ขอเชิญนักศึกษา สมัครเข้าร่วมโครงการฝึกประสบการณ์ทำงาน "SEAMEO Internship Programme for Students: Leading Through Learning"

ขอเชิญนักศึกษา ชั้นปี 3-4 หรือบัณฑิตศึกษา สมัครเข้าร่วมโครงการฝึกประสบการณ์ทำงานตามโครงการ "SEAMEO Internship Programme for Students: Leading Through Learning" ในด้าน international cooperation, administrative, secretarial, accounting, IT ระยะเวลา 3- 6 เดือน ณ SEAMEO Secretariat Office (กรุงเทพฯ) หรือ SEAMEO Regional Centres/Network (SEAMEO Units) อื่นๆ จำนวน 21 ศูนย์ ในต่างประเทศ

รายละเอียดโครงการและขั้นตอนการรับสมัคร

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายจักรพงษ์ ทองผาย
วันที่ : 3/12/16 - 10:06  เปิดอ่าน 447 ครั้ง

“ศึกษาศาสตร์ มข. กับการสร้างครู” คณบดี บรรยายพิเศษ ในวันพบผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ 2560
คณบดี และรองคณบดีฝ่ายวางแผน มอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีในพิธีเปิดใช้ห้องสมุดใหม่ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ มข.
ผู้บริหารคณะฯ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา รัชกาลที่ 10
การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษาประจำปีการศึกษา 2560
ศึกษาศาสตร์ร่วมนำเสนอผลงานและเข้าร่วมประชุมในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ PME 41
การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2560