ศึกษาศาสตร์ต้อนรับตัวแทนจาก Naruto University of Education ทำกิจกรรมกับนักเรียนนักศึกษา

ระหว่างวันที่ 20 - 22 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา คณะศึกษาศาสตร์ได้ให้การต้อนรับตัวแทนจาก Naruto University of Education ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสที่เดินทางมาศึกษาดูการจัดการเรียนการสอนในคณะศึกษาศาสตร์และโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ศึกษาศาสตร์) ระดับประถมศึกษา รวมถึงจัดกิจกรรม ร่วมชั้นเรียน และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการศึกษาร่วมกับนักเรียนนักศึกษาชาวไทย

Professor Isako Fujii ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาอาชีพด้านการศึกษา ฝ่ายการบริหารจัดการโรงเรียน จาก Naruto University of Education ประเทศญี่ปุ่น

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชวนา เหลืองอังกูร รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ร่วมให้การต้อนรับ

อาจารย์ ดร.วัชรา สุยะรา ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตร สาขาวิชาการสอนภาษาญี่ปุ่น ร่วมให้การต้อนรับ

การจัดกิจกรรมร่วมกับนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ศึกษาศาสตร์) ระดับประถมศึกษา

การจัดกิจกรรมร่วมกับนักศึกษา สาขาวิชาการสอนภาษาญี่ปุ่น คณะศึกษาศาสตร์

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายวิทวัส ผาธรรม
วันที่ : 27/02/17 - 16:19  เปิดอ่าน 251 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์จัด 3กิจกรรมใหญ่ เนื่องในโอกาส 50ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ และนักศึกษา ร่วม workshop ในหัวข้อ DEVELOPING RESEARCH PROPOSALS
ศึกษาศาสตร์เจ้าภาพประชุมวิชาการระดับชาติวัดผล ประเมินผล และวิจัยสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 26
ขอแสดงความยินดีกับ รศ.อรอนงค์ ฤทธิ์ฤาชัย ร่วมทีมวิจัยรับรางวัลผลงานวิจัย ประจำปี 2560 รางวัลระดับดี จากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)
มหาวิทยาลัยขอนแก่นร่วมการประชุมระดับนานาชาติ APEC-Tsukuba and UNESCO (MGIEP)
ศึกษาศาตร์ร่วมพิธีเปิด อบรมข้าราชการจังหวัดชายแดนใต้ รุ่นที่ 2