กระดานดำสัมพันธ์ ครั้งที่ 13

รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา แลกเปลี่ยนของที่ระลึกระหว่างสถาบัน

อาจารย์ ดร.พงศ์ธนัช แซ่จู รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา นำทีมร้อยกว่าชีวิต เข้าร่วมกิจกรรม "กระดานดำสัมพันธ์ ครั้งที่ 13”

ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและวิเทศสัมพันธ์ รับมอบของที่ระลึกจากเจ้าภาพ มศว.

อาจารย์ ดร.พงศ์ธนัช แซ่จู รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา นำทีมฝ่ายพัฒนานักศึกษา  คณะกรรมการสโมสรนักศึกษา              และนักศึกษาร้อยกว่าชีวิตเข้าร่วมกิจกรรม "กระดานดำสัมพันธ์ ครั้งที่ 13" เมื่อวันที่ 31 มีนาคม - 1 เมษายน 2560              ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร กรุงเทพมหานคร เพื่อเป็นการสร้างความเข้มแข็งของเครือข่ายนิสิตนักศึกษาวิชาชีพครู จำนวน 5 สถาบัน คือ  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยนเรศวร มหาวิทยาลัยขอนแก่นและมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ อีกทั้งเป็นการแลกเปลี่ยนกิจกรรมทางวิชาการ การแสดงโชว์ทักษะการสอน การแสดงขบวนศิลปวัฒนธรรม การแข่งขันกีฬาที่แสดงออกถึงความสามัคคี(กีฬาพื้นบ้าน) พร้อมการจับคู่ดูแล (บั๊ดดี้) ของนักศึกษาทั้ง 5 สถาบัน ซึ่งในการจัดกิจกรรมดังกล่าว เป็นพันธะสัญญาระหว่าง 5 สถาบัน ที่ต้องผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันในการเป็นเจ้าภาพในการจัดกิจกรรมทุกปีตลอดไป

แลกเปลี่ยน ทักษะการสอน

การแสดงแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรม

ผู้ร่วมกิจกรรม...จากคณะศึกษาศาสตร์ มข.

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายทองสุข ศีรี
วันที่ : 3/04/17 - 09:24  เปิดอ่าน 134 ครั้ง

“ศึกษาศาสตร์ มข. กับการสร้างครู” คณบดี บรรยายพิเศษ ในวันพบผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ 2560
คณบดี และรองคณบดีฝ่ายวางแผน มอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีในพิธีเปิดใช้ห้องสมุดใหม่ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ มข.
ผู้บริหารคณะฯ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา รัชกาลที่ 10
การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษาประจำปีการศึกษา 2560
ศึกษาศาสตร์ร่วมนำเสนอผลงานและเข้าร่วมประชุมในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ PME 41
การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2560