ศึกษาศาสตร์ต้อนรับตัวแทนจาก Naruto University of Education ทำกิจกรรมกับนักเรียนนักศึกษา

ระหว่างวันที่ 20 - 22 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา คณะศึกษาศาสตร์ได้ให้การต้อนรับตัวแทนจาก Naruto University of Education ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสที่เดินทางมาศึกษาดูการจัดการเรียนการสอนในคณะศึกษาศาสตร์และโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ศึกษาศาสตร์) ระดับประถมศึกษา รวมถึงจัดกิจกรรม ร่วมชั้นเรียน และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการศึกษาร่วมกับนักเรียนนักศึกษาชาวไทย

Professor Isako Fujii ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาอาชีพด้านการศึกษา ฝ่ายการบริหารจัดการโรงเรียน จาก Naruto University of Education ประเทศญี่ปุ่น

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชวนา เหลืองอังกูร รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ร่วมให้การต้อนรับ

อาจารย์ ดร.วัชรา สุยะรา ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตร สาขาวิชาการสอนภาษาญี่ปุ่น ร่วมให้การต้อนรับ

การจัดกิจกรรมร่วมกับนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ศึกษาศาสตร์) ระดับประถมศึกษา

การจัดกิจกรรมร่วมกับนักศึกษา สาขาวิชาการสอนภาษาญี่ปุ่น คณะศึกษาศาสตร์

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายวิทวัส ผาธรรม
วันที่ : 27/02/17 - 16:19  เปิดอ่าน 291 ครั้ง

พลศึกษาร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มหาวิทยาลัยนเรศวร
ศึกษาศาสตร์สืบสานประเพณี “สงกรานต์ศึกษาศาสตร์” ประจำปี 2561
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีผู้เข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการ สกสค.จังหวัดหวัดขอนแก่น
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับตำแหน่งใหม่ รองแม่ทัพภาคที่ 2 และผู้บัญชาการกองพลทหารม้าที่ 3
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 11 ปี วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น
พิธีเชิดชูเกียรติศิลปินมรดกอีสานและผู้มีผลงานดีเด่นวัฒนธรรมสัมพันธ์ 2561