คณะศึกษาศาสตร์ร่วมมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการและลาออกจากราชกา รคณะพยาบาลศาสตร์ มข.

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะศักดิ์  ปักโคทานัง รองคณบดีฝ่ายวางแผน ร่วมมอบขอที่ระลึกเนื่องในโอกาสมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการและลาออกจากราชการคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ ห้องประชุมศรีกาลพฤกษ์ ชั้น 1 อาคาร 6 เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2559

โดยในปี 2559 นี้ คณะพยาบาลศาสตร์ มีผู้เกษียณอายุราชการและลาออกจากราชการ ทั้งหมด 10 ท่าน ได้แก่

บุคลากรสายผู้สอน

รศ.ผ่องพรรณ อรุณแสง

ผศ.ดร.เพ็ญจันทร์ เลิศรัตน์

ผศ.วัลภา บินสมประสงค์

ผศ.พรทิพย์ บุญพวง

บุคลากรสายสนับสนุน  ได้แก่

นายมานะ คำมูล

นางคำปอน ไชยหงษา

นายทิพยกาย เปรุนาวิน

นายชยพล พุ่มทองดี

นายบุญบาล คำกุ้ม (ลาออกจากราชการ)

นางรัชนี ชาสิงห์แก้ว

วันที่ : 26/09/16 - 16:48  เปิดอ่าน 468 ครั้ง

49 ปี ครบรอบวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ศึกษาศาสตร์ มข. จัดยิ่งใหญ่ APEC&ICER 2017 รวมนักวิชาการจากทั่วโลก
LIVE! ถ่ายทอดสด ประชุมวิชาการนานาชาติ APEC&ICER 2017 DAY 2
APEC&ICER International Conference 2017 9-12 กันยายน 2560 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มข
ขอเชิญร่วมทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์