ร่วมเป็นเกียรติ ครบรอบ 10 ปี วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น

เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2560 เวลา 07.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ คณบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชวนา เหลืองอังกูร รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมทำบุญตักบาตรและมอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น

โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ศุภวัฒนากร วงศ์ธนวสุ คณบดีวิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมทีมผู้บริหาร เป็นผู้รับมอบ วิทยาลัยฯ ได้ก่อตั้งมาครบ 10 ปี ในวันที่ 4 เมษายน 2560 นี้ จึงได้จัดพิธีทำบุญตักบาตร กิจกรรมรดน้ำดำหัว และฟังพระธรรมเทศนา โดยเริ่มตั้งแต่เวลา 07.30 น. ถวายภัตตาหารเพลพระสงฆ์ 9 รูป เวลา 09.00 น. กิจกรรมรดน้ำดำหัวเนื่องในวันสงกรานต์และวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยฯ เวลา 09.30 น. ฟังพระธรรมเทศนา ปุจฉา วิสัชนา หัวข้อ “จรรยาบรรณในการปฏิบัติงาน” บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น เป็นกันเอง

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายสมเจตน์ แก้ววงษ์
วันที่ : 4/04/17 - 18:17  เปิดอ่าน 220 ครั้ง

ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติสมาคมญี่ปุ่นศึกษาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 11
ศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีบวงสรวงศาลเจ้าพ่อมอดินแดง ประจำปี 2560
ศึกษาศาสตร์ร่วมกิจกรรมสีฐานเฟสติวัล บุญสมมาบูชาน้ำ Sithan KKU Festival 2017
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ร่วมฟังบรรยาย
คณะศึกษาศาสตร์ “น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวงรัชกาลที่ 9”
ศึกษาศาสตร์ ร่วมวางพวงมาลา วันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระศรีพัชรินทราฯ ประจำปี 2560