คณะศึกษาศาสตร์ร่วมมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ คณะเทคโนโลยี มข.

รองศาสตราจารย์ ดร.สิทธิพล อาจอินทร์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ร่วมมอบขอที่ระลึกเนื่องในโอกาสมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ  ห้องเฟื่องฟ้า  ชั้น 1 อาคาร TE06  เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2559

โดยในปี 2559 นี้ คณะเทคโนโลยี มีผู้เกษียณอายุราชการทั้งหมด 7 ท่าน ได้แก่

บุคลากรสายผู้สอน

1. ศ. สิงหนาท  พวงจันทน์แดง

2. รศ. ลัดดา  วรรณขาว

3. ผศ. วินิจ  ยังมี

4. ผศ. หล้า  อาจวิชัย

บุคลากรสายสนับสนุนได้แก่

1. นายวิเชียร  เต็งกิตติไพศาล

2. นางราตรี  พรมทองมี

3. นายทองมา  พรมทองมี

วันที่ : 26/09/16 - 16:50  เปิดอ่าน 238 ครั้ง

คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 1 ปี พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา อพ.สธ. มหาวิทยาลัยขอนแก่น
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันสถาปนาสำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ มข.
บุญผะเหวดศึกษา “สืบสานประเพณีบุญผะเหวด ฟังเทศน์มหาชาติ ถวายพระราชกุศล”
ศึกษาศาสตร์ปัจฉิมนิเทศ นักศึกษาวิชาชีพครู “เปิดโลกวิชาชีพครูสู่สังคม” ประจำปีการศึกษา 2559
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมการประชุมคณะทำงานเอเปคด้านการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ (APEC-HRDWG)
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ได้รับเชิญเป็นองค์ปาฐกในการประชุม SAARMSTE 2017