ชมรมกอล์ฟคณะศึกษาศาสตร์ มอบทุนการศึกษา 50,000 บาท

ชมรมกอล์ฟคณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น   มอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ จำนวน 50,000 บาท

เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2559 เวลา 13.30 น. ณ ห้องรับรอง1344 คณะศึกษาศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น   ได้มีพิธีมอบทุนการศึกษา โดยรศ.ดร.สันติ วิจักขณาลัญฉ์ ประธานชมรมกอล์ฟคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมด้วยตัวแทนสมาชิกชมรมฯ   ได้มอบเงินสด จำนวน 50,000 บาท(ห้าหมื่นบาทถ้วน) เพื่อมอบเป็นทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ที่เรียนดี ฐานะยากจน ซึ่งเงินจำนวนดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของรายได้จากการจัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศลเนื่องในโอกาสคล้ายวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ ครบรอบ 48 ปี เมื่อวันเสาร์ที่ 17 กันยายน  2559  ณ สนามกอล์ฟเขื่อนอุบลรัตน์ จังหวัดขอนแก่น  โดยมีผศ.ปิยะศักดิ์  ปักโคทานัง รองคณบดีฝ่ายวางแผนพร้อมด้วยบุคลากรสายสนับสนุนเป็นตัวแทนคณะศึกษาศาสตร์ ในการรับมอบทุนการศึกษาดังกล่าว

นอกจากนี้ทางชมรมฯได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่นผ่านทางกองกิจการนักศึกษา จำนวน 30,000บาทและมอบให้กับสมาคมศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์ จำนวน 30,000 บาทอีกด้วย

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายทองสุข ศีรี
วันที่ : 6/10/16 - 09:15  เปิดอ่าน 424 ครั้ง

อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา ได้รับเชิญเป็น keynote speaker ที่อินโดนีเซีย
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา 38 ปีสำนักหอสมุด มข.
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบวิชาความถนัดทางวิชาชีพครู "โครงการผลิตครูดี 50 ปี ศึกษาศาสตร์ มข." และ "โครงการนักกีฬาชั้นเลิศ ประเภทกีฬาวอลเลย์บอล" เพื่อเข้าศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2560
คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 31ปี คณะสัตวแพทยศาสตร์
กิจกรรมเปิดชั้นเรียนระดับชาติ ครั้งที่ 11 The 11th National Open Class 2017
คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันถาปนาคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มข.