คณะศึกษาศาสตร์ร่วมมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการและลาออกจากราชกา รคณะพยาบาลศาสตร์ มข.

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะศักดิ์  ปักโคทานัง รองคณบดีฝ่ายวางแผน ร่วมมอบขอที่ระลึกเนื่องในโอกาสมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการและลาออกจากราชการคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ ห้องประชุมศรีกาลพฤกษ์ ชั้น 1 อาคาร 6 เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2559

โดยในปี 2559 นี้ คณะพยาบาลศาสตร์ มีผู้เกษียณอายุราชการและลาออกจากราชการ ทั้งหมด 10 ท่าน ได้แก่

บุคลากรสายผู้สอน

รศ.ผ่องพรรณ อรุณแสง

ผศ.ดร.เพ็ญจันทร์ เลิศรัตน์

ผศ.วัลภา บินสมประสงค์

ผศ.พรทิพย์ บุญพวง

บุคลากรสายสนับสนุน  ได้แก่

นายมานะ คำมูล

นางคำปอน ไชยหงษา

นายทิพยกาย เปรุนาวิน

นายชยพล พุ่มทองดี

นายบุญบาล คำกุ้ม (ลาออกจากราชการ)

นางรัชนี ชาสิงห์แก้ว

วันที่ : 26/09/16 - 16:48  เปิดอ่าน 287 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์สืบสานประเพณีสงกรานต์ บุญเดือนห้า แห่พระพุทธบูชา สมมาอาวุโส
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์รับประกาศเกียรติคุณ “อาจารย์ต้นแบบในการพัฒนาการสอน ด้าน Open Approach in Teaching Mathematics”
รองศาสตราจารย์ ดร. ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ ได้รับการยกย่องและชื่นชมจาก Sato Yo International Scholarship Foundation (SISF) ประเทศญี่ปุ่น
ร่วมเป็นเกียรติ ครบรอบ 10 ปี วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติ “ชื่นชมยินดี ด้วยไมตรีและขอบคุณ”
ศึกษาศาสตร์จัดอบรมคณาจารย์เพื่อพัฒนาก้าวสู่ตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น