ขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อต่อไปนี้ ติดต่อขอชำระหนี้สินตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้ ภายในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 ด่วนที่สุด

ขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อต่อไปนี้ ติดต่อขอชำระหนี้สิน ณ ห้องสมุดคณะศึกษาศาสตร์ (ห้องสมุดจีนแบรี่) ภายในวันที่ 20 กุมภาพันธ์2560 โดยนักศึกษาคนใดชำระหนี้สินเรียบร้อยแล้ว โปรดนำหลักฐานมาแจ้งที่งานบริการการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ ชั้น 1 และถ้านักศึกษาคนใดไม่มาติดต่อขอชำระหนี้สินภายในระยะเวลากำหนดจะไม่สามารถสำเร็จการศึกษาได้

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาวภาวินี ปานทุ่ง
วันที่ : 15/02/17 - 14:59  เปิดอ่าน 255 ครั้ง

อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา ได้รับเชิญเป็น keynote speaker ที่อินโดนีเซีย
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา 38 ปีสำนักหอสมุด มข.
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบวิชาความถนัดทางวิชาชีพครู "โครงการผลิตครูดี 50 ปี ศึกษาศาสตร์ มข." และ "โครงการนักกีฬาชั้นเลิศ ประเภทกีฬาวอลเลย์บอล" เพื่อเข้าศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2560
คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 31ปี คณะสัตวแพทยศาสตร์
กิจกรรมเปิดชั้นเรียนระดับชาติ ครั้งที่ 11 The 11th National Open Class 2017
คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันถาปนาคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มข.