ขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อต่อไปนี้ ติดต่อขอชำระหนี้สินตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้ ภายในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 ด่วนที่สุด

ขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อต่อไปนี้ ติดต่อขอชำระหนี้สิน ณ ห้องสมุดคณะศึกษาศาสตร์ (ห้องสมุดจีนแบรี่) ภายในวันที่ 20 กุมภาพันธ์2560 โดยนักศึกษาคนใดชำระหนี้สินเรียบร้อยแล้ว โปรดนำหลักฐานมาแจ้งที่งานบริการการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ ชั้น 1 และถ้านักศึกษาคนใดไม่มาติดต่อขอชำระหนี้สินภายในระยะเวลากำหนดจะไม่สามารถสำเร็จการศึกษาได้

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาวภาวินี ปานทุ่ง
วันที่ : 15/02/17 - 14:59  เปิดอ่าน 465 ครั้ง

ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติสมาคมญี่ปุ่นศึกษาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 11
ศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีบวงสรวงศาลเจ้าพ่อมอดินแดง ประจำปี 2560
ศึกษาศาสตร์ร่วมกิจกรรมสีฐานเฟสติวัล บุญสมมาบูชาน้ำ Sithan KKU Festival 2017
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ร่วมฟังบรรยาย
คณะศึกษาศาสตร์ “น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวงรัชกาลที่ 9”
ศึกษาศาสตร์ ร่วมวางพวงมาลา วันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระศรีพัชรินทราฯ ประจำปี 2560