รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าทดสอบวิชาความรู้ความถนัดทางศิลป์ (รหัสวิชา ๑๙) ประเภทโควต้าภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ปีการศึกษา ๒๕๖๐

เอกสารที่ต้องเตรียมมาในวันเข้ารับการทดสอบ

1. บัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรที่ทางราชการออกให้

2.  การแต่งกาย ให้ผู้เข้าสอบแต่งกายด้วยชุดนักเรียน นักศึกษา

๓.  ผู้เข้าสอบต้องเตรียมอุปกรณ์ในการสอบปฏิบัติมาเอง ได้แก่ ดินสอ 2B, EE สี (สีไม้, สีน้ำ, สีโปสเตอร์, สีเมจิก ฯลฯ ตามความถนัด) พู่กัน, กระดานรองเขียน ขนาด A3

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาวอนุสรา วิทย์ชำนาญ
วันที่ : 3/11/16 - 16:13  เปิดอ่าน 2476 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์สืบสานประเพณีสงกรานต์ บุญเดือนห้า แห่พระพุทธบูชา สมมาอาวุโส
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์รับประกาศเกียรติคุณ “อาจารย์ต้นแบบในการพัฒนาการสอน ด้าน Open Approach in Teaching Mathematics”
รองศาสตราจารย์ ดร. ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ ได้รับการยกย่องและชื่นชมจาก Sato Yo International Scholarship Foundation (SISF) ประเทศญี่ปุ่น
ร่วมเป็นเกียรติ ครบรอบ 10 ปี วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติ “ชื่นชมยินดี ด้วยไมตรีและขอบคุณ”
ศึกษาศาสตร์จัดอบรมคณาจารย์เพื่อพัฒนาก้าวสู่ตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น