ขอเรียนเชิญบุคลากรที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเข้าจังหวะเพื่อสุขภาพ

ด้วยชมรมผู้เกษียณคณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น  ได้จัดกิจกรรมเข้าจังหวะเพื่อสุขภาพ  ทุกวันอังคาร  และวันศุกร์  ณ  ห้องนันทนาการ  ชั้น  1  คณะศึกษาศาสตร์  เวลา  16.30 น.  เป็นต้นไป  จึงขอเรียนเชิญบุคลากรที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมตามวัน  เวลา  สถานที่ดังกล่าว

แหล่งที่มาของข่าว :

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาววาศิณี สิทธิพล
วันที่ : 15/03/16 - 14:20  เปิดอ่าน 968 ครั้ง

ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติสมาคมญี่ปุ่นศึกษาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 11
ศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีบวงสรวงศาลเจ้าพ่อมอดินแดง ประจำปี 2560
ศึกษาศาสตร์ร่วมกิจกรรมสีฐานเฟสติวัล บุญสมมาบูชาน้ำ Sithan KKU Festival 2017
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ร่วมฟังบรรยาย
คณะศึกษาศาสตร์ “น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวงรัชกาลที่ 9”
ศึกษาศาสตร์ ร่วมวางพวงมาลา วันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระศรีพัชรินทราฯ ประจำปี 2560