ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าทดสอบวิชาสมรรถภาพทางกาย (รหัสวิชา ๒๐) ประเภทโควต้าภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ปีการศึกษา ๒๕๖๐

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าทดสอบวิชาสมรรถภาพทางกาย (รหัสวิชา ๒๐)  ประเภทโควต้าภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ปีการศึกษา  ๒๕๖๐

เอกสารที่ต้องเตรียมมาในวันเข้ารับการทดสอบ

1.   บัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรที่ทางราชการออกให้

2.     แบบแสดงความยินยอมในการเข้ารับการทดสอบสมรรถภาพทางกาย การรับบุคคลเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยขอนแก่น

รอบโควต้าภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สาขาวิชาพลศึกษา  คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

3.      แต่งกายด้วยชุดพละของโรงเรียน

หมายเหตุ : ผู้เข้ารับการทดสอบสมรรถภาพทางกายต้องมีหนังสือให้ความยินยอมเข้าทดสอบสมรรถภาพทางกายจากผู้ปกครอง นำส่งต่อกรรมการรายงานตัว มิฉะนั้น จะไม่อนุญาตให้เข้ารับการทดสอบ

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาวอนุสรา วิทย์ชำนาญ
วันที่ : 3/11/16 - 16:08  เปิดอ่าน 7708 ครั้ง

อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา ได้รับเชิญเป็น keynote speaker ที่อินโดนีเซีย
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา 38 ปีสำนักหอสมุด มข.
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบวิชาความถนัดทางวิชาชีพครู "โครงการผลิตครูดี 50 ปี ศึกษาศาสตร์ มข." และ "โครงการนักกีฬาชั้นเลิศ ประเภทกีฬาวอลเลย์บอล" เพื่อเข้าศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2560
คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 31ปี คณะสัตวแพทยศาสตร์
กิจกรรมเปิดชั้นเรียนระดับชาติ ครั้งที่ 11 The 11th National Open Class 2017
คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันถาปนาคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มข.