นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีรับมอบทุนการศึกษาจากธนาคารซูมิโตโม มิจซุย คอร์เปอเรชั่น

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 อาจารย์ ดร.พงศ์ธนัช  แซ่จู รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ร่วมเป็นเกียรติในพิธีมอบทุนการศึกษาจาก ธนาคารซูมิโตโม มิตซุย คอร์ปอเรชั่น (Sumitomo Mitsui Banking Corporation) โดย Mr.Akihide Anazawa , General Manager of Risk Management and Business Control Department of Bankok เป็นผู้มอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาจำนวน 6 คน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ. อัจฉราวรรณ โตภาคงาม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายความร่วมมือระหว่างประเทศ ร่วมเป็นเกียรติ

รายชื่ผู้ได้รับ SMBC ประจำปีการศึกษา 2559

1.นางสาวเสาวรส เชียงหา สาขาวิชาการสอนภาษาญี่ปุ่น คณะศึกษาศาสตร์

2.นางสาวนันทิพร มิ่งขวัญ สาขาวิชาการสอนภาษาญี่ปุ่น คณะศึกษาศาสตร์

3.นายวรโชติ ศรีวิชัย สาขาวิชาการสอนภาษาญี่ปุ่น คณะศึกษาศาสตร์

4.นางสาวภัสกร เทศถนอม สาขาภาษาญี่ปุ่น คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

5.นางสาวฉัตรพร พันธ์เีขยน สาขาภาษาญี่ปุ่น คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

6.นายไกรศักดิ์ ศรีบุญเรือง คณะนิติศาสตร์

วันที่ : 28/02/17 - 15:30  เปิดอ่าน 260 ครั้ง

ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติด้านบริหารธุรกิจและการบัญชี 2561
เปิดปฐมฤกษ์ ศึกษาศาสตร์ จัดคอนเสิร์ตการกุศล เพื่อจัดตั้ง มูลนิธิ 50 ปี ศึกษาศาสตร์
ศึกษาศาสตร์จัด 3กิจกรรมใหญ่ เนื่องในโอกาส 50ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ และนักศึกษา ร่วม workshop ในหัวข้อ DEVELOPING RESEARCH PROPOSALS
ศึกษาศาสตร์เจ้าภาพประชุมวิชาการระดับชาติวัดผล ประเมินผล และวิจัยสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 26
ขอแสดงความยินดีกับ รศ.อรอนงค์ ฤทธิ์ฤาชัย ร่วมทีมวิจัยรับรางวัลผลงานวิจัย ประจำปี 2560 รางวัลระดับดี จากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)