คณะศึกษาศาสตร์ร่วมมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการคณะวิทยาศาสตร์ มข.

อาจารย์ ดร.นุชวนา  เหลืองอังกูร รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ มอบขอที่ระลึกเนื่องในโอกาสมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ ห้องพิมล กลกิจ  ชั้น  4   อาคารวิทยาศาสตร์ SC.07 เมื่อวันที่ 15  กันยายน 2559

โดยในปี 2559 นี้ คณะวิทยาศาสตร์ มีผู้เกษียณอายุราชการทั้งหมด 15 ท่าน ได้แก่

ผู้เกษียณอายุราชการ สายผู้สอน

1.      รองศาสตราจารย์ ดร. วิวัฒน์  หาญวจนวงศ์ภาควิชาเคมี

2.      รองศาสตราจารย์ ดร. ไฉนพร  ด่านวิรุทัยภาควิชาเคมี

3.      ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. พัฒนา  ภู่วนิชย์ภาควิชาฟิสิกส์

4.      ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปราโมทย์  ครองยุทธภาควิชาสถิติ

5.      ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นิภา  มิลินทวิสมัยภาควิชาชีวเคมี

6.      รองศาสตราจารย์ ดร. พินิจ  หวังสมนึกภาควิชาชีววิทยา

7.      ศาสตราจารย์ ดร. ละออศรี  เสนาะเมืองภาควิชาชีววิทยา

8.      ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุวรรณา  เนียมสนิทภาควิชาจุลชีววิทยา

9.      ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วรรณดี  บัญญัติรัชตภาควิชาจุลชีววิทยา

10.     รองศาสตราจารย์  งามนิจ  นนทโสภาควิชาจุลชีววิทยา

11.     รองศาสตราจารย์ ดร. สุพจน์   ไวท์ยางกูรภาควิชาคณิตศาสตร์

ผู้เกษียณอายุราชการ สายสนับสนุน

1.      นางสวัสดิ์  จันทะวิชัยภาควิชาชีววิทยา

2.      นายชาญเชาว์  พรหมราษฎร์ภาควิชาเคมี

3.      นางทองพูล  สุดศรีภาควิชาฟิสิกส์

4.      นายสมศักดิ์  อุ่นจันทีสำนักงานคณบดี

วันที่ : 26/09/16 - 16:46  เปิดอ่าน 547 ครั้ง

ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติด้านบริหารธุรกิจและการบัญชี 2561
เปิดปฐมฤกษ์ ศึกษาศาสตร์ จัดคอนเสิร์ตการกุศล เพื่อจัดตั้ง มูลนิธิ 50 ปี ศึกษาศาสตร์
ศึกษาศาสตร์จัด 3กิจกรรมใหญ่ เนื่องในโอกาส 50ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ และนักศึกษา ร่วม workshop ในหัวข้อ DEVELOPING RESEARCH PROPOSALS
ศึกษาศาสตร์เจ้าภาพประชุมวิชาการระดับชาติวัดผล ประเมินผล และวิจัยสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 26
ขอแสดงความยินดีกับ รศ.อรอนงค์ ฤทธิ์ฤาชัย ร่วมทีมวิจัยรับรางวัลผลงานวิจัย ประจำปี 2560 รางวัลระดับดี จากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)