กระดานดำสัมพันธ์ ครั้งที่ 13

รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา แลกเปลี่ยนของที่ระลึกระหว่างสถาบัน

อาจารย์ ดร.พงศ์ธนัช แซ่จู รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา นำทีมร้อยกว่าชีวิต เข้าร่วมกิจกรรม "กระดานดำสัมพันธ์ ครั้งที่ 13”

ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและวิเทศสัมพันธ์ รับมอบของที่ระลึกจากเจ้าภาพ มศว.

อาจารย์ ดร.พงศ์ธนัช แซ่จู รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา นำทีมฝ่ายพัฒนานักศึกษา  คณะกรรมการสโมสรนักศึกษา              และนักศึกษาร้อยกว่าชีวิตเข้าร่วมกิจกรรม "กระดานดำสัมพันธ์ ครั้งที่ 13" เมื่อวันที่ 31 มีนาคม - 1 เมษายน 2560              ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร กรุงเทพมหานคร เพื่อเป็นการสร้างความเข้มแข็งของเครือข่ายนิสิตนักศึกษาวิชาชีพครู จำนวน 5 สถาบัน คือ  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยนเรศวร มหาวิทยาลัยขอนแก่นและมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ อีกทั้งเป็นการแลกเปลี่ยนกิจกรรมทางวิชาการ การแสดงโชว์ทักษะการสอน การแสดงขบวนศิลปวัฒนธรรม การแข่งขันกีฬาที่แสดงออกถึงความสามัคคี(กีฬาพื้นบ้าน) พร้อมการจับคู่ดูแล (บั๊ดดี้) ของนักศึกษาทั้ง 5 สถาบัน ซึ่งในการจัดกิจกรรมดังกล่าว เป็นพันธะสัญญาระหว่าง 5 สถาบัน ที่ต้องผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันในการเป็นเจ้าภาพในการจัดกิจกรรมทุกปีตลอดไป

แลกเปลี่ยน ทักษะการสอน

การแสดงแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรม

ผู้ร่วมกิจกรรม...จากคณะศึกษาศาสตร์ มข.

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายทองสุข ศีรี
วันที่ : 3/04/17 - 09:24  เปิดอ่าน 94 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์สืบสานประเพณีสงกรานต์ บุญเดือนห้า แห่พระพุทธบูชา สมมาอาวุโส
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์รับประกาศเกียรติคุณ “อาจารย์ต้นแบบในการพัฒนาการสอน ด้าน Open Approach in Teaching Mathematics”
รองศาสตราจารย์ ดร. ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ ได้รับการยกย่องและชื่นชมจาก Sato Yo International Scholarship Foundation (SISF) ประเทศญี่ปุ่น
ร่วมเป็นเกียรติ ครบรอบ 10 ปี วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติ “ชื่นชมยินดี ด้วยไมตรีและขอบคุณ”
ศึกษาศาสตร์จัดอบรมคณาจารย์เพื่อพัฒนาก้าวสู่ตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น