ขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อต่อไปนี้ ติดต่อขอชำระหนี้สินตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้ ภายในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 ด่วนที่สุด

ขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อต่อไปนี้ ติดต่อขอชำระหนี้สิน ณ ห้องสมุดคณะศึกษาศาสตร์ (ห้องสมุดจีนแบรี่) ภายในวันที่ 20 กุมภาพันธ์2560 โดยนักศึกษาคนใดชำระหนี้สินเรียบร้อยแล้ว โปรดนำหลักฐานมาแจ้งที่งานบริการการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ ชั้น 1 และถ้านักศึกษาคนใดไม่มาติดต่อขอชำระหนี้สินภายในระยะเวลากำหนดจะไม่สามารถสำเร็จการศึกษาได้

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาวภาวินี ปานทุ่ง
วันที่ : 15/02/17 - 14:59  เปิดอ่าน 514 ครั้ง

ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติด้านบริหารธุรกิจและการบัญชี 2561
เปิดปฐมฤกษ์ ศึกษาศาสตร์ จัดคอนเสิร์ตการกุศล เพื่อจัดตั้ง มูลนิธิ 50 ปี ศึกษาศาสตร์
ศึกษาศาสตร์จัด 3กิจกรรมใหญ่ เนื่องในโอกาส 50ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ และนักศึกษา ร่วม workshop ในหัวข้อ DEVELOPING RESEARCH PROPOSALS
ศึกษาศาสตร์เจ้าภาพประชุมวิชาการระดับชาติวัดผล ประเมินผล และวิจัยสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 26
ขอแสดงความยินดีกับ รศ.อรอนงค์ ฤทธิ์ฤาชัย ร่วมทีมวิจัยรับรางวัลผลงานวิจัย ประจำปี 2560 รางวัลระดับดี จากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)