คณะศึกษาศาสตร์ร่วมมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการคณะวิทยาศาสตร์ มข.

อาจารย์ ดร.นุชวนา  เหลืองอังกูร รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ มอบขอที่ระลึกเนื่องในโอกาสมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ ห้องพิมล กลกิจ  ชั้น  4   อาคารวิทยาศาสตร์ SC.07 เมื่อวันที่ 15  กันยายน 2559

โดยในปี 2559 นี้ คณะวิทยาศาสตร์ มีผู้เกษียณอายุราชการทั้งหมด 15 ท่าน ได้แก่

ผู้เกษียณอายุราชการ สายผู้สอน

1.      รองศาสตราจารย์ ดร. วิวัฒน์  หาญวจนวงศ์ภาควิชาเคมี

2.      รองศาสตราจารย์ ดร. ไฉนพร  ด่านวิรุทัยภาควิชาเคมี

3.      ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. พัฒนา  ภู่วนิชย์ภาควิชาฟิสิกส์

4.      ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปราโมทย์  ครองยุทธภาควิชาสถิติ

5.      ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นิภา  มิลินทวิสมัยภาควิชาชีวเคมี

6.      รองศาสตราจารย์ ดร. พินิจ  หวังสมนึกภาควิชาชีววิทยา

7.      ศาสตราจารย์ ดร. ละออศรี  เสนาะเมืองภาควิชาชีววิทยา

8.      ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุวรรณา  เนียมสนิทภาควิชาจุลชีววิทยา

9.      ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วรรณดี  บัญญัติรัชตภาควิชาจุลชีววิทยา

10.     รองศาสตราจารย์  งามนิจ  นนทโสภาควิชาจุลชีววิทยา

11.     รองศาสตราจารย์ ดร. สุพจน์   ไวท์ยางกูรภาควิชาคณิตศาสตร์

ผู้เกษียณอายุราชการ สายสนับสนุน

1.      นางสวัสดิ์  จันทะวิชัยภาควิชาชีววิทยา

2.      นายชาญเชาว์  พรหมราษฎร์ภาควิชาเคมี

3.      นางทองพูล  สุดศรีภาควิชาฟิสิกส์

4.      นายสมศักดิ์  อุ่นจันทีสำนักงานคณบดี

วันที่ : 26/09/16 - 16:46  เปิดอ่าน 577 ครั้ง

พลศึกษาร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มหาวิทยาลัยนเรศวร
ศึกษาศาสตร์สืบสานประเพณี “สงกรานต์ศึกษาศาสตร์” ประจำปี 2561
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีผู้เข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการ สกสค.จังหวัดหวัดขอนแก่น
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับตำแหน่งใหม่ รองแม่ทัพภาคที่ 2 และผู้บัญชาการกองพลทหารม้าที่ 3
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 11 ปี วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น
พิธีเชิดชูเกียรติศิลปินมรดกอีสานและผู้มีผลงานดีเด่นวัฒนธรรมสัมพันธ์ 2561