ภาพบรรยากาศการพบปะสังสรรค์ ครั้งที่ 2 ของชมรมผู้เกษียณคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เมื่อวันที่  1  มีนาคม  2559  ชมรมผู้เกษียณคณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น  ได้จัดกิจกรรมพบปะสังสรรค์  ครั้งที่  2  ณ  ห้องนันทนาการ  ชั้น  1  คณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น

แหล่งที่มาของข่าว :

รองศาสตราจารย์จุมพล  ราชวิจิตร

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาววาศิณี สิทธิพล
วันที่ : 2/03/16 - 14:02  เปิดอ่าน 499 ครั้ง

คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 1 ปี พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา อพ.สธ. มหาวิทยาลัยขอนแก่น
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันสถาปนาสำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ มข.
บุญผะเหวดศึกษา “สืบสานประเพณีบุญผะเหวด ฟังเทศน์มหาชาติ ถวายพระราชกุศล”
ศึกษาศาสตร์ปัจฉิมนิเทศ นักศึกษาวิชาชีพครู “เปิดโลกวิชาชีพครูสู่สังคม” ประจำปีการศึกษา 2559
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมการประชุมคณะทำงานเอเปคด้านการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ (APEC-HRDWG)
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ได้รับเชิญเป็นองค์ปาฐกในการประชุม SAARMSTE 2017