กระดานดำสัมพันธ์ ครั้งที่ 13

รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา แลกเปลี่ยนของที่ระลึกระหว่างสถาบัน

อาจารย์ ดร.พงศ์ธนัช แซ่จู รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา นำทีมร้อยกว่าชีวิต เข้าร่วมกิจกรรม "กระดานดำสัมพันธ์ ครั้งที่ 13”

ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและวิเทศสัมพันธ์ รับมอบของที่ระลึกจากเจ้าภาพ มศว.

อาจารย์ ดร.พงศ์ธนัช แซ่จู รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา นำทีมฝ่ายพัฒนานักศึกษา  คณะกรรมการสโมสรนักศึกษา              และนักศึกษาร้อยกว่าชีวิตเข้าร่วมกิจกรรม "กระดานดำสัมพันธ์ ครั้งที่ 13" เมื่อวันที่ 31 มีนาคม - 1 เมษายน 2560              ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร กรุงเทพมหานคร เพื่อเป็นการสร้างความเข้มแข็งของเครือข่ายนิสิตนักศึกษาวิชาชีพครู จำนวน 5 สถาบัน คือ  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยนเรศวร มหาวิทยาลัยขอนแก่นและมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ อีกทั้งเป็นการแลกเปลี่ยนกิจกรรมทางวิชาการ การแสดงโชว์ทักษะการสอน การแสดงขบวนศิลปวัฒนธรรม การแข่งขันกีฬาที่แสดงออกถึงความสามัคคี(กีฬาพื้นบ้าน) พร้อมการจับคู่ดูแล (บั๊ดดี้) ของนักศึกษาทั้ง 5 สถาบัน ซึ่งในการจัดกิจกรรมดังกล่าว เป็นพันธะสัญญาระหว่าง 5 สถาบัน ที่ต้องผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันในการเป็นเจ้าภาพในการจัดกิจกรรมทุกปีตลอดไป

แลกเปลี่ยน ทักษะการสอน

การแสดงแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรม

ผู้ร่วมกิจกรรม...จากคณะศึกษาศาสตร์ มข.

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายทองสุข ศีรี
วันที่ : 3/04/17 - 09:24  เปิดอ่าน 110 ครั้ง

อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา ได้รับเชิญเป็น keynote speaker ที่อินโดนีเซีย
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา 38 ปีสำนักหอสมุด มข.
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบวิชาความถนัดทางวิชาชีพครู "โครงการผลิตครูดี 50 ปี ศึกษาศาสตร์ มข." และ "โครงการนักกีฬาชั้นเลิศ ประเภทกีฬาวอลเลย์บอล" เพื่อเข้าศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2560
คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 31ปี คณะสัตวแพทยศาสตร์
กิจกรรมเปิดชั้นเรียนระดับชาติ ครั้งที่ 11 The 11th National Open Class 2017
คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันถาปนาคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มข.