แจ้ง สถานที่สอบข้อเขียน โครงการ สควค และ เปลี่ยนแปลงวันสอบข้อเขียน ป.โท และ ป.เอก สาขาคณิตศาสตรศึกษา : ภาคต้น ปีการศึกษา 2560

ตามที่  คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น   แจ้งการเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ โท-เอก ภาคต้น ปีการศึกษา 2560   นั้น   แจ้งสถานที่จัดสอบ โครงการ สควค.  และ  ขอแจ้งการเปลี่ยนแปลงวันสอบของผุู้สมัครแบบปกติทั่วไป  ดังนี้

1.  แจ้งสถานที่สอบข้อเขียน   สาขาวิชาการศึกษาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (โครงการ สควค.)  วันเสาร์ที่  1 และ 8  เมษายน 2560  ณ ห้อง 1415 ชั้น 4 คณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น

2.  สาขาวิชาคณิตศาสตรศึกษา ระดับปริญญาโท และ ปริญญาเอก   ที่สมัครแบบปกติทั่วไป รอบที่  1  ขอแจ้งการเปลี่ยนแปลงวันสอบข้อเขียน  จากวันเสาร์ที่  22 เม.ย. 60  เป็น  จันทร์ 1 พ.ค. 2560

เวลา 09.00-12.00 น.   ณ ห้อง 1454  ชั้น 4  คณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางปิยดา ปัจเจกวิญญูสกุล
วันที่ : 24/03/17 - 15:49  เปิดอ่าน 714 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์จัด 3กิจกรรมใหญ่ เนื่องในโอกาส 50ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ และนักศึกษา ร่วม workshop ในหัวข้อ DEVELOPING RESEARCH PROPOSALS
ศึกษาศาสตร์เจ้าภาพประชุมวิชาการระดับชาติวัดผล ประเมินผล และวิจัยสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 26
ขอแสดงความยินดีกับ รศ.อรอนงค์ ฤทธิ์ฤาชัย ร่วมทีมวิจัยรับรางวัลผลงานวิจัย ประจำปี 2560 รางวัลระดับดี จากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)
มหาวิทยาลัยขอนแก่นร่วมการประชุมระดับนานาชาติ APEC-Tsukuba and UNESCO (MGIEP)
ศึกษาศาตร์ร่วมพิธีเปิด อบรมข้าราชการจังหวัดชายแดนใต้ รุ่นที่ 2