นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีรับมอบทุนการศึกษาจากธนาคารซูมิโตโม มิจซุย คอร์เปอเรชั่น

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 อาจารย์ ดร.พงศ์ธนัช  แซ่จู รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ร่วมเป็นเกียรติในพิธีมอบทุนการศึกษาจาก ธนาคารซูมิโตโม มิตซุย คอร์ปอเรชั่น (Sumitomo Mitsui Banking Corporation) โดย Mr.Akihide Anazawa , General Manager of Risk Management and Business Control Department of Bankok เป็นผู้มอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาจำนวน 6 คน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ. อัจฉราวรรณ โตภาคงาม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายความร่วมมือระหว่างประเทศ ร่วมเป็นเกียรติ

รายชื่ผู้ได้รับ SMBC ประจำปีการศึกษา 2559

1.นางสาวเสาวรส เชียงหา สาขาวิชาการสอนภาษาญี่ปุ่น คณะศึกษาศาสตร์

2.นางสาวนันทิพร มิ่งขวัญ สาขาวิชาการสอนภาษาญี่ปุ่น คณะศึกษาศาสตร์

3.นายวรโชติ ศรีวิชัย สาขาวิชาการสอนภาษาญี่ปุ่น คณะศึกษาศาสตร์

4.นางสาวภัสกร เทศถนอม สาขาภาษาญี่ปุ่น คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

5.นางสาวฉัตรพร พันธ์เีขยน สาขาภาษาญี่ปุ่น คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

6.นายไกรศักดิ์ ศรีบุญเรือง คณะนิติศาสตร์

วันที่ : 28/02/17 - 15:30  เปิดอ่าน 107 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์สืบสานประเพณีสงกรานต์ บุญเดือนห้า แห่พระพุทธบูชา สมมาอาวุโส
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์รับประกาศเกียรติคุณ “อาจารย์ต้นแบบในการพัฒนาการสอน ด้าน Open Approach in Teaching Mathematics”
รองศาสตราจารย์ ดร. ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ ได้รับการยกย่องและชื่นชมจาก Sato Yo International Scholarship Foundation (SISF) ประเทศญี่ปุ่น
ร่วมเป็นเกียรติ ครบรอบ 10 ปี วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติ “ชื่นชมยินดี ด้วยไมตรีและขอบคุณ”
ศึกษาศาสตร์จัดอบรมคณาจารย์เพื่อพัฒนาก้าวสู่ตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น