ขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อต่อไปนี้ ติดต่อขอจ่ายค่าปรับการลงทะเบียนเรียนช้าตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้ ภายในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 ด่วนที่สุด

ขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อต่อไปนี้ ติดต่อขอชำระค่าปรับการลงทะเบียนเรียนช้า ณ สำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ (ฝ่ายทะเบียนเรียน) อาคารพิมลกลกิจ ภายในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 โดยนักศึกษาคนใดชำระค่าปรับการลงทะเบียนเรียนช้าเรียบร้อยแล้ว โปรดนำหลักฐานมาแจ้งที่งานบริการการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ ชั้น 1 และถ้านักศึกษาคนใดไม่มาติดต่อขอชำค่าปรับการลงทะเบียนเรียนช้าภายในระยะเวลากำหนดจะไม่สามารถสำเร็จการศึกษาได้

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาวภาวินี ปานทุ่ง
วันที่ : 17/02/17 - 16:43  เปิดอ่าน 204 ครั้ง

คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 1 ปี พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา อพ.สธ. มหาวิทยาลัยขอนแก่น
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันสถาปนาสำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ มข.
บุญผะเหวดศึกษา “สืบสานประเพณีบุญผะเหวด ฟังเทศน์มหาชาติ ถวายพระราชกุศล”
ศึกษาศาสตร์ปัจฉิมนิเทศ นักศึกษาวิชาชีพครู “เปิดโลกวิชาชีพครูสู่สังคม” ประจำปีการศึกษา 2559
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมการประชุมคณะทำงานเอเปคด้านการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ (APEC-HRDWG)
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ได้รับเชิญเป็นองค์ปาฐกในการประชุม SAARMSTE 2017