เปิดโลกวิชาชีพครูสู่สังคม ประจำปีการศึกษา 2559

เปิดโลกวิชาชีพครูสู่สังคม วันที่ 9-10 มีนาคม 2560 ณ ห้องประชุม 1-3 ชั้น 6 คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ขอเชิญนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ชั้นปีที่ 5 ร่วมงาน "เปิดโลกวิชาชีพครูสู่สังคม" ประจำปีการศึกษา 2559

•มอบรางวัลผู้ปฏิบัติการสอนดีเด่น

•พิธีสมมาบูชาครู

•พิธีบายศรีสู่ขวัญ

•งานเลีี้ยงอำลาพี่ปี 5

•บรรยายพิเศษในหัวข้อ

- เปิดโลกวิชาชีพครูสู่สังคม

- ความเคลื่อนไหวทางการศึกษา

- แนวทางและการเตรียมตัวอย่างไรให้สอบติดครูผู้ช่วย

ฟรี! เอกสาร อาหารกลางวัน อาหารว่าง

วันที่ : 23/02/17 - 10:24  เปิดอ่าน 299 ครั้ง

“ข่อยฮักเจ้าหลาย..มายสคูล (My School)” บวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์ครบรอบ 50ปี ศึกษาศาสตร์
ศึกษาศาสตร์ต้อนรับการศึกษาดูงานจาก คณะครุศาสตร์ มรภ.สุราษฎร์ธานี
ฝ่ายวิจัยจัดอบรมการเขียนตำราเพื่อขอตำแหน่งทางวิชาการ
ศึกษาศาสตร์เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติด้านการวิจัย ในงาน ชื่นชมยินดีด้วยไมตรีและขอบคุณ ประจำปี 2561
เหรียญแรกกีฬาเปตอง
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี 10ปี วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น