ศึกษาศาตร์ต้อนรับกระทรวงศึกษาธิการ ประเทศมาเลเซีย ดูงานสาขาสอนภาษาญี่ปุ่น

ตัวแทนผู้บริหารและคณาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น, คณะตัวแทนจากกระทรวงศึกษาธิการ ประเทศมาเลเซีย และ The Japan Foundation, Kuala Lumpur

เมื่อวันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา ตัวแทนผู้บริหารและคณาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ให้การต้อนรับคณะตัวแทนจากกระทรวงศึกษาธิการ ประเทศมาเลเซีย และ The Japan Foundation, Kuala Lumpur ในโอกาสที่เดินทางมาศึกษาวิธีการและรูปแบบการจัดการเรียนการสอนในสาขาวิชาการสอนภาษาญี่ปุ่นภายในคณะศึกษาศาสตร์

Dato’ Sri Khairil bin Awang รองผู้อำนวยการฝ่ายระเบียบและการพัฒนาการศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ ประเทศมาเลเซีย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชวนา เหลืองอังกูร รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ร่วมให้การต้อนรับ

การสังเกตชั้นเรียนสาขาวิชาการสอนภาษีญี่ปุ่น คณะศึกษาศาสตร์

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายวิทวัส ผาธรรม
วันที่ : 17/02/17 - 10:55  เปิดอ่าน 130 ครั้ง

“ศึกษาศาสตร์ มข. กับการสร้างครู” คณบดี บรรยายพิเศษ ในวันพบผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ 2560
คณบดี และรองคณบดีฝ่ายวางแผน มอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีในพิธีเปิดใช้ห้องสมุดใหม่ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ มข.
ผู้บริหารคณะฯ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา รัชกาลที่ 10
การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษาประจำปีการศึกษา 2560
ศึกษาศาสตร์ร่วมนำเสนอผลงานและเข้าร่วมประชุมในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ PME 41
การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2560