คณะศึกษาศาสตร์ร่วมมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการและลาออกจากราชกา รคณะพยาบาลศาสตร์ มข.

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะศักดิ์  ปักโคทานัง รองคณบดีฝ่ายวางแผน ร่วมมอบขอที่ระลึกเนื่องในโอกาสมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการและลาออกจากราชการคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ ห้องประชุมศรีกาลพฤกษ์ ชั้น 1 อาคาร 6 เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2559

โดยในปี 2559 นี้ คณะพยาบาลศาสตร์ มีผู้เกษียณอายุราชการและลาออกจากราชการ ทั้งหมด 10 ท่าน ได้แก่

บุคลากรสายผู้สอน

รศ.ผ่องพรรณ อรุณแสง

ผศ.ดร.เพ็ญจันทร์ เลิศรัตน์

ผศ.วัลภา บินสมประสงค์

ผศ.พรทิพย์ บุญพวง

บุคลากรสายสนับสนุน  ได้แก่

นายมานะ คำมูล

นางคำปอน ไชยหงษา

นายทิพยกาย เปรุนาวิน

นายชยพล พุ่มทองดี

นายบุญบาล คำกุ้ม (ลาออกจากราชการ)

นางรัชนี ชาสิงห์แก้ว

วันที่ : 26/09/16 - 16:48  เปิดอ่าน 584 ครั้ง

“ข่อยฮักเจ้าหลาย..มายสคูล (My School)” บวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์ครบรอบ 50ปี ศึกษาศาสตร์
ศึกษาศาสตร์ต้อนรับการศึกษาดูงานจาก คณะครุศาสตร์ มรภ.สุราษฎร์ธานี
ฝ่ายวิจัยจัดอบรมการเขียนตำราเพื่อขอตำแหน่งทางวิชาการ
ศึกษาศาสตร์เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติด้านการวิจัย ในงาน ชื่นชมยินดีด้วยไมตรีและขอบคุณ ประจำปี 2561
เหรียญแรกกีฬาเปตอง
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี 10ปี วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น