รองศาสตราจารย์ ดร. ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ ได้รับการยกย่องและชื่นชมจาก Sato Yo International Scholarship Foundation (SISF) ประเทศญี่ปุ่น

รองศาสตราจารย์ ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ ได้รับการยกย่องและชื่นชมจาก Sato Yo International Scholarship Foundation (SISF) ประเทศญี่ปุ่น ในฐานะศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จในการพัฒนาด้านการศึกษาในประเทศไทยและในระดับนานาชาติ และยังดำรงตำแหน่งเป็นนายกสมาคมคณิตศาสตรศึกษาของประเทศไทยอีกด้วย

นอกจากนี้รองศาสตราจารย์ ดร. ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ ยังเป็นผู้สนับสนุนให้นักศึกษาจากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้รับทุนการศึกษาจาก Sato Yo International Scholarship Foundation (SISF) ไปแลกเปลี่ยนที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นเวลา 1 ปี อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2553 จนถึงปัจจุบัน

จากภาพ เป็นการลงนามความร่วมมือกับ The Mathematics Certification Institute of Japan โดย Prof. Shizumi Shimizu, Chairman of The Mathematics Certification Institute of Japan, Professor of Teikyo University, Faculty of Education, Department of Elementary Education, Past-President of The Japan Society of Mathematical Education

แหล่งที่มาของข่าว :

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาวอารีรัตน์ วสุริย์
วันที่ : 8/04/17 - 10:55  เปิดอ่าน 364 ครั้ง

“ข่อยฮักเจ้าหลาย..มายสคูล (My School)” บวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์ครบรอบ 50ปี ศึกษาศาสตร์
ศึกษาศาสตร์ต้อนรับการศึกษาดูงานจาก คณะครุศาสตร์ มรภ.สุราษฎร์ธานี
ฝ่ายวิจัยจัดอบรมการเขียนตำราเพื่อขอตำแหน่งทางวิชาการ
ศึกษาศาสตร์เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติด้านการวิจัย ในงาน ชื่นชมยินดีด้วยไมตรีและขอบคุณ ประจำปี 2561
เหรียญแรกกีฬาเปตอง
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี 10ปี วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น