สาขาวิชาการสอนภาษาญี่ปุ่นขอเชิญชวนร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการสอนภาษาญี่ปุ่น

เพื่อสนับสนุนการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนภาษาญี่ปุ่นและสร้างความร่วมมือด้านการสอนภาษาญี่ปุ่น สำหรับผู้สอนภาษาญี่ปุ่นและนักศึกษาของประเทศไทย สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว และประเทศญี่ปุ่น ใคร่ขอเชิญชวน อาจารย์ผู้สอนภาษาญี่ปุ่น นักศึกษาปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา และบุคลากรที่เกี่ยวข้องกับการสอนภาษาญี่ปุ่นในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการสอนภาษาญี่ปุ่น ภายใต้ โครงการสานสัมพันธ์ความร่วมมือด้านการสอนภาษาญี่ปุ่น ในวันที่ 27-28 สิงหาคม 2559

โดยผู้เชี่ยวชาญจาก Waseda University ประเทศญี่ปุ่น Assoc. Prof. Suzuki Nobuko และ Assoc. Prof.Thompson Mieko การอบรมในครั้งนี้กำหนดจำนวนผู้เข้าอบรมไว้ 50 คน หากมีจำนวนผู้สมัครเกินกว่าที่กำหนดจะขอสงวนสิทธิ์ให้แก่อาจารย์ชาวไทย และอาจารย์ชาวญี่ปุ่นที่สอนในระดับมัธยมศึกษาก่อน

อบรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถสมัครและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ E-mail:tjl_kku@hotmail.co.th TEL:082-062-1371 (อาจารย์อมรรัตน์  มะโนบาล)

วันที่ : 18/08/16 - 17:41  เปิดอ่าน 692 ครั้ง

ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติสมาคมญี่ปุ่นศึกษาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 11
ศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีบวงสรวงศาลเจ้าพ่อมอดินแดง ประจำปี 2560
ศึกษาศาสตร์ร่วมกิจกรรมสีฐานเฟสติวัล บุญสมมาบูชาน้ำ Sithan KKU Festival 2017
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ร่วมฟังบรรยาย
คณะศึกษาศาสตร์ “น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวงรัชกาลที่ 9”
ศึกษาศาสตร์ ร่วมวางพวงมาลา วันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระศรีพัชรินทราฯ ประจำปี 2560