ร่วมเป็นเกียรติ ครบรอบ 10 ปี วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น

เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2560 เวลา 07.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ คณบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชวนา เหลืองอังกูร รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมทำบุญตักบาตรและมอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น

โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ศุภวัฒนากร วงศ์ธนวสุ คณบดีวิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมทีมผู้บริหาร เป็นผู้รับมอบ วิทยาลัยฯ ได้ก่อตั้งมาครบ 10 ปี ในวันที่ 4 เมษายน 2560 นี้ จึงได้จัดพิธีทำบุญตักบาตร กิจกรรมรดน้ำดำหัว และฟังพระธรรมเทศนา โดยเริ่มตั้งแต่เวลา 07.30 น. ถวายภัตตาหารเพลพระสงฆ์ 9 รูป เวลา 09.00 น. กิจกรรมรดน้ำดำหัวเนื่องในวันสงกรานต์และวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยฯ เวลา 09.30 น. ฟังพระธรรมเทศนา ปุจฉา วิสัชนา หัวข้อ “จรรยาบรรณในการปฏิบัติงาน” บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น เป็นกันเอง

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายสมเจตน์ แก้ววงษ์
วันที่ : 4/04/17 - 18:17  เปิดอ่าน 75 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์สืบสานประเพณีสงกรานต์ บุญเดือนห้า แห่พระพุทธบูชา สมมาอาวุโส
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์รับประกาศเกียรติคุณ “อาจารย์ต้นแบบในการพัฒนาการสอน ด้าน Open Approach in Teaching Mathematics”
รองศาสตราจารย์ ดร. ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ ได้รับการยกย่องและชื่นชมจาก Sato Yo International Scholarship Foundation (SISF) ประเทศญี่ปุ่น
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติ “ชื่นชมยินดี ด้วยไมตรีและขอบคุณ”
ศึกษาศาสตร์จัดอบรมคณาจารย์เพื่อพัฒนาก้าวสู่ตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น