ม.ราชภัฏร้อยเอ็ด ขอเชิญร่วมงานเปิดโลกทัศน์และแลกเปลี่ยนนักศึกษาสู่อาเซียน (ค่ายอาเซียน)

โครงการจัดตั้งสถาบันภาษาและการศึกษานานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด กำหนดจัดงานเปิดโลกทัศน์และแลกเปลี่ยนนักศึกษาสู่อาเซียน (ค่ายอาเซียน) (ASEAN Camp “ASEAN Camp”Opening vision and Student Exchange to ASEAN”) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่่อส่งเสริมการสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการทั้งในระดับจังหวัด ระดับประเทศและระดับนานาชาติ และสร้างประสบการณ์ทางภาษาและวัฒนธรรม

ระหว่างวันที่ 3-4 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 08.30-16.30 น.

ณ หอประชุม 60 พรรษาและอาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด

ข้อมูลเพิ่มเติม:  โครงการจัดตั้งสถาบันภาษาและการศึกษานานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด 113 หมู่ 12 ตำบลเกาะแก้ว อำเภอเสลภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด 45120 โทร 043-556001-8 ต่อ 1109 โทรสาร 043-556009 หรือทาง E-mail:lang.ins.reru@gmail.com,rdueanpen@yahoo.com

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายจักรพงษ์ ทองผาย
วันที่ : 28/01/14 - 11:02  เปิดอ่าน 1760 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์สืบสานประเพณีสงกรานต์ บุญเดือนห้า แห่พระพุทธบูชา สมมาอาวุโส
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์รับประกาศเกียรติคุณ “อาจารย์ต้นแบบในการพัฒนาการสอน ด้าน Open Approach in Teaching Mathematics”
รองศาสตราจารย์ ดร. ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ ได้รับการยกย่องและชื่นชมจาก Sato Yo International Scholarship Foundation (SISF) ประเทศญี่ปุ่น
ร่วมเป็นเกียรติ ครบรอบ 10 ปี วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติ “ชื่นชมยินดี ด้วยไมตรีและขอบคุณ”
ศึกษาศาสตร์จัดอบรมคณาจารย์เพื่อพัฒนาก้าวสู่ตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น