เปิดโลกวิชาชีพครูสู่สังคม ประจำปีการศึกษา 2559

เปิดโลกวิชาชีพครูสู่สังคม วันที่ 9-10 มีนาคม 2560 ณ ห้องประชุม 1-3 ชั้น 6 คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ขอเชิญนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ชั้นปีที่ 5 ร่วมงาน "เปิดโลกวิชาชีพครูสู่สังคม" ประจำปีการศึกษา 2559

•มอบรางวัลผู้ปฏิบัติการสอนดีเด่น

•พิธีสมมาบูชาครู

•พิธีบายศรีสู่ขวัญ

•งานเลีี้ยงอำลาพี่ปี 5

•บรรยายพิเศษในหัวข้อ

- เปิดโลกวิชาชีพครูสู่สังคม

- ความเคลื่อนไหวทางการศึกษา

- แนวทางและการเตรียมตัวอย่างไรให้สอบติดครูผู้ช่วย

ฟรี! เอกสาร อาหารกลางวัน อาหารว่าง

วันที่ : 23/02/17 - 10:24  เปิดอ่าน 161 ครั้ง

“ศึกษาศาสตร์ มข. กับการสร้างครู” คณบดี บรรยายพิเศษ ในวันพบผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ 2560
คณบดี และรองคณบดีฝ่ายวางแผน มอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีในพิธีเปิดใช้ห้องสมุดใหม่ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ มข.
ผู้บริหารคณะฯ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา รัชกาลที่ 10
การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษาประจำปีการศึกษา 2560
ศึกษาศาสตร์ร่วมนำเสนอผลงานและเข้าร่วมประชุมในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ PME 41
การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2560