รองศาสตราจารย์ ดร. ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ ได้รับการยกย่องและชื่นชมจาก Sato Yo International Scholarship Foundation (SISF) ประเทศญี่ปุ่น

รองศาสตราจารย์ ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ ได้รับการยกย่องและชื่นชมจาก Sato Yo International Scholarship Foundation (SISF) ประเทศญี่ปุ่น ในฐานะศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จในการพัฒนาด้านการศึกษาในประเทศไทยและในระดับนานาชาติ และยังดำรงตำแหน่งเป็นนายกสมาคมคณิตศาสตรศึกษาของประเทศไทยอีกด้วย

นอกจากนี้รองศาสตราจารย์ ดร. ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ ยังเป็นผู้สนับสนุนให้นักศึกษาจากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้รับทุนการศึกษาจาก Sato Yo International Scholarship Foundation (SISF) ไปแลกเปลี่ยนที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นเวลา 1 ปี อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2553 จนถึงปัจจุบัน

จากภาพ เป็นการลงนามความร่วมมือกับ The Mathematics Certification Institute of Japan โดย Prof. Shizumi Shimizu, Chairman of The Mathematics Certification Institute of Japan, Professor of Teikyo University, Faculty of Education, Department of Elementary Education, Past-President of The Japan Society of Mathematical Education

แหล่งที่มาของข่าว :

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาวอารีรัตน์ วสุริย์
วันที่ : 8/04/17 - 10:55  เปิดอ่าน 211 ครั้ง

“ศึกษาศาสตร์ มข. กับการสร้างครู” คณบดี บรรยายพิเศษ ในวันพบผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ 2560
คณบดี และรองคณบดีฝ่ายวางแผน มอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีในพิธีเปิดใช้ห้องสมุดใหม่ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ มข.
ผู้บริหารคณะฯ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา รัชกาลที่ 10
การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษาประจำปีการศึกษา 2560
ศึกษาศาสตร์ร่วมนำเสนอผลงานและเข้าร่วมประชุมในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ PME 41
การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2560