ขอเรียนเชิญร่วมพิธีรดน้ำและขอพรผู้อาวุโส เนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี 2559

ด้วยคณะศึกษาศาสตร์  จะจัดพิธีรดน้ำและขอพรผู้อาวุโส  เนื่องในวันสงกรานต์  ประจำปี  2559 นั้น และเพื่อเปิดโอกาสให้บุคลากร  คณะศึกษาศาสตร์สืบสานจรรโลงประเพณีอันดีงามของไทยที่ปฏิบัติสืบกันต่อมาเป็นเวลายาวนาน  และยังเป็นการแสดงความกตัญญูกตเวทิตาต่อผู้อาวุโส รวมถึงการรับพร เพื่อเป็นสิริมงคลกับตนเองและครอบครัว โดยพิธีจะจัดขึ้นในวันที่ 7 เมษายน  2559 ณ บริเวณหน้าห้องประชุมสายสุรี จุติกุล  และลานจอดรถด้านทิศเหนือ  คณะศึกษาศาสตร์  ดังรายละเอียดตามกำหนดการดังนี้

09.30 น.   -  พิธีทำบุญเนื่องในวันสงกรานต์  ประจำปี  2559  ณ บริเวณหน้าห้องประชุมสายสุรี จุติกุล

-  พระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์

-  พิธีถวายสังฆทานและถวายภัตตาหารเพล

10.30 น.   -  พิธีสรงน้ำ/เปลี่ยนผ้าอังสะพระพุทธโรจนปัญญา

-  พิธีรดน้ำและขอพรผู้อาวุโส

-  ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน ณ บริเวณลานจอดรถด้านทิศเหนือ  คณะศึกษาศาสตร์

-  รื่นเริงวันสงกรานต์

(การแต่งกายด้วยเสื้อลายดอก)

ในการนี้คณะศึกษาศาสตร์จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่าน  และครอบครัวร่วมพิธีรดน้ำ  และขอพร        ผู้อาวุโส  และร่วมกิจกรรมประเพณีสงกรานต์ตามกำหนดการข้างต้น  ทั้งนี้ได้มอบหมายให้นางสาววาศิณี   สิทธิพล  หมายเลขโทรศัพท์ 08-1471-6768  เป็นผู้ประสานงานในครั้งนี้

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาววาศิณี สิทธิพล
วันที่ : 30/03/16 - 16:10  เปิดอ่าน 511 ครั้ง

คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 1 ปี พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา อพ.สธ. มหาวิทยาลัยขอนแก่น
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันสถาปนาสำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ มข.
บุญผะเหวดศึกษา “สืบสานประเพณีบุญผะเหวด ฟังเทศน์มหาชาติ ถวายพระราชกุศล”
ศึกษาศาสตร์ปัจฉิมนิเทศ นักศึกษาวิชาชีพครู “เปิดโลกวิชาชีพครูสู่สังคม” ประจำปีการศึกษา 2559
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมการประชุมคณะทำงานเอเปคด้านการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ (APEC-HRDWG)
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ได้รับเชิญเป็นองค์ปาฐกในการประชุม SAARMSTE 2017