แจ้ง สถานที่สอบข้อเขียน โครงการ สควค และ เปลี่ยนแปลงวันสอบข้อเขียน ป.โท และ ป.เอก สาขาคณิตศาสตรศึกษา : ภาคต้น ปีการศึกษา 2560

ตามที่  คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น   แจ้งการเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ โท-เอก ภาคต้น ปีการศึกษา 2560   นั้น   แจ้งสถานที่จัดสอบ โครงการ สควค.  และ  ขอแจ้งการเปลี่ยนแปลงวันสอบของผุู้สมัครแบบปกติทั่วไป  ดังนี้

1.  แจ้งสถานที่สอบข้อเขียน   สาขาวิชาการศึกษาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (โครงการ สควค.)  วันเสาร์ที่  1 และ 8  เมษายน 2560  ณ ห้อง 1415 ชั้น 4 คณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น

2.  สาขาวิชาคณิตศาสตรศึกษา ระดับปริญญาโท และ ปริญญาเอก   ที่สมัครแบบปกติทั่วไป รอบที่  1  ขอแจ้งการเปลี่ยนแปลงวันสอบข้อเขียน  จากวันเสาร์ที่  22 เม.ย. 60  เป็น  จันทร์ 1 พ.ค. 2560

เวลา 09.00-12.00 น.   ณ ห้อง 1454  ชั้น 4  คณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางปิยดา ปัจเจกวิญญูสกุล
วันที่ : 24/03/17 - 15:49  เปิดอ่าน 243 ครั้ง

อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา ได้รับเชิญเป็น keynote speaker ที่อินโดนีเซีย
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา 38 ปีสำนักหอสมุด มข.
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบวิชาความถนัดทางวิชาชีพครู "โครงการผลิตครูดี 50 ปี ศึกษาศาสตร์ มข." และ "โครงการนักกีฬาชั้นเลิศ ประเภทกีฬาวอลเลย์บอล" เพื่อเข้าศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2560
คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 31ปี คณะสัตวแพทยศาสตร์
กิจกรรมเปิดชั้นเรียนระดับชาติ ครั้งที่ 11 The 11th National Open Class 2017
คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันถาปนาคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มข.