ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติ “ชื่นชมยินดี ด้วยไมตรีและขอบคุณ”

คณะศึกษาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติ ในงาน “ชื่นชมยินดี ด้วยไมตรีและขอบคุณ” ประจำปี 2560 จัดโดยมหาวิทยาลัยขอนแก่น เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2560 ณ ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รางวัลเชิดชูเกียรติด้านการผลิตบัณฑิต ประการจัดการเรียนการสอน รางวัลผู้สอนดีเด่น

รองศาสตราจารย์ ดร.สันติ วิจักขณาลัญฉ์ สาขาวิชาหลักสูตรและการเรียนการสอน ระดับดุษฎีบัณฑิต

รางวัลเชิดชูเกียรติด้านการวิจัย รางวัลการพํมนานวัตกรรมหรือสิ่งประดิษฐ์คิดค้นดีเด่น

อาจารย์พรมณี หาญหัก รองผู้อำนวยการ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝ่ายการศึกษาพิเศษ (ศูนย์วิจัยออกทิสติก)

อาจารย์ผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปนัดดา ญวนกระโทก สาขาวิชาจิตวิทยาการศึกษา

“ชื่นชมยินดี ด้วยไมตรีและขอบคุณ” ประจำปี 2560 มหาวิทยาลัยอขอนแก่น จัดเพื่อแสดงให้เห็นถึงความสำคัญอันทรงคุณค่าของบุคลากรที่สมควรได้รับการเชิดชูเกียรติต่อสังคม รวมทั้งเป็นการประกาศยกย่อง เชิดชู เสริมสร้างกำลังใจ และแทนคำขอบคุณแก่บุคลากรผู้สร้างชื่อเสียงและเกียรติภูมิให้แก่มหาวิทยาลัย โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ลิขิต อมาตยคง รองอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยขอนแก่น ให้เกียรติกล่าวรายงานในพิธี  ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายพงษ์ศักดิ์ ปรีชาวิทย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น กล่าวแสดงความชื่นชมยินดีต่อผู้ที่ได้รับรางวัลด้วย

อาจารย์พรมณี หาญหัก

วันที่ : 4/04/17 - 14:22  เปิดอ่าน 212 ครั้ง

อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา ได้รับเชิญเป็น keynote speaker ที่อินโดนีเซีย
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา 38 ปีสำนักหอสมุด มข.
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบวิชาความถนัดทางวิชาชีพครู "โครงการผลิตครูดี 50 ปี ศึกษาศาสตร์ มข." และ "โครงการนักกีฬาชั้นเลิศ ประเภทกีฬาวอลเลย์บอล" เพื่อเข้าศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2560
คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 31ปี คณะสัตวแพทยศาสตร์
กิจกรรมเปิดชั้นเรียนระดับชาติ ครั้งที่ 11 The 11th National Open Class 2017
คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันถาปนาคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มข.