ศึกษาศาตร์ต้อนรับกระทรวงศึกษาธิการ ประเทศมาเลเซีย ดูงานสาขาสอนภาษาญี่ปุ่น

ตัวแทนผู้บริหารและคณาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น, คณะตัวแทนจากกระทรวงศึกษาธิการ ประเทศมาเลเซีย และ The Japan Foundation, Kuala Lumpur

เมื่อวันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา ตัวแทนผู้บริหารและคณาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ให้การต้อนรับคณะตัวแทนจากกระทรวงศึกษาธิการ ประเทศมาเลเซีย และ The Japan Foundation, Kuala Lumpur ในโอกาสที่เดินทางมาศึกษาวิธีการและรูปแบบการจัดการเรียนการสอนในสาขาวิชาการสอนภาษาญี่ปุ่นภายในคณะศึกษาศาสตร์

Dato’ Sri Khairil bin Awang รองผู้อำนวยการฝ่ายระเบียบและการพัฒนาการศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ ประเทศมาเลเซีย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชวนา เหลืองอังกูร รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ร่วมให้การต้อนรับ

การสังเกตชั้นเรียนสาขาวิชาการสอนภาษีญี่ปุ่น คณะศึกษาศาสตร์

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายวิทวัส ผาธรรม
วันที่ : 17/02/17 - 10:55  เปิดอ่าน 184 ครั้ง

ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติสมาคมญี่ปุ่นศึกษาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 11
ศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีบวงสรวงศาลเจ้าพ่อมอดินแดง ประจำปี 2560
ศึกษาศาสตร์ร่วมกิจกรรมสีฐานเฟสติวัล บุญสมมาบูชาน้ำ Sithan KKU Festival 2017
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ร่วมฟังบรรยาย
คณะศึกษาศาสตร์ “น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวงรัชกาลที่ 9”
ศึกษาศาสตร์ ร่วมวางพวงมาลา วันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระศรีพัชรินทราฯ ประจำปี 2560