ขอเชิญนักศึกษา สมัครเข้าร่วมโครงการฝึกประสบการณ์ทำงาน "SEAMEO Internship Programme for Students: Leading Through Learning"

ขอเชิญนักศึกษา ชั้นปี 3-4 หรือบัณฑิตศึกษา สมัครเข้าร่วมโครงการฝึกประสบการณ์ทำงานตามโครงการ "SEAMEO Internship Programme for Students: Leading Through Learning" ในด้าน international cooperation, administrative, secretarial, accounting, IT ระยะเวลา 3- 6 เดือน ณ SEAMEO Secretariat Office (กรุงเทพฯ) หรือ SEAMEO Regional Centres/Network (SEAMEO Units) อื่นๆ จำนวน 21 ศูนย์ ในต่างประเทศ

รายละเอียดโครงการและขั้นตอนการรับสมัคร

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายจักรพงษ์ ทองผาย
วันที่ : 3/12/16 - 10:06  เปิดอ่าน 109 ครั้ง

Computer Education Open House 2016
เปิดโลกวิชาชีพครูสู่สังคม ประจำปีการศึกษา 2559
ศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีเปิดโครงการ โครงการผลิตน้ำมันไบโอดีเซลจากน้ำมันทอดซ้ำ
ศึกษาศาสตร์ ร่วมงานบุญข้าวจี่วาเลนไทน์
ศึกษาศาสตร์ ร่วมวิ่งวันศรีนครินทร์ ครั้งที่ 19
ศึกษาศาตร์ต้อนรับกระทรวงศึกษาธิการ ประเทศมาเลเซีย ดูงานสาขาสอนภาษาญี่ปุ่น