ศึกษาศาตร์ต้อนรับกระทรวงศึกษาธิการ ประเทศมาเลเซีย ดูงานสาขาสอนภาษาญี่ปุ่น

ตัวแทนผู้บริหารและคณาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น, คณะตัวแทนจากกระทรวงศึกษาธิการ ประเทศมาเลเซีย และ The Japan Foundation, Kuala Lumpur

เมื่อวันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา ตัวแทนผู้บริหารและคณาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ให้การต้อนรับคณะตัวแทนจากกระทรวงศึกษาธิการ ประเทศมาเลเซีย และ The Japan Foundation, Kuala Lumpur ในโอกาสที่เดินทางมาศึกษาวิธีการและรูปแบบการจัดการเรียนการสอนในสาขาวิชาการสอนภาษาญี่ปุ่นภายในคณะศึกษาศาสตร์

Dato’ Sri Khairil bin Awang รองผู้อำนวยการฝ่ายระเบียบและการพัฒนาการศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ ประเทศมาเลเซีย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชวนา เหลืองอังกูร รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ร่วมให้การต้อนรับ

การสังเกตชั้นเรียนสาขาวิชาการสอนภาษีญี่ปุ่น คณะศึกษาศาสตร์

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายวิทวัส ผาธรรม
วันที่ : 17/02/17 - 10:55  เปิดอ่าน 240 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์จัด 3กิจกรรมใหญ่ เนื่องในโอกาส 50ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ และนักศึกษา ร่วม workshop ในหัวข้อ DEVELOPING RESEARCH PROPOSALS
ศึกษาศาสตร์เจ้าภาพประชุมวิชาการระดับชาติวัดผล ประเมินผล และวิจัยสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 26
ขอแสดงความยินดีกับ รศ.อรอนงค์ ฤทธิ์ฤาชัย ร่วมทีมวิจัยรับรางวัลผลงานวิจัย ประจำปี 2560 รางวัลระดับดี จากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)
มหาวิทยาลัยขอนแก่นร่วมการประชุมระดับนานาชาติ APEC-Tsukuba and UNESCO (MGIEP)
ศึกษาศาตร์ร่วมพิธีเปิด อบรมข้าราชการจังหวัดชายแดนใต้ รุ่นที่ 2