คณะศึกษาศาสตร์ร่วมออกบูทแนะแนวศึกษาต่องานตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 21

เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2560  รองศาสตราจารย์ ดร.สุวรี ฤกษ์จารี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ  ร่วมในพิธีเปิดตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 21 พร้อมเยี่ยมชมบูทของคณะศึกษาศาสตร์ ที่ร่วมออกแนะแนวการศึกษาต่อแก่นักเรียนที่สนใจศึกษาต่อที่คณะศึกษาศาสตร์

มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 21 ระหว่างวันที่ 19-20 มกราคม 2560 ณ ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดงานวันแรกนักเรียนแห่เข้าร่วมราวหมื่น โดยมีสถาบันชั้นนำจากทั่วประเทศร่วมแสดงนิทรรศการแนะนำหลักสูตรการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี โท เอก ทั้งนี้ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 19 มกราคม 2558 เวลา 09.00 น. ได้มีพิธีเปิดงานซึ่ง รศ.ดร.เกรียงไกร กิจเจริญ รองอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วย รศ.ดร.ประพันธ์ศักดิ์ ฉวีราช ผู้อำนวยการสำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ กล่าวรายงาน  โดยมี คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ครูอาจารย์และนักเรียนจากโรงเรียนทั่วภาคตะวันออกเฉียงเหนือ นักศึกษา และประชาชนที่สนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ภายในงานได้มีการแนะนำหลักสูตรการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี โท เอก ของสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำจากทั่วประเทศกว่า 110 สถาบัน และการบรรยายพิเศษเรื่อง “นโยบายการรับบุคคลเข้าศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่น ปีการศึกษา 2560-2561” โดย ผู้ทรงคุณวุฒิ และการแสดงกิจกรรมบนเวทีซึ่งเป็นการแสดงศิลปวัฒนธรรมอีสาน

วันที่ : 20/01/17 - 16:11  เปิดอ่าน 201 ครั้ง

“ศึกษาศาสตร์ มข. กับการสร้างครู” คณบดี บรรยายพิเศษ ในวันพบผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ 2560
คณบดี และรองคณบดีฝ่ายวางแผน มอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีในพิธีเปิดใช้ห้องสมุดใหม่ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ มข.
ผู้บริหารคณะฯ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา รัชกาลที่ 10
การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษาประจำปีการศึกษา 2560
ศึกษาศาสตร์ร่วมนำเสนอผลงานและเข้าร่วมประชุมในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ PME 41
การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2560