นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีรับมอบทุนการศึกษาจากธนาคารซูมิโตโม มิจซุย คอร์เปอเรชั่น

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 อาจารย์ ดร.พงศ์ธนัช  แซ่จู รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ร่วมเป็นเกียรติในพิธีมอบทุนการศึกษาจาก ธนาคารซูมิโตโม มิตซุย คอร์ปอเรชั่น (Sumitomo Mitsui Banking Corporation) โดย Mr.Akihide Anazawa , General Manager of Risk Management and Business Control Department of Bankok เป็นผู้มอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาจำนวน 6 คน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ. อัจฉราวรรณ โตภาคงาม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายความร่วมมือระหว่างประเทศ ร่วมเป็นเกียรติ

รายชื่ผู้ได้รับ SMBC ประจำปีการศึกษา 2559

1.นางสาวเสาวรส เชียงหา สาขาวิชาการสอนภาษาญี่ปุ่น คณะศึกษาศาสตร์

2.นางสาวนันทิพร มิ่งขวัญ สาขาวิชาการสอนภาษาญี่ปุ่น คณะศึกษาศาสตร์

3.นายวรโชติ ศรีวิชัย สาขาวิชาการสอนภาษาญี่ปุ่น คณะศึกษาศาสตร์

4.นางสาวภัสกร เทศถนอม สาขาภาษาญี่ปุ่น คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

5.นางสาวฉัตรพร พันธ์เีขยน สาขาภาษาญี่ปุ่น คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

6.นายไกรศักดิ์ ศรีบุญเรือง คณะนิติศาสตร์

วันที่ : 28/02/17 - 15:30  เปิดอ่าน 119 ครั้ง

อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา ได้รับเชิญเป็น keynote speaker ที่อินโดนีเซีย
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา 38 ปีสำนักหอสมุด มข.
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบวิชาความถนัดทางวิชาชีพครู "โครงการผลิตครูดี 50 ปี ศึกษาศาสตร์ มข." และ "โครงการนักกีฬาชั้นเลิศ ประเภทกีฬาวอลเลย์บอล" เพื่อเข้าศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2560
คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 31ปี คณะสัตวแพทยศาสตร์
กิจกรรมเปิดชั้นเรียนระดับชาติ ครั้งที่ 11 The 11th National Open Class 2017
คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันถาปนาคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มข.