เปิดโลกวิชาชีพครูสู่สังคม ประจำปีการศึกษา 2559

เปิดโลกวิชาชีพครูสู่สังคม วันที่ 9-10 มีนาคม 2560 ณ ห้องประชุม 1-3 ชั้น 6 คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ขอเชิญนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ชั้นปีที่ 5 ร่วมงาน "เปิดโลกวิชาชีพครูสู่สังคม" ประจำปีการศึกษา 2559

•มอบรางวัลผู้ปฏิบัติการสอนดีเด่น

•พิธีสมมาบูชาครู

•พิธีบายศรีสู่ขวัญ

•งานเลีี้ยงอำลาพี่ปี 5

•บรรยายพิเศษในหัวข้อ

- เปิดโลกวิชาชีพครูสู่สังคม

- ความเคลื่อนไหวทางการศึกษา

- แนวทางและการเตรียมตัวอย่างไรให้สอบติดครูผู้ช่วย

ฟรี! เอกสาร อาหารกลางวัน อาหารว่าง

วันที่ : 23/02/17 - 10:24  เปิดอ่าน 286 ครั้ง

พลศึกษาร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มหาวิทยาลัยนเรศวร
ศึกษาศาสตร์สืบสานประเพณี “สงกรานต์ศึกษาศาสตร์” ประจำปี 2561
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีผู้เข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการ สกสค.จังหวัดหวัดขอนแก่น
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับตำแหน่งใหม่ รองแม่ทัพภาคที่ 2 และผู้บัญชาการกองพลทหารม้าที่ 3
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 11 ปี วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น
พิธีเชิดชูเกียรติศิลปินมรดกอีสานและผู้มีผลงานดีเด่นวัฒนธรรมสัมพันธ์ 2561