คณะศึกษาศาสตร์ร่วมมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ คณะเทคโนโลยี มข.

รองศาสตราจารย์ ดร.สิทธิพล อาจอินทร์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ร่วมมอบขอที่ระลึกเนื่องในโอกาสมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ  ห้องเฟื่องฟ้า  ชั้น 1 อาคาร TE06  เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2559

โดยในปี 2559 นี้ คณะเทคโนโลยี มีผู้เกษียณอายุราชการทั้งหมด 7 ท่าน ได้แก่

บุคลากรสายผู้สอน

1. ศ. สิงหนาท  พวงจันทน์แดง

2. รศ. ลัดดา  วรรณขาว

3. ผศ. วินิจ  ยังมี

4. ผศ. หล้า  อาจวิชัย

บุคลากรสายสนับสนุนได้แก่

1. นายวิเชียร  เต็งกิตติไพศาล

2. นางราตรี  พรมทองมี

3. นายทองมา  พรมทองมี

วันที่ : 26/09/16 - 16:50  เปิดอ่าน 573 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์จัด 3กิจกรรมใหญ่ เนื่องในโอกาส 50ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ และนักศึกษา ร่วม workshop ในหัวข้อ DEVELOPING RESEARCH PROPOSALS
ศึกษาศาสตร์เจ้าภาพประชุมวิชาการระดับชาติวัดผล ประเมินผล และวิจัยสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 26
ขอแสดงความยินดีกับ รศ.อรอนงค์ ฤทธิ์ฤาชัย ร่วมทีมวิจัยรับรางวัลผลงานวิจัย ประจำปี 2560 รางวัลระดับดี จากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)
มหาวิทยาลัยขอนแก่นร่วมการประชุมระดับนานาชาติ APEC-Tsukuba and UNESCO (MGIEP)
ศึกษาศาตร์ร่วมพิธีเปิด อบรมข้าราชการจังหวัดชายแดนใต้ รุ่นที่ 2