ชื่อผู้ลงประกาศ :
วันที่ :   เปิดอ่าน  ครั้ง

นักศึกษาสาขาวิชาศิลปศึกษา คว้า 100,000 บาท รางวัลชนะเลิศประกวดภาพยนตร์สั้น วันศิลป์ พีระศรี มหาวิทยาลัยศิลปากร
นักวิชาการญี่ปุ่นลงพื้นที่วิจัยการสอนฯ ต่อยอดจากผลงานอาจารย์ศึกษาศาสตร์
ขอเรียนเชิญร่วมงาน “มุทิตาจิต” ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2559
EDUCA 2016
มข. เดินหน้าจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการกระจายอำนาจทางการศึกษา โดยผู้เชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น
ศึกษาศาสตร์เดินหน้าพัฒนาหลักสูตรความร่วมมือฯ กับ Deakin University