คณะศึกษาศาสตร์ร่วมมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ คณะเทคโนโลยี มข.

รองศาสตราจารย์ ดร.สิทธิพล อาจอินทร์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ร่วมมอบขอที่ระลึกเนื่องในโอกาสมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ  ห้องเฟื่องฟ้า  ชั้น 1 อาคาร TE06  เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2559

โดยในปี 2559 นี้ คณะเทคโนโลยี มีผู้เกษียณอายุราชการทั้งหมด 7 ท่าน ได้แก่

บุคลากรสายผู้สอน

1. ศ. สิงหนาท  พวงจันทน์แดง

2. รศ. ลัดดา  วรรณขาว

3. ผศ. วินิจ  ยังมี

4. ผศ. หล้า  อาจวิชัย

บุคลากรสายสนับสนุนได้แก่

1. นายวิเชียร  เต็งกิตติไพศาล

2. นางราตรี  พรมทองมี

3. นายทองมา  พรมทองมี

วันที่ : 26/09/16 - 16:50  เปิดอ่าน 303 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์สืบสานประเพณีสงกรานต์ บุญเดือนห้า แห่พระพุทธบูชา สมมาอาวุโส
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์รับประกาศเกียรติคุณ “อาจารย์ต้นแบบในการพัฒนาการสอน ด้าน Open Approach in Teaching Mathematics”
รองศาสตราจารย์ ดร. ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ ได้รับการยกย่องและชื่นชมจาก Sato Yo International Scholarship Foundation (SISF) ประเทศญี่ปุ่น
ร่วมเป็นเกียรติ ครบรอบ 10 ปี วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติ “ชื่นชมยินดี ด้วยไมตรีและขอบคุณ”
ศึกษาศาสตร์จัดอบรมคณาจารย์เพื่อพัฒนาก้าวสู่ตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น