ชมรมกอล์ฟคณะศึกษาศาสตร์ มอบทุนการศึกษา 50,000 บาท

ชมรมกอล์ฟคณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น   มอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ จำนวน 50,000 บาท

เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2559 เวลา 13.30 น. ณ ห้องรับรอง1344 คณะศึกษาศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น   ได้มีพิธีมอบทุนการศึกษา โดยรศ.ดร.สันติ วิจักขณาลัญฉ์ ประธานชมรมกอล์ฟคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมด้วยตัวแทนสมาชิกชมรมฯ   ได้มอบเงินสด จำนวน 50,000 บาท(ห้าหมื่นบาทถ้วน) เพื่อมอบเป็นทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ที่เรียนดี ฐานะยากจน ซึ่งเงินจำนวนดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของรายได้จากการจัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศลเนื่องในโอกาสคล้ายวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ ครบรอบ 48 ปี เมื่อวันเสาร์ที่ 17 กันยายน  2559  ณ สนามกอล์ฟเขื่อนอุบลรัตน์ จังหวัดขอนแก่น  โดยมีผศ.ปิยะศักดิ์  ปักโคทานัง รองคณบดีฝ่ายวางแผนพร้อมด้วยบุคลากรสายสนับสนุนเป็นตัวแทนคณะศึกษาศาสตร์ ในการรับมอบทุนการศึกษาดังกล่าว

นอกจากนี้ทางชมรมฯได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่นผ่านทางกองกิจการนักศึกษา จำนวน 30,000บาทและมอบให้กับสมาคมศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์ จำนวน 30,000 บาทอีกด้วย

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายทองสุข ศีรี
วันที่ : 6/10/16 - 09:15  เปิดอ่าน 619 ครั้ง

ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติด้านบริหารธุรกิจและการบัญชี 2561
เปิดปฐมฤกษ์ ศึกษาศาสตร์ จัดคอนเสิร์ตการกุศล เพื่อจัดตั้ง มูลนิธิ 50 ปี ศึกษาศาสตร์
ศึกษาศาสตร์จัด 3กิจกรรมใหญ่ เนื่องในโอกาส 50ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ และนักศึกษา ร่วม workshop ในหัวข้อ DEVELOPING RESEARCH PROPOSALS
ศึกษาศาสตร์เจ้าภาพประชุมวิชาการระดับชาติวัดผล ประเมินผล และวิจัยสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 26
ขอแสดงความยินดีกับ รศ.อรอนงค์ ฤทธิ์ฤาชัย ร่วมทีมวิจัยรับรางวัลผลงานวิจัย ประจำปี 2560 รางวัลระดับดี จากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)