นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีรับมอบทุนการศึกษาจากธนาคารซูมิโตโม มิจซุย คอร์เปอเรชั่น

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 อาจารย์ ดร.พงศ์ธนัช  แซ่จู รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ร่วมเป็นเกียรติในพิธีมอบทุนการศึกษาจาก ธนาคารซูมิโตโม มิตซุย คอร์ปอเรชั่น (Sumitomo Mitsui Banking Corporation) โดย Mr.Akihide Anazawa , General Manager of Risk Management and Business Control Department of Bankok เป็นผู้มอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาจำนวน 6 คน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ. อัจฉราวรรณ โตภาคงาม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายความร่วมมือระหว่างประเทศ ร่วมเป็นเกียรติ

รายชื่ผู้ได้รับ SMBC ประจำปีการศึกษา 2559

1.นางสาวเสาวรส เชียงหา สาขาวิชาการสอนภาษาญี่ปุ่น คณะศึกษาศาสตร์

2.นางสาวนันทิพร มิ่งขวัญ สาขาวิชาการสอนภาษาญี่ปุ่น คณะศึกษาศาสตร์

3.นายวรโชติ ศรีวิชัย สาขาวิชาการสอนภาษาญี่ปุ่น คณะศึกษาศาสตร์

4.นางสาวภัสกร เทศถนอม สาขาภาษาญี่ปุ่น คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

5.นางสาวฉัตรพร พันธ์เีขยน สาขาภาษาญี่ปุ่น คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

6.นายไกรศักดิ์ ศรีบุญเรือง คณะนิติศาสตร์

วันที่ : 28/02/17 - 15:30  เปิดอ่าน 88 ครั้ง

คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 1 ปี พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา อพ.สธ. มหาวิทยาลัยขอนแก่น
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันสถาปนาสำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ มข.
บุญผะเหวดศึกษา “สืบสานประเพณีบุญผะเหวด ฟังเทศน์มหาชาติ ถวายพระราชกุศล”
ศึกษาศาสตร์ปัจฉิมนิเทศ นักศึกษาวิชาชีพครู “เปิดโลกวิชาชีพครูสู่สังคม” ประจำปีการศึกษา 2559
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมการประชุมคณะทำงานเอเปคด้านการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ (APEC-HRDWG)
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ได้รับเชิญเป็นองค์ปาฐกในการประชุม SAARMSTE 2017