ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและวิชาการ           นำนักศึกษาเข้าร่วมโครงการประกวดความเป็นเลิศ     ในการจัดการเรียนรู้ระดับอุดมศึกษา

อาจารย์ ดร.จิรดาวรรณ หันตุลา  ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและวิชาการ ได้นำนักศึกษาเข้าร่วมโครงการประกวดความเป็นเลิศในการจัดการเรียนรู้ระดับอุดมศึกษา ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 1-2 เมษายน 2560 ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์ประเสริฐ  ณ นคร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กรุงเทพมหานคร  ในหัวข้อ "การพัฒนาที่ยั่งยืนตามแนวพระราชดำริ   ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช" ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ซึ่งในปีการศึกษา 2559 เป็นการจัดโครงการครั้งที่ 7 มีสถาบันที่ส่งนิสิตนักศึกษา คณะครุศาสตร์ ศึกษาศาสตร์ และคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จำนวน 16 สถาบัน   เพื่อให้นิสิตนักศึกษาได้สร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการด้านครุศาสตร์ ศึกษาศาสตร์   ได้เสริมสร้างประสบการณ์การเรียนการสอน ให้ความสำคัญกับเนื้อหาในการจัดการเรียนรู้     ดังรายชื่อนักศึกษาที่ร่วมโครงการคือ

1. นายรชตพล เครือหงษ์

2. นายพชร  เถาโต

3. นางสาวศรัณย์ธร  อินทศิริ

4. นายธนบดี  ดวงพรม

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายทองสุข ศีรี
วันที่ : 3/04/17 - 13:42  เปิดอ่าน 61 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์สืบสานประเพณีสงกรานต์ บุญเดือนห้า แห่พระพุทธบูชา สมมาอาวุโส
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์รับประกาศเกียรติคุณ “อาจารย์ต้นแบบในการพัฒนาการสอน ด้าน Open Approach in Teaching Mathematics”
รองศาสตราจารย์ ดร. ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ ได้รับการยกย่องและชื่นชมจาก Sato Yo International Scholarship Foundation (SISF) ประเทศญี่ปุ่น
ร่วมเป็นเกียรติ ครบรอบ 10 ปี วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติ “ชื่นชมยินดี ด้วยไมตรีและขอบคุณ”
ศึกษาศาสตร์จัดอบรมคณาจารย์เพื่อพัฒนาก้าวสู่ตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น