รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าทดสอบวิชาความรู้ความถนัดทางศิลป์ (รหัสวิชา ๑๙) ประเภทโควต้าภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ปีการศึกษา ๒๕๖๐

เอกสารที่ต้องเตรียมมาในวันเข้ารับการทดสอบ

1. บัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรที่ทางราชการออกให้

2.  การแต่งกาย ให้ผู้เข้าสอบแต่งกายด้วยชุดนักเรียน นักศึกษา

๓.  ผู้เข้าสอบต้องเตรียมอุปกรณ์ในการสอบปฏิบัติมาเอง ได้แก่ ดินสอ 2B, EE สี (สีไม้, สีน้ำ, สีโปสเตอร์, สีเมจิก ฯลฯ ตามความถนัด) พู่กัน, กระดานรองเขียน ขนาด A3

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาวอนุสรา วิทย์ชำนาญ
วันที่ : 3/11/16 - 16:13  เปิดอ่าน 2574 ครั้ง

อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา ได้รับเชิญเป็น keynote speaker ที่อินโดนีเซีย
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา 38 ปีสำนักหอสมุด มข.
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบวิชาความถนัดทางวิชาชีพครู "โครงการผลิตครูดี 50 ปี ศึกษาศาสตร์ มข." และ "โครงการนักกีฬาชั้นเลิศ ประเภทกีฬาวอลเลย์บอล" เพื่อเข้าศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2560
คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 31ปี คณะสัตวแพทยศาสตร์
กิจกรรมเปิดชั้นเรียนระดับชาติ ครั้งที่ 11 The 11th National Open Class 2017
คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันถาปนาคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มข.