ประกาศสมัครงาน ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์

วันที่ : 6/03/14 - 14:09  เปิดอ่าน 1136 ครั้ง

คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 1 ปี พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา อพ.สธ. มหาวิทยาลัยขอนแก่น
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันสถาปนาสำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ มข.
บุญผะเหวดศึกษา “สืบสานประเพณีบุญผะเหวด ฟังเทศน์มหาชาติ ถวายพระราชกุศล”
ศึกษาศาสตร์ปัจฉิมนิเทศ นักศึกษาวิชาชีพครู “เปิดโลกวิชาชีพครูสู่สังคม” ประจำปีการศึกษา 2559
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมการประชุมคณะทำงานเอเปคด้านการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ (APEC-HRDWG)
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ได้รับเชิญเป็นองค์ปาฐกในการประชุม SAARMSTE 2017