ขอเรียนเชิญร่วมพิธีรดน้ำและขอพรผู้อาวุโส เนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี 2559

ด้วยคณะศึกษาศาสตร์  จะจัดพิธีรดน้ำและขอพรผู้อาวุโส  เนื่องในวันสงกรานต์  ประจำปี  2559 นั้น และเพื่อเปิดโอกาสให้บุคลากร  คณะศึกษาศาสตร์สืบสานจรรโลงประเพณีอันดีงามของไทยที่ปฏิบัติสืบกันต่อมาเป็นเวลายาวนาน  และยังเป็นการแสดงความกตัญญูกตเวทิตาต่อผู้อาวุโส รวมถึงการรับพร เพื่อเป็นสิริมงคลกับตนเองและครอบครัว โดยพิธีจะจัดขึ้นในวันที่ 7 เมษายน  2559 ณ บริเวณหน้าห้องประชุมสายสุรี จุติกุล  และลานจอดรถด้านทิศเหนือ  คณะศึกษาศาสตร์  ดังรายละเอียดตามกำหนดการดังนี้

09.30 น.   -  พิธีทำบุญเนื่องในวันสงกรานต์  ประจำปี  2559  ณ บริเวณหน้าห้องประชุมสายสุรี จุติกุล

-  พระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์

-  พิธีถวายสังฆทานและถวายภัตตาหารเพล

10.30 น.   -  พิธีสรงน้ำ/เปลี่ยนผ้าอังสะพระพุทธโรจนปัญญา

-  พิธีรดน้ำและขอพรผู้อาวุโส

-  ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน ณ บริเวณลานจอดรถด้านทิศเหนือ  คณะศึกษาศาสตร์

-  รื่นเริงวันสงกรานต์

(การแต่งกายด้วยเสื้อลายดอก)

ในการนี้คณะศึกษาศาสตร์จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่าน  และครอบครัวร่วมพิธีรดน้ำ  และขอพร        ผู้อาวุโส  และร่วมกิจกรรมประเพณีสงกรานต์ตามกำหนดการข้างต้น  ทั้งนี้ได้มอบหมายให้นางสาววาศิณี   สิทธิพล  หมายเลขโทรศัพท์ 08-1471-6768  เป็นผู้ประสานงานในครั้งนี้

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาววาศิณี สิทธิพล
วันที่ : 30/03/16 - 16:10  เปิดอ่าน 1106 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์จัด 3กิจกรรมใหญ่ เนื่องในโอกาส 50ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ และนักศึกษา ร่วม workshop ในหัวข้อ DEVELOPING RESEARCH PROPOSALS
ศึกษาศาสตร์เจ้าภาพประชุมวิชาการระดับชาติวัดผล ประเมินผล และวิจัยสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 26
ขอแสดงความยินดีกับ รศ.อรอนงค์ ฤทธิ์ฤาชัย ร่วมทีมวิจัยรับรางวัลผลงานวิจัย ประจำปี 2560 รางวัลระดับดี จากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)
มหาวิทยาลัยขอนแก่นร่วมการประชุมระดับนานาชาติ APEC-Tsukuba and UNESCO (MGIEP)
ศึกษาศาตร์ร่วมพิธีเปิด อบรมข้าราชการจังหวัดชายแดนใต้ รุ่นที่ 2