ขอเชิญนักศึกษา สมัครเข้าร่วมโครงการฝึกประสบการณ์ทำงาน "SEAMEO Internship Programme for Students: Leading Through Learning"

ขอเชิญนักศึกษา ชั้นปี 3-4 หรือบัณฑิตศึกษา สมัครเข้าร่วมโครงการฝึกประสบการณ์ทำงานตามโครงการ "SEAMEO Internship Programme for Students: Leading Through Learning" ในด้าน international cooperation, administrative, secretarial, accounting, IT ระยะเวลา 3- 6 เดือน ณ SEAMEO Secretariat Office (กรุงเทพฯ) หรือ SEAMEO Regional Centres/Network (SEAMEO Units) อื่นๆ จำนวน 21 ศูนย์ ในต่างประเทศ

รายละเอียดโครงการและขั้นตอนการรับสมัคร

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายจักรพงษ์ ทองผาย
วันที่ : 3/12/16 - 10:06  เปิดอ่าน 624 ครั้ง

“ข่อยฮักเจ้าหลาย..มายสคูล (My School)” บวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์ครบรอบ 50ปี ศึกษาศาสตร์
ศึกษาศาสตร์ต้อนรับการศึกษาดูงานจาก คณะครุศาสตร์ มรภ.สุราษฎร์ธานี
ฝ่ายวิจัยจัดอบรมการเขียนตำราเพื่อขอตำแหน่งทางวิชาการ
ศึกษาศาสตร์เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติด้านการวิจัย ในงาน ชื่นชมยินดีด้วยไมตรีและขอบคุณ ประจำปี 2561
เหรียญแรกกีฬาเปตอง
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี 10ปี วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น