ร่วมเป็นเกียรติ ครบรอบ 10 ปี วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น

เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2560 เวลา 07.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ คณบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชวนา เหลืองอังกูร รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมทำบุญตักบาตรและมอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น

โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ศุภวัฒนากร วงศ์ธนวสุ คณบดีวิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมทีมผู้บริหาร เป็นผู้รับมอบ วิทยาลัยฯ ได้ก่อตั้งมาครบ 10 ปี ในวันที่ 4 เมษายน 2560 นี้ จึงได้จัดพิธีทำบุญตักบาตร กิจกรรมรดน้ำดำหัว และฟังพระธรรมเทศนา โดยเริ่มตั้งแต่เวลา 07.30 น. ถวายภัตตาหารเพลพระสงฆ์ 9 รูป เวลา 09.00 น. กิจกรรมรดน้ำดำหัวเนื่องในวันสงกรานต์และวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยฯ เวลา 09.30 น. ฟังพระธรรมเทศนา ปุจฉา วิสัชนา หัวข้อ “จรรยาบรรณในการปฏิบัติงาน” บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น เป็นกันเอง

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายสมเจตน์ แก้ววงษ์
วันที่ : 4/04/17 - 18:17  เปิดอ่าน 191 ครั้ง

49 ปี ครบรอบวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ศึกษาศาสตร์ มข. จัดยิ่งใหญ่ APEC&ICER 2017 รวมนักวิชาการจากทั่วโลก
LIVE! ถ่ายทอดสด ประชุมวิชาการนานาชาติ APEC&ICER 2017 DAY 2
APEC&ICER International Conference 2017 9-12 กันยายน 2560 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มข
ขอเชิญร่วมทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์