กระดานดำสัมพันธ์ ครั้งที่ 13

รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา แลกเปลี่ยนของที่ระลึกระหว่างสถาบัน

อาจารย์ ดร.พงศ์ธนัช แซ่จู รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา นำทีมร้อยกว่าชีวิต เข้าร่วมกิจกรรม "กระดานดำสัมพันธ์ ครั้งที่ 13”

ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและวิเทศสัมพันธ์ รับมอบของที่ระลึกจากเจ้าภาพ มศว.

อาจารย์ ดร.พงศ์ธนัช แซ่จู รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา นำทีมฝ่ายพัฒนานักศึกษา  คณะกรรมการสโมสรนักศึกษา              และนักศึกษาร้อยกว่าชีวิตเข้าร่วมกิจกรรม "กระดานดำสัมพันธ์ ครั้งที่ 13" เมื่อวันที่ 31 มีนาคม - 1 เมษายน 2560              ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร กรุงเทพมหานคร เพื่อเป็นการสร้างความเข้มแข็งของเครือข่ายนิสิตนักศึกษาวิชาชีพครู จำนวน 5 สถาบัน คือ  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยนเรศวร มหาวิทยาลัยขอนแก่นและมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ อีกทั้งเป็นการแลกเปลี่ยนกิจกรรมทางวิชาการ การแสดงโชว์ทักษะการสอน การแสดงขบวนศิลปวัฒนธรรม การแข่งขันกีฬาที่แสดงออกถึงความสามัคคี(กีฬาพื้นบ้าน) พร้อมการจับคู่ดูแล (บั๊ดดี้) ของนักศึกษาทั้ง 5 สถาบัน ซึ่งในการจัดกิจกรรมดังกล่าว เป็นพันธะสัญญาระหว่าง 5 สถาบัน ที่ต้องผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันในการเป็นเจ้าภาพในการจัดกิจกรรมทุกปีตลอดไป

แลกเปลี่ยน ทักษะการสอน

การแสดงแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรม

ผู้ร่วมกิจกรรม...จากคณะศึกษาศาสตร์ มข.

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายทองสุข ศีรี
วันที่ : 3/04/17 - 09:24  เปิดอ่าน 234 ครั้ง

ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติด้านบริหารธุรกิจและการบัญชี 2561
เปิดปฐมฤกษ์ ศึกษาศาสตร์ จัดคอนเสิร์ตการกุศล เพื่อจัดตั้ง มูลนิธิ 50 ปี ศึกษาศาสตร์
ศึกษาศาสตร์จัด 3กิจกรรมใหญ่ เนื่องในโอกาส 50ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ และนักศึกษา ร่วม workshop ในหัวข้อ DEVELOPING RESEARCH PROPOSALS
ศึกษาศาสตร์เจ้าภาพประชุมวิชาการระดับชาติวัดผล ประเมินผล และวิจัยสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 26
ขอแสดงความยินดีกับ รศ.อรอนงค์ ฤทธิ์ฤาชัย ร่วมทีมวิจัยรับรางวัลผลงานวิจัย ประจำปี 2560 รางวัลระดับดี จากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)