รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าทดสอบวิชาความรู้ความถนัดทางศิลป์ (รหัสวิชา ๑๙) ประเภทโควต้าภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ปีการศึกษา ๒๕๖๐

เอกสารที่ต้องเตรียมมาในวันเข้ารับการทดสอบ

1. บัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรที่ทางราชการออกให้

2.  การแต่งกาย ให้ผู้เข้าสอบแต่งกายด้วยชุดนักเรียน นักศึกษา

๓.  ผู้เข้าสอบต้องเตรียมอุปกรณ์ในการสอบปฏิบัติมาเอง ได้แก่ ดินสอ 2B, EE สี (สีไม้, สีน้ำ, สีโปสเตอร์, สีเมจิก ฯลฯ ตามความถนัด) พู่กัน, กระดานรองเขียน ขนาด A3

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาวอนุสรา วิทย์ชำนาญ
วันที่ : 3/11/16 - 16:13  เปิดอ่าน 2329 ครั้ง

Computer Education Open House 2016
เปิดโลกวิชาชีพครูสู่สังคม ประจำปีการศึกษา 2559
ศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีเปิดโครงการ โครงการผลิตน้ำมันไบโอดีเซลจากน้ำมันทอดซ้ำ
ศึกษาศาสตร์ ร่วมงานบุญข้าวจี่วาเลนไทน์
ศึกษาศาสตร์ ร่วมวิ่งวันศรีนครินทร์ ครั้งที่ 19
ศึกษาศาตร์ต้อนรับกระทรวงศึกษาธิการ ประเทศมาเลเซีย ดูงานสาขาสอนภาษาญี่ปุ่น