ชื่อผู้ลงประกาศ :
วันที่ :   เปิดอ่าน  ครั้ง

คณะศึกษาศาสตร์ร่วมต้อนรับเอกอัครราชทูตนิวซีแลนด์ อดีตนายกรัฐมนตรีนิวซีแลนด์และร่วมงานครบรอบ 20 ปี สถาบันลุ่มน้ำโขง
ขอเรียนเชิญร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ มข.
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะเทคโนโลยี
ธนาคารไทยพานิชย์ จำกัด (มหาชน) มอบทุนการศึกษา
ศึกษาศาสตร์จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์นักศึกษาต่างชาติภายในคณะ
ผู้บริหารและคณาจารย์ ร่วมให้เกียรติต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาจากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่