ศึกษาศาตร์ต้อนรับกระทรวงศึกษาธิการ ประเทศมาเลเซีย ดูงานสาขาสอนภาษาญี่ปุ่น

ตัวแทนผู้บริหารและคณาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น, คณะตัวแทนจากกระทรวงศึกษาธิการ ประเทศมาเลเซีย และ The Japan Foundation, Kuala Lumpur

เมื่อวันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา ตัวแทนผู้บริหารและคณาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ให้การต้อนรับคณะตัวแทนจากกระทรวงศึกษาธิการ ประเทศมาเลเซีย และ The Japan Foundation, Kuala Lumpur ในโอกาสที่เดินทางมาศึกษาวิธีการและรูปแบบการจัดการเรียนการสอนในสาขาวิชาการสอนภาษาญี่ปุ่นภายในคณะศึกษาศาสตร์

Dato’ Sri Khairil bin Awang รองผู้อำนวยการฝ่ายระเบียบและการพัฒนาการศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ ประเทศมาเลเซีย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชวนา เหลืองอังกูร รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ร่วมให้การต้อนรับ

การสังเกตชั้นเรียนสาขาวิชาการสอนภาษีญี่ปุ่น คณะศึกษาศาสตร์

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายวิทวัส ผาธรรม
วันที่ : 17/02/17 - 10:55  เปิดอ่าน 151 ครั้ง

49 ปี ครบรอบวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ศึกษาศาสตร์ มข. จัดยิ่งใหญ่ APEC&ICER 2017 รวมนักวิชาการจากทั่วโลก
LIVE! ถ่ายทอดสด ประชุมวิชาการนานาชาติ APEC&ICER 2017 DAY 2
APEC&ICER International Conference 2017 9-12 กันยายน 2560 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มข
ขอเชิญร่วมทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์