คณะศึกษาศาสตร์ร่วมออกบูทแนะแนวศึกษาต่องานตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 21

เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2560  รองศาสตราจารย์ ดร.สุวรี ฤกษ์จารี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ  ร่วมในพิธีเปิดตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 21 พร้อมเยี่ยมชมบูทของคณะศึกษาศาสตร์ ที่ร่วมออกแนะแนวการศึกษาต่อแก่นักเรียนที่สนใจศึกษาต่อที่คณะศึกษาศาสตร์

มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 21 ระหว่างวันที่ 19-20 มกราคม 2560 ณ ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดงานวันแรกนักเรียนแห่เข้าร่วมราวหมื่น โดยมีสถาบันชั้นนำจากทั่วประเทศร่วมแสดงนิทรรศการแนะนำหลักสูตรการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี โท เอก ทั้งนี้ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 19 มกราคม 2558 เวลา 09.00 น. ได้มีพิธีเปิดงานซึ่ง รศ.ดร.เกรียงไกร กิจเจริญ รองอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วย รศ.ดร.ประพันธ์ศักดิ์ ฉวีราช ผู้อำนวยการสำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ กล่าวรายงาน  โดยมี คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ครูอาจารย์และนักเรียนจากโรงเรียนทั่วภาคตะวันออกเฉียงเหนือ นักศึกษา และประชาชนที่สนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ภายในงานได้มีการแนะนำหลักสูตรการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี โท เอก ของสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำจากทั่วประเทศกว่า 110 สถาบัน และการบรรยายพิเศษเรื่อง “นโยบายการรับบุคคลเข้าศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่น ปีการศึกษา 2560-2561” โดย ผู้ทรงคุณวุฒิ และการแสดงกิจกรรมบนเวทีซึ่งเป็นการแสดงศิลปวัฒนธรรมอีสาน

วันที่ : 20/01/17 - 16:11  เปิดอ่าน 304 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์จัด 3กิจกรรมใหญ่ เนื่องในโอกาส 50ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ และนักศึกษา ร่วม workshop ในหัวข้อ DEVELOPING RESEARCH PROPOSALS
ศึกษาศาสตร์เจ้าภาพประชุมวิชาการระดับชาติวัดผล ประเมินผล และวิจัยสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 26
ขอแสดงความยินดีกับ รศ.อรอนงค์ ฤทธิ์ฤาชัย ร่วมทีมวิจัยรับรางวัลผลงานวิจัย ประจำปี 2560 รางวัลระดับดี จากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)
มหาวิทยาลัยขอนแก่นร่วมการประชุมระดับนานาชาติ APEC-Tsukuba and UNESCO (MGIEP)
ศึกษาศาตร์ร่วมพิธีเปิด อบรมข้าราชการจังหวัดชายแดนใต้ รุ่นที่ 2