ชมรมกอล์ฟคณะศึกษาศาสตร์ มอบทุนการศึกษา 50,000 บาท

ชมรมกอล์ฟคณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น   มอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ จำนวน 50,000 บาท

เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2559 เวลา 13.30 น. ณ ห้องรับรอง1344 คณะศึกษาศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น   ได้มีพิธีมอบทุนการศึกษา โดยรศ.ดร.สันติ วิจักขณาลัญฉ์ ประธานชมรมกอล์ฟคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมด้วยตัวแทนสมาชิกชมรมฯ   ได้มอบเงินสด จำนวน 50,000 บาท(ห้าหมื่นบาทถ้วน) เพื่อมอบเป็นทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ที่เรียนดี ฐานะยากจน ซึ่งเงินจำนวนดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของรายได้จากการจัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศลเนื่องในโอกาสคล้ายวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ ครบรอบ 48 ปี เมื่อวันเสาร์ที่ 17 กันยายน  2559  ณ สนามกอล์ฟเขื่อนอุบลรัตน์ จังหวัดขอนแก่น  โดยมีผศ.ปิยะศักดิ์  ปักโคทานัง รองคณบดีฝ่ายวางแผนพร้อมด้วยบุคลากรสายสนับสนุนเป็นตัวแทนคณะศึกษาศาสตร์ ในการรับมอบทุนการศึกษาดังกล่าว

นอกจากนี้ทางชมรมฯได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่นผ่านทางกองกิจการนักศึกษา จำนวน 30,000บาทและมอบให้กับสมาคมศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์ จำนวน 30,000 บาทอีกด้วย

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายทองสุข ศีรี
วันที่ : 6/10/16 - 09:15  เปิดอ่าน 334 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์สืบสานประเพณีสงกรานต์ บุญเดือนห้า แห่พระพุทธบูชา สมมาอาวุโส
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์รับประกาศเกียรติคุณ “อาจารย์ต้นแบบในการพัฒนาการสอน ด้าน Open Approach in Teaching Mathematics”
รองศาสตราจารย์ ดร. ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ ได้รับการยกย่องและชื่นชมจาก Sato Yo International Scholarship Foundation (SISF) ประเทศญี่ปุ่น
ร่วมเป็นเกียรติ ครบรอบ 10 ปี วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติ “ชื่นชมยินดี ด้วยไมตรีและขอบคุณ”
ศึกษาศาสตร์จัดอบรมคณาจารย์เพื่อพัฒนาก้าวสู่ตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น