ศึกษาศาสตร์จัดอบรมคณาจารย์เพื่อพัฒนาก้าวสู่ตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น

งานการเจ้าหน้าคณะศึกษาศาสตร์ จัด“กิจกรรมพัฒนาบุคลากรสายผู้สอนเพื่อก้าวเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น ในหัวข้อ “หลักเกณฑ์การขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ และแนวทางการเขียนแบบคำขอรับการพิจารณากำหนดตำแหน่งทางวิชาการ (ก.พ.อ.03)” เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2560 ณ ห้องประชุม 1507 ชั้น 5 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รองศาสตราจารย์ ดร.สิทธิพล อาจอินทร์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร

รองศาสตราจารย์ ดร.สิทธิพล  อาจอินทร์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร ประธานกล่าวเปิดกิจกรรม ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้บุคลากรสายผู้สอนได้เข้าใจหลักเกณฑ์และวิธีการตลอดจนการผลิตผลงานทางวิชาการ และพัฒนาการขับเคลื่อนบุคลากรสู่ตำแหน่งวิชาการที่สูงขึ้นอย่างถูกต้อง โดยได้รับเกียรติจาก คุณกรองแก้ว กิ่งสวัสดิ์ บุคลากรชำนาญการ กองการเจ้าหน้าที่ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นวิทยากรในครั้งนี้

คุณกรองแก้ว กิ่งสวัสดิ์ วิทยากร

วันที่ : 4/04/17 - 10:47  เปิดอ่าน 125 ครั้ง

อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา ได้รับเชิญเป็น keynote speaker ที่อินโดนีเซีย
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา 38 ปีสำนักหอสมุด มข.
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบวิชาความถนัดทางวิชาชีพครู "โครงการผลิตครูดี 50 ปี ศึกษาศาสตร์ มข." และ "โครงการนักกีฬาชั้นเลิศ ประเภทกีฬาวอลเลย์บอล" เพื่อเข้าศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2560
คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 31ปี คณะสัตวแพทยศาสตร์
กิจกรรมเปิดชั้นเรียนระดับชาติ ครั้งที่ 11 The 11th National Open Class 2017
คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันถาปนาคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มข.