ชื่อผู้ลงประกาศ :
วันที่ :   เปิดอ่าน  ครั้ง

มข. จัดอบรมครูตามโครงการคูปองพัฒนาครูของ สพฐ.
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ศึกษาดูงานคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
กำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา และระดับปริญญาตรี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ศึกษาศาสตร์ ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
สถาบัน IRDTPมข.ลงนาม MOU ระหว่างไทย-ญี่ปุ่น พัฒนาครูไทยและเขตลุ่มน้ำโขง
ฝ่ายวิจัยคณะศึกษาศาสตร์ มข. จัดบรรยายพิเศษ “ทิศทางและรูปแบบการวิจัยการผลิตและพัฒนาครู”