ศึกษาศาสตร์จัดอบรมคณาจารย์เพื่อพัฒนาก้าวสู่ตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น

งานการเจ้าหน้าคณะศึกษาศาสตร์ จัด“กิจกรรมพัฒนาบุคลากรสายผู้สอนเพื่อก้าวเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น ในหัวข้อ “หลักเกณฑ์การขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ และแนวทางการเขียนแบบคำขอรับการพิจารณากำหนดตำแหน่งทางวิชาการ (ก.พ.อ.03)” เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2560 ณ ห้องประชุม 1507 ชั้น 5 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รองศาสตราจารย์ ดร.สิทธิพล อาจอินทร์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร

รองศาสตราจารย์ ดร.สิทธิพล  อาจอินทร์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร ประธานกล่าวเปิดกิจกรรม ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้บุคลากรสายผู้สอนได้เข้าใจหลักเกณฑ์และวิธีการตลอดจนการผลิตผลงานทางวิชาการ และพัฒนาการขับเคลื่อนบุคลากรสู่ตำแหน่งวิชาการที่สูงขึ้นอย่างถูกต้อง โดยได้รับเกียรติจาก คุณกรองแก้ว กิ่งสวัสดิ์ บุคลากรชำนาญการ กองการเจ้าหน้าที่ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นวิทยากรในครั้งนี้

คุณกรองแก้ว กิ่งสวัสดิ์ วิทยากร

วันที่ : 4/04/17 - 10:47  เปิดอ่าน 345 ครั้ง

“ข่อยฮักเจ้าหลาย..มายสคูล (My School)” บวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์ครบรอบ 50ปี ศึกษาศาสตร์
ศึกษาศาสตร์ต้อนรับการศึกษาดูงานจาก คณะครุศาสตร์ มรภ.สุราษฎร์ธานี
ฝ่ายวิจัยจัดอบรมการเขียนตำราเพื่อขอตำแหน่งทางวิชาการ
ศึกษาศาสตร์เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติด้านการวิจัย ในงาน ชื่นชมยินดีด้วยไมตรีและขอบคุณ ประจำปี 2561
เหรียญแรกกีฬาเปตอง
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี 10ปี วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น