ศึกษาศาสตร์ต้อนรับตัวแทนจาก Naruto University of Education ทำกิจกรรมกับนักเรียนนักศึกษา

ระหว่างวันที่ 20 - 22 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา คณะศึกษาศาสตร์ได้ให้การต้อนรับตัวแทนจาก Naruto University of Education ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสที่เดินทางมาศึกษาดูการจัดการเรียนการสอนในคณะศึกษาศาสตร์และโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ศึกษาศาสตร์) ระดับประถมศึกษา รวมถึงจัดกิจกรรม ร่วมชั้นเรียน และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการศึกษาร่วมกับนักเรียนนักศึกษาชาวไทย

Professor Isako Fujii ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาอาชีพด้านการศึกษา ฝ่ายการบริหารจัดการโรงเรียน จาก Naruto University of Education ประเทศญี่ปุ่น

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชวนา เหลืองอังกูร รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ร่วมให้การต้อนรับ

อาจารย์ ดร.วัชรา สุยะรา ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตร สาขาวิชาการสอนภาษาญี่ปุ่น ร่วมให้การต้อนรับ

การจัดกิจกรรมร่วมกับนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ศึกษาศาสตร์) ระดับประถมศึกษา

การจัดกิจกรรมร่วมกับนักศึกษา สาขาวิชาการสอนภาษาญี่ปุ่น คณะศึกษาศาสตร์

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายวิทวัส ผาธรรม
วันที่ : 27/02/17 - 16:19  เปิดอ่าน 155 ครั้ง

“ศึกษาศาสตร์ มข. กับการสร้างครู” คณบดี บรรยายพิเศษ ในวันพบผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ 2560
คณบดี และรองคณบดีฝ่ายวางแผน มอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีในพิธีเปิดใช้ห้องสมุดใหม่ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ มข.
ผู้บริหารคณะฯ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา รัชกาลที่ 10
การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษาประจำปีการศึกษา 2560
ศึกษาศาสตร์ร่วมนำเสนอผลงานและเข้าร่วมประชุมในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ PME 41
การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2560