจัยและพัฒนาวิชาชีพครูสำหรับอาเซียน
ศึกษาศาสตร์ร่วมยินดี "สู่เส้นชัย วัยเกษียณ ความพากเพียร ที่ภาคภูมิ” ผู้เกษียนอายุราชการประจำปี 2560