คณะศึกษาศาสตร์ร่วมมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการคณะวิทยาศาสตร์ มข.

อาจารย์ ดร.นุชวนา  เหลืองอังกูร รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ มอบขอที่ระลึกเนื่องในโอกาสมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ ห้องพิมล กลกิจ  ชั้น  4   อาคารวิทยาศาสตร์ SC.07 เมื่อวันที่ 15  กันยายน 2559

โดยในปี 2559 นี้ คณะวิทยาศาสตร์ มีผู้เกษียณอายุราชการทั้งหมด 15 ท่าน ได้แก่

ผู้เกษียณอายุราชการ สายผู้สอน

1.      รองศาสตราจารย์ ดร. วิวัฒน์  หาญวจนวงศ์ภาควิชาเคมี

2.      รองศาสตราจารย์ ดร. ไฉนพร  ด่านวิรุทัยภาควิชาเคมี

3.      ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. พัฒนา  ภู่วนิชย์ภาควิชาฟิสิกส์

4.      ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปราโมทย์  ครองยุทธภาควิชาสถิติ

5.      ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นิภา  มิลินทวิสมัยภาควิชาชีวเคมี

6.      รองศาสตราจารย์ ดร. พินิจ  หวังสมนึกภาควิชาชีววิทยา

7.      ศาสตราจารย์ ดร. ละออศรี  เสนาะเมืองภาควิชาชีววิทยา

8.      ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุวรรณา  เนียมสนิทภาควิชาจุลชีววิทยา

9.      ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วรรณดี  บัญญัติรัชตภาควิชาจุลชีววิทยา

10.     รองศาสตราจารย์  งามนิจ  นนทโสภาควิชาจุลชีววิทยา

11.     รองศาสตราจารย์ ดร. สุพจน์   ไวท์ยางกูรภาควิชาคณิตศาสตร์

ผู้เกษียณอายุราชการ สายสนับสนุน

1.      นางสวัสดิ์  จันทะวิชัยภาควิชาชีววิทยา

2.      นายชาญเชาว์  พรหมราษฎร์ภาควิชาเคมี

3.      นางทองพูล  สุดศรีภาควิชาฟิสิกส์

4.      นายสมศักดิ์  อุ่นจันทีสำนักงานคณบดี

วันที่ : 26/09/16 - 16:46  เปิดอ่าน 482 ครั้ง

49 ปี ครบรอบวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ศึกษาศาสตร์ มข. จัดยิ่งใหญ่ APEC&ICER 2017 รวมนักวิชาการจากทั่วโลก
LIVE! ถ่ายทอดสด ประชุมวิชาการนานาชาติ APEC&ICER 2017 DAY 2
APEC&ICER International Conference 2017 9-12 กันยายน 2560 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มข
ขอเชิญร่วมทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์