ศึกษาศาสตร์จัดอบรมคณาจารย์เพื่อพัฒนาก้าวสู่ตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น

งานการเจ้าหน้าคณะศึกษาศาสตร์ จัด“กิจกรรมพัฒนาบุคลากรสายผู้สอนเพื่อก้าวเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น ในหัวข้อ “หลักเกณฑ์การขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ และแนวทางการเขียนแบบคำขอรับการพิจารณากำหนดตำแหน่งทางวิชาการ (ก.พ.อ.03)” เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2560 ณ ห้องประชุม 1507 ชั้น 5 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รองศาสตราจารย์ ดร.สิทธิพล อาจอินทร์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร

รองศาสตราจารย์ ดร.สิทธิพล  อาจอินทร์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร ประธานกล่าวเปิดกิจกรรม ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้บุคลากรสายผู้สอนได้เข้าใจหลักเกณฑ์และวิธีการตลอดจนการผลิตผลงานทางวิชาการ และพัฒนาการขับเคลื่อนบุคลากรสู่ตำแหน่งวิชาการที่สูงขึ้นอย่างถูกต้อง โดยได้รับเกียรติจาก คุณกรองแก้ว กิ่งสวัสดิ์ บุคลากรชำนาญการ กองการเจ้าหน้าที่ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นวิทยากรในครั้งนี้

คุณกรองแก้ว กิ่งสวัสดิ์ วิทยากร

วันที่ : 4/04/17 - 10:47  เปิดอ่าน 86 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์สืบสานประเพณีสงกรานต์ บุญเดือนห้า แห่พระพุทธบูชา สมมาอาวุโส
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์รับประกาศเกียรติคุณ “อาจารย์ต้นแบบในการพัฒนาการสอน ด้าน Open Approach in Teaching Mathematics”
รองศาสตราจารย์ ดร. ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ ได้รับการยกย่องและชื่นชมจาก Sato Yo International Scholarship Foundation (SISF) ประเทศญี่ปุ่น
ร่วมเป็นเกียรติ ครบรอบ 10 ปี วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติ “ชื่นชมยินดี ด้วยไมตรีและขอบคุณ”