ชมรมกอล์ฟคณะศึกษาศาสตร์ มอบทุนการศึกษา 50,000 บาท

ชมรมกอล์ฟคณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น   มอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ จำนวน 50,000 บาท

เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2559 เวลา 13.30 น. ณ ห้องรับรอง1344 คณะศึกษาศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น   ได้มีพิธีมอบทุนการศึกษา โดยรศ.ดร.สันติ วิจักขณาลัญฉ์ ประธานชมรมกอล์ฟคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมด้วยตัวแทนสมาชิกชมรมฯ   ได้มอบเงินสด จำนวน 50,000 บาท(ห้าหมื่นบาทถ้วน) เพื่อมอบเป็นทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ที่เรียนดี ฐานะยากจน ซึ่งเงินจำนวนดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของรายได้จากการจัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศลเนื่องในโอกาสคล้ายวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ ครบรอบ 48 ปี เมื่อวันเสาร์ที่ 17 กันยายน  2559  ณ สนามกอล์ฟเขื่อนอุบลรัตน์ จังหวัดขอนแก่น  โดยมีผศ.ปิยะศักดิ์  ปักโคทานัง รองคณบดีฝ่ายวางแผนพร้อมด้วยบุคลากรสายสนับสนุนเป็นตัวแทนคณะศึกษาศาสตร์ ในการรับมอบทุนการศึกษาดังกล่าว

นอกจากนี้ทางชมรมฯได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่นผ่านทางกองกิจการนักศึกษา จำนวน 30,000บาทและมอบให้กับสมาคมศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์ จำนวน 30,000 บาทอีกด้วย

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายทองสุข ศีรี
วันที่ : 6/10/16 - 09:15  เปิดอ่าน 586 ครั้ง

ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติสมาคมญี่ปุ่นศึกษาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 11
ศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีบวงสรวงศาลเจ้าพ่อมอดินแดง ประจำปี 2560
ศึกษาศาสตร์ร่วมกิจกรรมสีฐานเฟสติวัล บุญสมมาบูชาน้ำ Sithan KKU Festival 2017
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ร่วมฟังบรรยาย
คณะศึกษาศาสตร์ “น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวงรัชกาลที่ 9”
ศึกษาศาสตร์ ร่วมวางพวงมาลา วันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระศรีพัชรินทราฯ ประจำปี 2560