ชื่อผู้ลงประกาศ :
วันที่ :   เปิดอ่าน  ครั้ง

ขอเชิญนักศึกษาทุกชั้นปี ร่วมในพิธีไหว้ครู คณะศึกษาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2559
ขอเชิญนักศึกษาใหม่ระดับปริญญาตรีเข้าร่วมกิจกรรม ผู้บริหารพบนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559
สาขาวิชาการสอนภาษาญี่ปุ่นขอเชิญชวนร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการสอนภาษาญี่ปุ่น
คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมถวายพานพุ่มราชสักการะ "พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย”
ฝ่ายวิจัยคณะศึกษาศาสตร์ จัดอบรมโครงการสนับสนุนและส่งเสริมการพัฒนางานวิจัย
ศึกษาศาสตร์เปิดบ้านต้อนรับคณะนักเรียนจากโรงเรียนศรีอรุณวิทย์เสลภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด