แจ้ง สถานที่สอบข้อเขียน โครงการ สควค และ เปลี่ยนแปลงวันสอบข้อเขียน ป.โท และ ป.เอก สาขาคณิตศาสตรศึกษา : ภาคต้น ปีการศึกษา 2560

ตามที่  คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น   แจ้งการเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ โท-เอก ภาคต้น ปีการศึกษา 2560   นั้น   แจ้งสถานที่จัดสอบ โครงการ สควค.  และ  ขอแจ้งการเปลี่ยนแปลงวันสอบของผุู้สมัครแบบปกติทั่วไป  ดังนี้

1.  แจ้งสถานที่สอบข้อเขียน   สาขาวิชาการศึกษาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (โครงการ สควค.)  วันเสาร์ที่  1 และ 8  เมษายน 2560  ณ ห้อง 1415 ชั้น 4 คณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น

2.  สาขาวิชาคณิตศาสตรศึกษา ระดับปริญญาโท และ ปริญญาเอก   ที่สมัครแบบปกติทั่วไป รอบที่  1  ขอแจ้งการเปลี่ยนแปลงวันสอบข้อเขียน  จากวันเสาร์ที่  22 เม.ย. 60  เป็น  จันทร์ 1 พ.ค. 2560

เวลา 09.00-12.00 น.   ณ ห้อง 1454  ชั้น 4  คณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางปิยดา ปัจเจกวิญญูสกุล
วันที่ : 24/03/17 - 15:49  เปิดอ่าน 131 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์สืบสานประเพณีสงกรานต์ บุญเดือนห้า แห่พระพุทธบูชา สมมาอาวุโส
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์รับประกาศเกียรติคุณ “อาจารย์ต้นแบบในการพัฒนาการสอน ด้าน Open Approach in Teaching Mathematics”
รองศาสตราจารย์ ดร. ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ ได้รับการยกย่องและชื่นชมจาก Sato Yo International Scholarship Foundation (SISF) ประเทศญี่ปุ่น
ร่วมเป็นเกียรติ ครบรอบ 10 ปี วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติ “ชื่นชมยินดี ด้วยไมตรีและขอบคุณ”
ศึกษาศาสตร์จัดอบรมคณาจารย์เพื่อพัฒนาก้าวสู่ตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น