ศึกษาศาตร์ต้อนรับกระทรวงศึกษาธิการ ประเทศมาเลเซีย ดูงานสาขาสอนภาษาญี่ปุ่น

ตัวแทนผู้บริหารและคณาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น, คณะตัวแทนจากกระทรวงศึกษาธิการ ประเทศมาเลเซีย และ The Japan Foundation, Kuala Lumpur

เมื่อวันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา ตัวแทนผู้บริหารและคณาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ให้การต้อนรับคณะตัวแทนจากกระทรวงศึกษาธิการ ประเทศมาเลเซีย และ The Japan Foundation, Kuala Lumpur ในโอกาสที่เดินทางมาศึกษาวิธีการและรูปแบบการจัดการเรียนการสอนในสาขาวิชาการสอนภาษาญี่ปุ่นภายในคณะศึกษาศาสตร์

Dato’ Sri Khairil bin Awang รองผู้อำนวยการฝ่ายระเบียบและการพัฒนาการศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ ประเทศมาเลเซีย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชวนา เหลืองอังกูร รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ร่วมให้การต้อนรับ

การสังเกตชั้นเรียนสาขาวิชาการสอนภาษีญี่ปุ่น คณะศึกษาศาสตร์

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายวิทวัส ผาธรรม
วันที่ : 17/02/17 - 10:55  เปิดอ่าน 73 ครั้ง

คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 1 ปี พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา อพ.สธ. มหาวิทยาลัยขอนแก่น
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันสถาปนาสำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ มข.
บุญผะเหวดศึกษา “สืบสานประเพณีบุญผะเหวด ฟังเทศน์มหาชาติ ถวายพระราชกุศล”
ศึกษาศาสตร์ปัจฉิมนิเทศ นักศึกษาวิชาชีพครู “เปิดโลกวิชาชีพครูสู่สังคม” ประจำปีการศึกษา 2559
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมการประชุมคณะทำงานเอเปคด้านการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ (APEC-HRDWG)
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ได้รับเชิญเป็นองค์ปาฐกในการประชุม SAARMSTE 2017