ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและวิชาการ           นำนักศึกษาเข้าร่วมโครงการประกวดความเป็นเลิศ     ในการจัดการเรียนรู้ระดับอุดมศึกษา

อาจารย์ ดร.จิรดาวรรณ หันตุลา  ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและวิชาการ ได้นำนักศึกษาเข้าร่วมโครงการประกวดความเป็นเลิศในการจัดการเรียนรู้ระดับอุดมศึกษา ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 1-2 เมษายน 2560 ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์ประเสริฐ  ณ นคร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กรุงเทพมหานคร  ในหัวข้อ "การพัฒนาที่ยั่งยืนตามแนวพระราชดำริ   ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช" ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ซึ่งในปีการศึกษา 2559 เป็นการจัดโครงการครั้งที่ 7 มีสถาบันที่ส่งนิสิตนักศึกษา คณะครุศาสตร์ ศึกษาศาสตร์ และคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จำนวน 16 สถาบัน   เพื่อให้นิสิตนักศึกษาได้สร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการด้านครุศาสตร์ ศึกษาศาสตร์   ได้เสริมสร้างประสบการณ์การเรียนการสอน ให้ความสำคัญกับเนื้อหาในการจัดการเรียนรู้     ดังรายชื่อนักศึกษาที่ร่วมโครงการคือ

1. นายรชตพล เครือหงษ์

2. นายพชร  เถาโต

3. นางสาวศรัณย์ธร  อินทศิริ

4. นายธนบดี  ดวงพรม

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายทองสุข ศีรี
วันที่ : 3/04/17 - 13:42  เปิดอ่าน 159 ครั้ง

ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติสมาคมญี่ปุ่นศึกษาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 11
ศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีบวงสรวงศาลเจ้าพ่อมอดินแดง ประจำปี 2560
ศึกษาศาสตร์ร่วมกิจกรรมสีฐานเฟสติวัล บุญสมมาบูชาน้ำ Sithan KKU Festival 2017
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ร่วมฟังบรรยาย
คณะศึกษาศาสตร์ “น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวงรัชกาลที่ 9”
ศึกษาศาสตร์ ร่วมวางพวงมาลา วันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระศรีพัชรินทราฯ ประจำปี 2560