ขอเชิญนักศึกษา สมัครเข้าร่วมโครงการฝึกประสบการณ์ทำงาน "SEAMEO Internship Programme for Students: Leading Through Learning"

ขอเชิญนักศึกษา ชั้นปี 3-4 หรือบัณฑิตศึกษา สมัครเข้าร่วมโครงการฝึกประสบการณ์ทำงานตามโครงการ "SEAMEO Internship Programme for Students: Leading Through Learning" ในด้าน international cooperation, administrative, secretarial, accounting, IT ระยะเวลา 3- 6 เดือน ณ SEAMEO Secretariat Office (กรุงเทพฯ) หรือ SEAMEO Regional Centres/Network (SEAMEO Units) อื่นๆ จำนวน 21 ศูนย์ ในต่างประเทศ

รายละเอียดโครงการและขั้นตอนการรับสมัคร

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายจักรพงษ์ ทองผาย
วันที่ : 3/12/16 - 10:06  เปิดอ่าน 606 ครั้ง

พลศึกษาร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มหาวิทยาลัยนเรศวร
ศึกษาศาสตร์สืบสานประเพณี “สงกรานต์ศึกษาศาสตร์” ประจำปี 2561
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีผู้เข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการ สกสค.จังหวัดหวัดขอนแก่น
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับตำแหน่งใหม่ รองแม่ทัพภาคที่ 2 และผู้บัญชาการกองพลทหารม้าที่ 3
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 11 ปี วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น
พิธีเชิดชูเกียรติศิลปินมรดกอีสานและผู้มีผลงานดีเด่นวัฒนธรรมสัมพันธ์ 2561