ชมรมผู้เกษียณคณะศึกษาศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมไห้วพระ ณ วัดทุ่งเศรษฐี จังหวัดขอนแก่น

เมื่อวันอังคารที่  9  สิงหาคม  2559  ชมรมผู้เกษียณคณะศึกษาศาสตร์  ได้จัดกิจกรรมไหว้พระ  ณ  วัดทุ่งเศรษฐี  จังหวัดขอนแก่น  และร่วมรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน

แหล่งที่มาของข่าว :

รองศาสตราจารย์จุมพล  ราชวิจิตร

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาววาศิณี สิทธิพล
วันที่ : 18/08/16 - 14:10  เปิดอ่าน 1215 ครั้ง

พลศึกษาร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มหาวิทยาลัยนเรศวร
ศึกษาศาสตร์สืบสานประเพณี “สงกรานต์ศึกษาศาสตร์” ประจำปี 2561
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีผู้เข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการ สกสค.จังหวัดหวัดขอนแก่น
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับตำแหน่งใหม่ รองแม่ทัพภาคที่ 2 และผู้บัญชาการกองพลทหารม้าที่ 3
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 11 ปี วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น
พิธีเชิดชูเกียรติศิลปินมรดกอีสานและผู้มีผลงานดีเด่นวัฒนธรรมสัมพันธ์ 2561