ศึกษาศาสตร์จัดอบรมคณาจารย์เพื่อพัฒนาก้าวสู่ตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น

งานการเจ้าหน้าคณะศึกษาศาสตร์ จัด“กิจกรรมพัฒนาบุคลากรสายผู้สอนเพื่อก้าวเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น ในหัวข้อ “หลักเกณฑ์การขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ และแนวทางการเขียนแบบคำขอรับการพิจารณากำหนดตำแหน่งทางวิชาการ (ก.พ.อ.03)” เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2560 ณ ห้องประชุม 1507 ชั้น 5 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รองศาสตราจารย์ ดร.สิทธิพล อาจอินทร์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร

รองศาสตราจารย์ ดร.สิทธิพล  อาจอินทร์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร ประธานกล่าวเปิดกิจกรรม ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้บุคลากรสายผู้สอนได้เข้าใจหลักเกณฑ์และวิธีการตลอดจนการผลิตผลงานทางวิชาการ และพัฒนาการขับเคลื่อนบุคลากรสู่ตำแหน่งวิชาการที่สูงขึ้นอย่างถูกต้อง โดยได้รับเกียรติจาก คุณกรองแก้ว กิ่งสวัสดิ์ บุคลากรชำนาญการ กองการเจ้าหน้าที่ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นวิทยากรในครั้งนี้

คุณกรองแก้ว กิ่งสวัสดิ์ วิทยากร

วันที่ : 4/04/17 - 10:47  เปิดอ่าน 162 ครั้ง

“ศึกษาศาสตร์ มข. กับการสร้างครู” คณบดี บรรยายพิเศษ ในวันพบผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ 2560
คณบดี และรองคณบดีฝ่ายวางแผน มอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีในพิธีเปิดใช้ห้องสมุดใหม่ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ มข.
ผู้บริหารคณะฯ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา รัชกาลที่ 10
การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษาประจำปีการศึกษา 2560
ศึกษาศาสตร์ร่วมนำเสนอผลงานและเข้าร่วมประชุมในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ PME 41
การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2560