ขอเชิญนักศึกษา สมัครเข้าร่วมโครงการฝึกประสบการณ์ทำงาน "SEAMEO Internship Programme for Students: Leading Through Learning"

ขอเชิญนักศึกษา ชั้นปี 3-4 หรือบัณฑิตศึกษา สมัครเข้าร่วมโครงการฝึกประสบการณ์ทำงานตามโครงการ "SEAMEO Internship Programme for Students: Leading Through Learning" ในด้าน international cooperation, administrative, secretarial, accounting, IT ระยะเวลา 3- 6 เดือน ณ SEAMEO Secretariat Office (กรุงเทพฯ) หรือ SEAMEO Regional Centres/Network (SEAMEO Units) อื่นๆ จำนวน 21 ศูนย์ ในต่างประเทศ

รายละเอียดโครงการและขั้นตอนการรับสมัคร

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายจักรพงษ์ ทองผาย
วันที่ : 3/12/16 - 10:06  เปิดอ่าน 311 ครั้ง

อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา ได้รับเชิญเป็น keynote speaker ที่อินโดนีเซีย
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา 38 ปีสำนักหอสมุด มข.
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบวิชาความถนัดทางวิชาชีพครู "โครงการผลิตครูดี 50 ปี ศึกษาศาสตร์ มข." และ "โครงการนักกีฬาชั้นเลิศ ประเภทกีฬาวอลเลย์บอล" เพื่อเข้าศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2560
คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 31ปี คณะสัตวแพทยศาสตร์
กิจกรรมเปิดชั้นเรียนระดับชาติ ครั้งที่ 11 The 11th National Open Class 2017
คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันถาปนาคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มข.