ด่วน!!! ประกาศจากฝ่ายวิชาการ ขอให้นักศึกษาที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษาในภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2559 แจ้งสำเร็จการศึกษาออนไลน์ได้ตั้งแต่วันที่ 23 - 27 มกราคม 2560

*ประกาศ จากฝ่ายวิชาการ* สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี
ขอให้นักศึกษาที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษาในภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2559 แจ้งสำเร็จการศึกษาออนไลน์ได้ตั้งแต่วันที่ 23 - 27 มกราคม 2560 โดยนักศึกษาคนใดที่ติดค้างหนี้สินกับทางมหาวิทยาลัยขอให้นักศึกษาดำเนินการติดต่อขอชำระหนี้สินให้เรียบร้อยมิเช่นนั้นจะไม่สามารถสำเร็จการศึกษาได้ เนื่องจากนักศึกษาที่แจ้งสำเร็จการศึกษาออนไลน์ในช่วงระยะเวลาที่กำหนดทางคณะฯ จะดำเนินการตรวจสอบหนี้สินให้โดยนักศึกษาไม่ต้องปริ้นเอกสารไปตรวจสอบหนี้สิ้นและไม่ต้องนำมาส่งที่ฝ่ายวิชาการ ส่วนนักศึกษาคนใดที่ยังสอบคอมฯ ไม่ผ่านหรือยังไม่ได้สอบขอให้เร่งดำเนินการให้แล้วเสร็จภายในเดือนมกราคม 2560 ด้วยนะคะ มิเช่นนั้น นักศึกษาจะไม่สามารถสำเร็จการศึกษาได้ทันในรอบนี้ค่ะ นักศึกษาสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายวิชาการ คณะศึกษาศาสตร์ ชั้น 1 หรือ โทรศัพท์ 043-202854 หรือ 043-343452-3 ต่อ 315 หรือติดต่อผ่าน facebook : งานบริการการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มข.

**ขอให้นักศึกษาดำเนินการในช่วงระยะเวลาที่กำหนดด้วยนะคะ**

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาวภาวินี ปานทุ่ง
วันที่ : 16/01/17 - 13:52  เปิดอ่าน 414 ครั้ง

ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติสมาคมญี่ปุ่นศึกษาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 11
ศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีบวงสรวงศาลเจ้าพ่อมอดินแดง ประจำปี 2560
ศึกษาศาสตร์ร่วมกิจกรรมสีฐานเฟสติวัล บุญสมมาบูชาน้ำ Sithan KKU Festival 2017
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ร่วมฟังบรรยาย
คณะศึกษาศาสตร์ “น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวงรัชกาลที่ 9”
ศึกษาศาสตร์ ร่วมวางพวงมาลา วันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระศรีพัชรินทราฯ ประจำปี 2560