ขอเรียนเชิญบุคลากรที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเข้าจังหวะเพื่อสุขภาพ

ด้วยชมรมผู้เกษียณคณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น  ได้จัดกิจกรรมเข้าจังหวะเพื่อสุขภาพ  ทุกวันอังคาร  และวันศุกร์  ณ  ห้องนันทนาการ  ชั้น  1  คณะศึกษาศาสตร์  เวลา  16.30 น.  เป็นต้นไป  จึงขอเรียนเชิญบุคลากรที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมตามวัน  เวลา  สถานที่ดังกล่าว

แหล่งที่มาของข่าว :

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาววาศิณี สิทธิพล
วันที่ : 15/03/16 - 14:20  เปิดอ่าน 609 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์สืบสานประเพณีสงกรานต์ บุญเดือนห้า แห่พระพุทธบูชา สมมาอาวุโส
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์รับประกาศเกียรติคุณ “อาจารย์ต้นแบบในการพัฒนาการสอน ด้าน Open Approach in Teaching Mathematics”
รองศาสตราจารย์ ดร. ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ ได้รับการยกย่องและชื่นชมจาก Sato Yo International Scholarship Foundation (SISF) ประเทศญี่ปุ่น
ร่วมเป็นเกียรติ ครบรอบ 10 ปี วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติ “ชื่นชมยินดี ด้วยไมตรีและขอบคุณ”
ศึกษาศาสตร์จัดอบรมคณาจารย์เพื่อพัฒนาก้าวสู่ตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น