ปฐมนิเทศ ระดับบัณฑิตศึกษา ภาคปลาย ปีการศึกษา 2559 ในวันที่ 6 มกราคม 2560 ณ ห้อง 1507 คณะศึกษาศาสตร์

เรียน      คณาจารย์ และนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ ทุกท่าน

คณะศึกษาศาสตร์ ยินดีต้อนรับนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษาทุกท่าน

ที่เข้าศึกษาประจำภาคปลาย   ปีการศึกษา  2559

และขอเชิญเข้าร่วมการปฐมนิเทศ

ในวันศุกร์ที่ 6 มกราคม 2560 เวลา 13.00  น.  ณ ห้องประชุม 1507 (ชั้น 5) คณะศึกษาศาสตร์

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางปิยดา ปัจเจกวิญญูสกุล
วันที่ : 6/01/17 - 09:06  เปิดอ่าน 416 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์จัด 3กิจกรรมใหญ่ เนื่องในโอกาส 50ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ และนักศึกษา ร่วม workshop ในหัวข้อ DEVELOPING RESEARCH PROPOSALS
ศึกษาศาสตร์เจ้าภาพประชุมวิชาการระดับชาติวัดผล ประเมินผล และวิจัยสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 26
ขอแสดงความยินดีกับ รศ.อรอนงค์ ฤทธิ์ฤาชัย ร่วมทีมวิจัยรับรางวัลผลงานวิจัย ประจำปี 2560 รางวัลระดับดี จากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)
มหาวิทยาลัยขอนแก่นร่วมการประชุมระดับนานาชาติ APEC-Tsukuba and UNESCO (MGIEP)
ศึกษาศาตร์ร่วมพิธีเปิด อบรมข้าราชการจังหวัดชายแดนใต้ รุ่นที่ 2