คณบดี อาจารย์ และนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ รับพระราชทาน “รางวัลแห่งชาติทางครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทย ประปี พ.ศ. 2557”

จากซ้ายไปขวา : รศ.ลัดดา ศิลาน้อย, ผศ.ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์, นายชินโชติ บุญรักษา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้พระราชทานพระราชวโรกาสให้ คณาจารย์ และนิสิตนักศึกษา ในสาขาครุศาสตร์ ศึกษาศาสตร์ เข้าเฝ้าฯ เพื่อรับพระราชทานรางวัลแห่งชาติทางครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทยประจำปี 2557 เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2558 อาคารชัยพัฒนา สวนจิตรลดา เวลา 16.00 น

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น มีผู้ได้รับการพิจารณาจากคณะกรรมการสภาคณบดีคณะครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทย ให้รับพระราชทานรางวัลได้แก่

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และผู้อำนวยการศูนย์วิจัยคณิตศาสตรศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้รับ “รางวัลคณบดีดีเด่นของสภาคณบดีคณะครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทย ประจำปี พ.ศ. 2557” ได้รับเข็มเชิดชูเกียรติ โล่เกียรติยศ และใบประกาศเกียรติคุณ

รองศาสตราจารย์ลัดดา ศิลาน้อย ได้รับ “รางวัลอาจารย์ดีเด่นของสภาคณบดีคณะครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทย” ได้รับเข็มเชิดชูเกียรติ และใบประกาศเกียรติคุณ

นายชินโชติ บุญรักษา นักศึกษาสาขาวิชาสังคมศึกษา ได้รับ “รางวัลนิสิต/นักศึกษาแห่งชาติทางครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์ ประจำปี พ.ศ. 2557” ได้รับใบประกาศเกียรติคุณ

ทั้งนี้ผู้ที่รับพระราชทานรางวัลเป็นผู้ที่ปฏิบัติงานด้วยความทุ่มเท เสียสละ และเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาการศึกษา มีผลงานดีเด่นระดับชาติในทางวิชาการสาขาครุศาสตร์ ศึกษาศาสตร์ สมควรแก่การยกย่องเชิดชูเกียรติให้เป็นแบบอย่างของการปฏิบัติที่ดีต่อไป

วันที่ : 24/03/15 - 20:56  เปิดอ่าน 1363 ครั้ง

ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติด้านบริหารธุรกิจและการบัญชี 2561
เปิดปฐมฤกษ์ ศึกษาศาสตร์ จัดคอนเสิร์ตการกุศล เพื่อจัดตั้ง มูลนิธิ 50 ปี ศึกษาศาสตร์
ศึกษาศาสตร์จัด 3กิจกรรมใหญ่ เนื่องในโอกาส 50ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ และนักศึกษา ร่วม workshop ในหัวข้อ DEVELOPING RESEARCH PROPOSALS
ศึกษาศาสตร์เจ้าภาพประชุมวิชาการระดับชาติวัดผล ประเมินผล และวิจัยสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 26
ขอแสดงความยินดีกับ รศ.อรอนงค์ ฤทธิ์ฤาชัย ร่วมทีมวิจัยรับรางวัลผลงานวิจัย ประจำปี 2560 รางวัลระดับดี จากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)