รองศาสตราจารย์ ดร. ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ ได้รับการยกย่องและชื่นชมจาก Sato Yo International Scholarship Foundation (SISF) ประเทศญี่ปุ่น

รองศาสตราจารย์ ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ ได้รับการยกย่องและชื่นชมจาก Sato Yo International Scholarship Foundation (SISF) ประเทศญี่ปุ่น ในฐานะศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จในการพัฒนาด้านการศึกษาในประเทศไทยและในระดับนานาชาติ และยังดำรงตำแหน่งเป็นนายกสมาคมคณิตศาสตรศึกษาของประเทศไทยอีกด้วย

นอกจากนี้รองศาสตราจารย์ ดร. ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ ยังเป็นผู้สนับสนุนให้นักศึกษาจากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้รับทุนการศึกษาจาก Sato Yo International Scholarship Foundation (SISF) ไปแลกเปลี่ยนที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นเวลา 1 ปี อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2553 จนถึงปัจจุบัน

จากภาพ เป็นการลงนามความร่วมมือกับ The Mathematics Certification Institute of Japan โดย Prof. Shizumi Shimizu, Chairman of The Mathematics Certification Institute of Japan, Professor of Teikyo University, Faculty of Education, Department of Elementary Education, Past-President of The Japan Society of Mathematical Education

แหล่งที่มาของข่าว :

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาวอารีรัตน์ วสุริย์
วันที่ : 8/04/17 - 10:55  เปิดอ่าน 303 ครั้ง

ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติด้านบริหารธุรกิจและการบัญชี 2561
เปิดปฐมฤกษ์ ศึกษาศาสตร์ จัดคอนเสิร์ตการกุศล เพื่อจัดตั้ง มูลนิธิ 50 ปี ศึกษาศาสตร์
ศึกษาศาสตร์จัด 3กิจกรรมใหญ่ เนื่องในโอกาส 50ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ และนักศึกษา ร่วม workshop ในหัวข้อ DEVELOPING RESEARCH PROPOSALS
ศึกษาศาสตร์เจ้าภาพประชุมวิชาการระดับชาติวัดผล ประเมินผล และวิจัยสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 26
ขอแสดงความยินดีกับ รศ.อรอนงค์ ฤทธิ์ฤาชัย ร่วมทีมวิจัยรับรางวัลผลงานวิจัย ประจำปี 2560 รางวัลระดับดี จากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)