คณะศึกษาศาสตร์ร่วมมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการและลาออกจากราชกา รคณะพยาบาลศาสตร์ มข.

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะศักดิ์  ปักโคทานัง รองคณบดีฝ่ายวางแผน ร่วมมอบขอที่ระลึกเนื่องในโอกาสมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการและลาออกจากราชการคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ ห้องประชุมศรีกาลพฤกษ์ ชั้น 1 อาคาร 6 เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2559

โดยในปี 2559 นี้ คณะพยาบาลศาสตร์ มีผู้เกษียณอายุราชการและลาออกจากราชการ ทั้งหมด 10 ท่าน ได้แก่

บุคลากรสายผู้สอน

รศ.ผ่องพรรณ อรุณแสง

ผศ.ดร.เพ็ญจันทร์ เลิศรัตน์

ผศ.วัลภา บินสมประสงค์

ผศ.พรทิพย์ บุญพวง

บุคลากรสายสนับสนุน  ได้แก่

นายมานะ คำมูล

นางคำปอน ไชยหงษา

นายทิพยกาย เปรุนาวิน

นายชยพล พุ่มทองดี

นายบุญบาล คำกุ้ม (ลาออกจากราชการ)

นางรัชนี ชาสิงห์แก้ว

วันที่ : 26/09/16 - 16:48  เปิดอ่าน 544 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์จัด 3กิจกรรมใหญ่ เนื่องในโอกาส 50ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ และนักศึกษา ร่วม workshop ในหัวข้อ DEVELOPING RESEARCH PROPOSALS
ศึกษาศาสตร์เจ้าภาพประชุมวิชาการระดับชาติวัดผล ประเมินผล และวิจัยสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 26
ขอแสดงความยินดีกับ รศ.อรอนงค์ ฤทธิ์ฤาชัย ร่วมทีมวิจัยรับรางวัลผลงานวิจัย ประจำปี 2560 รางวัลระดับดี จากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)
มหาวิทยาลัยขอนแก่นร่วมการประชุมระดับนานาชาติ APEC-Tsukuba and UNESCO (MGIEP)
ศึกษาศาตร์ร่วมพิธีเปิด อบรมข้าราชการจังหวัดชายแดนใต้ รุ่นที่ 2