คณะศึกษาศาสตร์ร่วมมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการและลาออกจากราชกา รคณะพยาบาลศาสตร์ มข.

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะศักดิ์  ปักโคทานัง รองคณบดีฝ่ายวางแผน ร่วมมอบขอที่ระลึกเนื่องในโอกาสมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการและลาออกจากราชการคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ ห้องประชุมศรีกาลพฤกษ์ ชั้น 1 อาคาร 6 เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2559

โดยในปี 2559 นี้ คณะพยาบาลศาสตร์ มีผู้เกษียณอายุราชการและลาออกจากราชการ ทั้งหมด 10 ท่าน ได้แก่

บุคลากรสายผู้สอน

รศ.ผ่องพรรณ อรุณแสง

ผศ.ดร.เพ็ญจันทร์ เลิศรัตน์

ผศ.วัลภา บินสมประสงค์

ผศ.พรทิพย์ บุญพวง

บุคลากรสายสนับสนุน  ได้แก่

นายมานะ คำมูล

นางคำปอน ไชยหงษา

นายทิพยกาย เปรุนาวิน

นายชยพล พุ่มทองดี

นายบุญบาล คำกุ้ม (ลาออกจากราชการ)

นางรัชนี ชาสิงห์แก้ว

วันที่ : 26/09/16 - 16:48  เปิดอ่าน 227 ครั้ง

คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 1 ปี พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา อพ.สธ. มหาวิทยาลัยขอนแก่น
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันสถาปนาสำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ มข.
บุญผะเหวดศึกษา “สืบสานประเพณีบุญผะเหวด ฟังเทศน์มหาชาติ ถวายพระราชกุศล”
ศึกษาศาสตร์ปัจฉิมนิเทศ นักศึกษาวิชาชีพครู “เปิดโลกวิชาชีพครูสู่สังคม” ประจำปีการศึกษา 2559
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมการประชุมคณะทำงานเอเปคด้านการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ (APEC-HRDWG)
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ได้รับเชิญเป็นองค์ปาฐกในการประชุม SAARMSTE 2017