ภาพบรรยากาศการพบปะสังสรรค์ ครั้งที่ 2 ของชมรมผู้เกษียณคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เมื่อวันที่  1  มีนาคม  2559  ชมรมผู้เกษียณคณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น  ได้จัดกิจกรรมพบปะสังสรรค์  ครั้งที่  2  ณ  ห้องนันทนาการ  ชั้น  1  คณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น

แหล่งที่มาของข่าว :

รองศาสตราจารย์จุมพล  ราชวิจิตร

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาววาศิณี สิทธิพล
วันที่ : 2/03/16 - 14:02  เปิดอ่าน 454 ครั้ง

Computer Education Open House 2016
เปิดโลกวิชาชีพครูสู่สังคม ประจำปีการศึกษา 2559
ศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีเปิดโครงการ โครงการผลิตน้ำมันไบโอดีเซลจากน้ำมันทอดซ้ำ
ศึกษาศาสตร์ ร่วมงานบุญข้าวจี่วาเลนไทน์
ศึกษาศาสตร์ ร่วมวิ่งวันศรีนครินทร์ ครั้งที่ 19
ศึกษาศาตร์ต้อนรับกระทรวงศึกษาธิการ ประเทศมาเลเซีย ดูงานสาขาสอนภาษาญี่ปุ่น