ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและวิชาการ           นำนักศึกษาเข้าร่วมโครงการประกวดความเป็นเลิศ     ในการจัดการเรียนรู้ระดับอุดมศึกษา

อาจารย์ ดร.จิรดาวรรณ หันตุลา  ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและวิชาการ ได้นำนักศึกษาเข้าร่วมโครงการประกวดความเป็นเลิศในการจัดการเรียนรู้ระดับอุดมศึกษา ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 1-2 เมษายน 2560 ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์ประเสริฐ  ณ นคร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กรุงเทพมหานคร  ในหัวข้อ "การพัฒนาที่ยั่งยืนตามแนวพระราชดำริ   ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช" ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ซึ่งในปีการศึกษา 2559 เป็นการจัดโครงการครั้งที่ 7 มีสถาบันที่ส่งนิสิตนักศึกษา คณะครุศาสตร์ ศึกษาศาสตร์ และคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จำนวน 16 สถาบัน   เพื่อให้นิสิตนักศึกษาได้สร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการด้านครุศาสตร์ ศึกษาศาสตร์   ได้เสริมสร้างประสบการณ์การเรียนการสอน ให้ความสำคัญกับเนื้อหาในการจัดการเรียนรู้     ดังรายชื่อนักศึกษาที่ร่วมโครงการคือ

1. นายรชตพล เครือหงษ์

2. นายพชร  เถาโต

3. นางสาวศรัณย์ธร  อินทศิริ

4. นายธนบดี  ดวงพรม

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายทองสุข ศีรี
วันที่ : 3/04/17 - 13:42  เปิดอ่าน 243 ครั้ง

พลศึกษาร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มหาวิทยาลัยนเรศวร
ศึกษาศาสตร์สืบสานประเพณี “สงกรานต์ศึกษาศาสตร์” ประจำปี 2561
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีผู้เข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการ สกสค.จังหวัดหวัดขอนแก่น
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับตำแหน่งใหม่ รองแม่ทัพภาคที่ 2 และผู้บัญชาการกองพลทหารม้าที่ 3
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 11 ปี วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น
พิธีเชิดชูเกียรติศิลปินมรดกอีสานและผู้มีผลงานดีเด่นวัฒนธรรมสัมพันธ์ 2561