คณบดี อาจารย์ และนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ รับพระราชทาน “รางวัลแห่งชาติทางครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทย ประปี พ.ศ. 2557”

จากซ้ายไปขวา : รศ.ลัดดา ศิลาน้อย, ผศ.ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์, นายชินโชติ บุญรักษา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้พระราชทานพระราชวโรกาสให้ คณาจารย์ และนิสิตนักศึกษา ในสาขาครุศาสตร์ ศึกษาศาสตร์ เข้าเฝ้าฯ เพื่อรับพระราชทานรางวัลแห่งชาติทางครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทยประจำปี 2557 เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2558 อาคารชัยพัฒนา สวนจิตรลดา เวลา 16.00 น

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น มีผู้ได้รับการพิจารณาจากคณะกรรมการสภาคณบดีคณะครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทย ให้รับพระราชทานรางวัลได้แก่

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และผู้อำนวยการศูนย์วิจัยคณิตศาสตรศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้รับ “รางวัลคณบดีดีเด่นของสภาคณบดีคณะครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทย ประจำปี พ.ศ. 2557” ได้รับเข็มเชิดชูเกียรติ โล่เกียรติยศ และใบประกาศเกียรติคุณ

รองศาสตราจารย์ลัดดา ศิลาน้อย ได้รับ “รางวัลอาจารย์ดีเด่นของสภาคณบดีคณะครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทย” ได้รับเข็มเชิดชูเกียรติ และใบประกาศเกียรติคุณ

นายชินโชติ บุญรักษา นักศึกษาสาขาวิชาสังคมศึกษา ได้รับ “รางวัลนิสิต/นักศึกษาแห่งชาติทางครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์ ประจำปี พ.ศ. 2557” ได้รับใบประกาศเกียรติคุณ

ทั้งนี้ผู้ที่รับพระราชทานรางวัลเป็นผู้ที่ปฏิบัติงานด้วยความทุ่มเท เสียสละ และเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาการศึกษา มีผลงานดีเด่นระดับชาติในทางวิชาการสาขาครุศาสตร์ ศึกษาศาสตร์ สมควรแก่การยกย่องเชิดชูเกียรติให้เป็นแบบอย่างของการปฏิบัติที่ดีต่อไป

วันที่ : 24/03/15 - 20:56  เปิดอ่าน 1281 ครั้ง

49 ปี ครบรอบวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ศึกษาศาสตร์ มข. จัดยิ่งใหญ่ APEC&ICER 2017 รวมนักวิชาการจากทั่วโลก
LIVE! ถ่ายทอดสด ประชุมวิชาการนานาชาติ APEC&ICER 2017 DAY 2
APEC&ICER International Conference 2017 9-12 กันยายน 2560 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มข
ขอเชิญร่วมทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์