ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและวิชาการ           นำนักศึกษาเข้าร่วมโครงการประกวดความเป็นเลิศ     ในการจัดการเรียนรู้ระดับอุดมศึกษา

อาจารย์ ดร.จิรดาวรรณ หันตุลา  ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและวิชาการ ได้นำนักศึกษาเข้าร่วมโครงการประกวดความเป็นเลิศในการจัดการเรียนรู้ระดับอุดมศึกษา ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 1-2 เมษายน 2560 ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์ประเสริฐ  ณ นคร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กรุงเทพมหานคร  ในหัวข้อ "การพัฒนาที่ยั่งยืนตามแนวพระราชดำริ   ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช" ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ซึ่งในปีการศึกษา 2559 เป็นการจัดโครงการครั้งที่ 7 มีสถาบันที่ส่งนิสิตนักศึกษา คณะครุศาสตร์ ศึกษาศาสตร์ และคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จำนวน 16 สถาบัน   เพื่อให้นิสิตนักศึกษาได้สร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการด้านครุศาสตร์ ศึกษาศาสตร์   ได้เสริมสร้างประสบการณ์การเรียนการสอน ให้ความสำคัญกับเนื้อหาในการจัดการเรียนรู้     ดังรายชื่อนักศึกษาที่ร่วมโครงการคือ

1. นายรชตพล เครือหงษ์

2. นายพชร  เถาโต

3. นางสาวศรัณย์ธร  อินทศิริ

4. นายธนบดี  ดวงพรม

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายทองสุข ศีรี
วันที่ : 3/04/17 - 13:42  เปิดอ่าน 134 ครั้ง

49 ปี ครบรอบวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ศึกษาศาสตร์ มข. จัดยิ่งใหญ่ APEC&ICER 2017 รวมนักวิชาการจากทั่วโลก
LIVE! ถ่ายทอดสด ประชุมวิชาการนานาชาติ APEC&ICER 2017 DAY 2
APEC&ICER International Conference 2017 9-12 กันยายน 2560 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มข
ขอเชิญร่วมทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์