คณะศึกษาศาสตร์ร่วมมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ คณะเทคโนโลยี มข.

รองศาสตราจารย์ ดร.สิทธิพล อาจอินทร์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ร่วมมอบขอที่ระลึกเนื่องในโอกาสมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ  ห้องเฟื่องฟ้า  ชั้น 1 อาคาร TE06  เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2559

โดยในปี 2559 นี้ คณะเทคโนโลยี มีผู้เกษียณอายุราชการทั้งหมด 7 ท่าน ได้แก่

บุคลากรสายผู้สอน

1. ศ. สิงหนาท  พวงจันทน์แดง

2. รศ. ลัดดา  วรรณขาว

3. ผศ. วินิจ  ยังมี

4. ผศ. หล้า  อาจวิชัย

บุคลากรสายสนับสนุนได้แก่

1. นายวิเชียร  เต็งกิตติไพศาล

2. นางราตรี  พรมทองมี

3. นายทองมา  พรมทองมี

วันที่ : 26/09/16 - 16:50  เปิดอ่าน 379 ครั้ง

อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา ได้รับเชิญเป็น keynote speaker ที่อินโดนีเซีย
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา 38 ปีสำนักหอสมุด มข.
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบวิชาความถนัดทางวิชาชีพครู "โครงการผลิตครูดี 50 ปี ศึกษาศาสตร์ มข." และ "โครงการนักกีฬาชั้นเลิศ ประเภทกีฬาวอลเลย์บอล" เพื่อเข้าศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2560
คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 31ปี คณะสัตวแพทยศาสตร์
กิจกรรมเปิดชั้นเรียนระดับชาติ ครั้งที่ 11 The 11th National Open Class 2017
คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันถาปนาคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มข.