ร่วมเป็นเกียรติ ครบรอบ 10 ปี วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น

เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2560 เวลา 07.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ คณบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชวนา เหลืองอังกูร รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมทำบุญตักบาตรและมอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น

โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ศุภวัฒนากร วงศ์ธนวสุ คณบดีวิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมทีมผู้บริหาร เป็นผู้รับมอบ วิทยาลัยฯ ได้ก่อตั้งมาครบ 10 ปี ในวันที่ 4 เมษายน 2560 นี้ จึงได้จัดพิธีทำบุญตักบาตร กิจกรรมรดน้ำดำหัว และฟังพระธรรมเทศนา โดยเริ่มตั้งแต่เวลา 07.30 น. ถวายภัตตาหารเพลพระสงฆ์ 9 รูป เวลา 09.00 น. กิจกรรมรดน้ำดำหัวเนื่องในวันสงกรานต์และวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยฯ เวลา 09.30 น. ฟังพระธรรมเทศนา ปุจฉา วิสัชนา หัวข้อ “จรรยาบรรณในการปฏิบัติงาน” บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น เป็นกันเอง

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายสมเจตน์ แก้ววงษ์
วันที่ : 4/04/17 - 18:17  เปิดอ่าน 260 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์จัด 3กิจกรรมใหญ่ เนื่องในโอกาส 50ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ และนักศึกษา ร่วม workshop ในหัวข้อ DEVELOPING RESEARCH PROPOSALS
ศึกษาศาสตร์เจ้าภาพประชุมวิชาการระดับชาติวัดผล ประเมินผล และวิจัยสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 26
ขอแสดงความยินดีกับ รศ.อรอนงค์ ฤทธิ์ฤาชัย ร่วมทีมวิจัยรับรางวัลผลงานวิจัย ประจำปี 2560 รางวัลระดับดี จากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)
มหาวิทยาลัยขอนแก่นร่วมการประชุมระดับนานาชาติ APEC-Tsukuba and UNESCO (MGIEP)
ศึกษาศาตร์ร่วมพิธีเปิด อบรมข้าราชการจังหวัดชายแดนใต้ รุ่นที่ 2