ขอเรียนเชิญบุคลากรที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเข้าจังหวะเพื่อสุขภาพ

ด้วยชมรมผู้เกษียณคณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น  ได้จัดกิจกรรมเข้าจังหวะเพื่อสุขภาพ  ทุกวันอังคาร  และวันศุกร์  ณ  ห้องนันทนาการ  ชั้น  1  คณะศึกษาศาสตร์  เวลา  16.30 น.  เป็นต้นไป  จึงขอเรียนเชิญบุคลากรที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมตามวัน  เวลา  สถานที่ดังกล่าว

แหล่งที่มาของข่าว :

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาววาศิณี สิทธิพล
วันที่ : 15/03/16 - 14:20  เปิดอ่าน 526 ครั้ง

Computer Education Open House 2016
เปิดโลกวิชาชีพครูสู่สังคม ประจำปีการศึกษา 2559
ศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีเปิดโครงการ โครงการผลิตน้ำมันไบโอดีเซลจากน้ำมันทอดซ้ำ
ศึกษาศาสตร์ ร่วมงานบุญข้าวจี่วาเลนไทน์
ศึกษาศาสตร์ ร่วมวิ่งวันศรีนครินทร์ ครั้งที่ 19
ศึกษาศาตร์ต้อนรับกระทรวงศึกษาธิการ ประเทศมาเลเซีย ดูงานสาขาสอนภาษาญี่ปุ่น