ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าทดสอบวิชาสมรรถภาพทางกาย (รหัสวิชา ๒๐) ประเภทโควต้าภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ปีการศึกษา ๒๕๖๐

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าทดสอบวิชาสมรรถภาพทางกาย (รหัสวิชา ๒๐)  ประเภทโควต้าภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ปีการศึกษา  ๒๕๖๐

เอกสารที่ต้องเตรียมมาในวันเข้ารับการทดสอบ

1.   บัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรที่ทางราชการออกให้

2.     แบบแสดงความยินยอมในการเข้ารับการทดสอบสมรรถภาพทางกาย การรับบุคคลเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยขอนแก่น

รอบโควต้าภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สาขาวิชาพลศึกษา  คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

3.      แต่งกายด้วยชุดพละของโรงเรียน

หมายเหตุ : ผู้เข้ารับการทดสอบสมรรถภาพทางกายต้องมีหนังสือให้ความยินยอมเข้าทดสอบสมรรถภาพทางกายจากผู้ปกครอง นำส่งต่อกรรมการรายงานตัว มิฉะนั้น จะไม่อนุญาตให้เข้ารับการทดสอบ

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาวอนุสรา วิทย์ชำนาญ
วันที่ : 3/11/16 - 16:08  เปิดอ่าน 7601 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์สืบสานประเพณีสงกรานต์ บุญเดือนห้า แห่พระพุทธบูชา สมมาอาวุโส
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์รับประกาศเกียรติคุณ “อาจารย์ต้นแบบในการพัฒนาการสอน ด้าน Open Approach in Teaching Mathematics”
รองศาสตราจารย์ ดร. ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ ได้รับการยกย่องและชื่นชมจาก Sato Yo International Scholarship Foundation (SISF) ประเทศญี่ปุ่น
ร่วมเป็นเกียรติ ครบรอบ 10 ปี วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติ “ชื่นชมยินดี ด้วยไมตรีและขอบคุณ”
ศึกษาศาสตร์จัดอบรมคณาจารย์เพื่อพัฒนาก้าวสู่ตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น