เปิดโลกวิชาชีพครูสู่สังคม ประจำปีการศึกษา 2559

เปิดโลกวิชาชีพครูสู่สังคม วันที่ 9-10 มีนาคม 2560 ณ ห้องประชุม 1-3 ชั้น 6 คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ขอเชิญนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ชั้นปีที่ 5 ร่วมงาน "เปิดโลกวิชาชีพครูสู่สังคม" ประจำปีการศึกษา 2559

•มอบรางวัลผู้ปฏิบัติการสอนดีเด่น

•พิธีสมมาบูชาครู

•พิธีบายศรีสู่ขวัญ

•งานเลีี้ยงอำลาพี่ปี 5

•บรรยายพิเศษในหัวข้อ

- เปิดโลกวิชาชีพครูสู่สังคม

- ความเคลื่อนไหวทางการศึกษา

- แนวทางและการเตรียมตัวอย่างไรให้สอบติดครูผู้ช่วย

ฟรี! เอกสาร อาหารกลางวัน อาหารว่าง

วันที่ : 23/02/17 - 10:24  เปิดอ่าน 136 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์สืบสานประเพณีสงกรานต์ บุญเดือนห้า แห่พระพุทธบูชา สมมาอาวุโส
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์รับประกาศเกียรติคุณ “อาจารย์ต้นแบบในการพัฒนาการสอน ด้าน Open Approach in Teaching Mathematics”
รองศาสตราจารย์ ดร. ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ ได้รับการยกย่องและชื่นชมจาก Sato Yo International Scholarship Foundation (SISF) ประเทศญี่ปุ่น
ร่วมเป็นเกียรติ ครบรอบ 10 ปี วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติ “ชื่นชมยินดี ด้วยไมตรีและขอบคุณ”
ศึกษาศาสตร์จัดอบรมคณาจารย์เพื่อพัฒนาก้าวสู่ตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น