เปิดโลกวิชาชีพครูสู่สังคม ประจำปีการศึกษา 2559

เปิดโลกวิชาชีพครูสู่สังคม วันที่ 9-10 มีนาคม 2560 ณ ห้องประชุม 1-3 ชั้น 6 คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ขอเชิญนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ชั้นปีที่ 5 ร่วมงาน "เปิดโลกวิชาชีพครูสู่สังคม" ประจำปีการศึกษา 2559

•มอบรางวัลผู้ปฏิบัติการสอนดีเด่น

•พิธีสมมาบูชาครู

•พิธีบายศรีสู่ขวัญ

•งานเลีี้ยงอำลาพี่ปี 5

•บรรยายพิเศษในหัวข้อ

- เปิดโลกวิชาชีพครูสู่สังคม

- ความเคลื่อนไหวทางการศึกษา

- แนวทางและการเตรียมตัวอย่างไรให้สอบติดครูผู้ช่วย

ฟรี! เอกสาร อาหารกลางวัน อาหารว่าง

วันที่ : 23/02/17 - 10:24  เปิดอ่าน 144 ครั้ง

อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา ได้รับเชิญเป็น keynote speaker ที่อินโดนีเซีย
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา 38 ปีสำนักหอสมุด มข.
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบวิชาความถนัดทางวิชาชีพครู "โครงการผลิตครูดี 50 ปี ศึกษาศาสตร์ มข." และ "โครงการนักกีฬาชั้นเลิศ ประเภทกีฬาวอลเลย์บอล" เพื่อเข้าศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2560
คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 31ปี คณะสัตวแพทยศาสตร์
กิจกรรมเปิดชั้นเรียนระดับชาติ ครั้งที่ 11 The 11th National Open Class 2017
คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันถาปนาคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มข.