ขอเรียนเชิญบุคลากรที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเข้าจังหวะเพื่อสุขภาพ

ด้วยชมรมผู้เกษียณคณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น  ได้จัดกิจกรรมเข้าจังหวะเพื่อสุขภาพ  ทุกวันอังคาร  และวันศุกร์  ณ  ห้องนันทนาการ  ชั้น  1  คณะศึกษาศาสตร์  เวลา  16.30 น.  เป็นต้นไป  จึงขอเรียนเชิญบุคลากรที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมตามวัน  เวลา  สถานที่ดังกล่าว

แหล่งที่มาของข่าว :

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาววาศิณี สิทธิพล
วันที่ : 15/03/16 - 14:20  เปิดอ่าน 1183 ครั้ง

พลศึกษาร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มหาวิทยาลัยนเรศวร
ศึกษาศาสตร์สืบสานประเพณี “สงกรานต์ศึกษาศาสตร์” ประจำปี 2561
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีผู้เข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการ สกสค.จังหวัดหวัดขอนแก่น
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับตำแหน่งใหม่ รองแม่ทัพภาคที่ 2 และผู้บัญชาการกองพลทหารม้าที่ 3
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 11 ปี วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น
พิธีเชิดชูเกียรติศิลปินมรดกอีสานและผู้มีผลงานดีเด่นวัฒนธรรมสัมพันธ์ 2561