ฝ่ายวางแผน คณะศึกษาศาสตร์ จัดกิจกรรมอบรมให้ความรู้ด้านการประกันคุณภาพแก่นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 เพื่อให้นักศึกษาผู้เข้าอบรม มีความรู้และความเข้าใจ ร่วมถึงรับทราบและมีสวนร่วมในการประกันคุณภาพการศึกษา อีกทั้งยังสามารถนำองค์ความรู้ด้านประกันุคณภาพประยุกต์ใช้ในการดำเนินงานหรือกิจกรรมได้อย่างถูกต้อง เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2560  ณ ห้อง 1447 ชั้น 4 คณะศึกษาศาสตร์

โดย อาจารย์ ดร.พงศ์ธนัช แซจู รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เป็นประธานในพิธี และได้รับเกียรติจาก ดร.ภาวนา กิตติวิมลชัย นักวิเคราะห์นโยบายและแผน ชำนาญการพิเศษ จากสำนักงานประเมินและประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นวิทยากรในการบรรยาย

วันที่ : 25/04/17 - 13:00  เปิดอ่าน 262 ครั้ง

ขอเชิญร่วมฟังบรรยาย "จัดทำข้อเสนอโครงการวิจัยอย่างไรให้ได้รับทุนสนับสนุน"
คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชการที่ 9
พลศึกษาสร้างชื่อเสียงอีกแล้ว
คณะศึกษาศาสตร์จัดปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2560
ศึกษาศาสตร์ร่วมถวายชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าฯ เนื่องในโอกาสเจริญพระชนมพรรษา 85 พรรษา
ศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีเปิดการประชุมระดับนานาชาติ AASIC 2017