ศึกษาดูงานการบริหารจัดการคณะทัตแพทยศาสตร์ มข. นำโมเดลรางวัล TQC+ สู่การพัฒนาศึกษาศาสตร์

เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2565 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ.ดร.สุมาลี ชัยเจริญ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร หัวหน้างาน และบุคลากร ร่วมศึกษาดูงานการบริหารจัดการ คณะทัตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมี รศ.ดร.ทพญ. วรานุช ปิติพัฒน์ คณบดีคณะทัตแพทยศาสตร์ พร้อมผู้บริหารและหัวหน้างานร่วมให้การต้อนรับ พร้อมร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ทั้งนี้กิจกรรมประกอบด้วยการบรรยายโครงสร้างการบริหารงานบุคคล สภาพแวดล้อมการทำงาน ร่วมถึงการบริหารงานคณะฯ โดย รศ.ทพญ.อโนมา รัตนะเจริญธรรม รองคณบดีฝ่ายบริหาร และกิจกรรมแลกเปลี่ยนรู้ในระดับผู้บริหารและหัวหน้างานในด้านต่างๆ เพื่อนำโมเดลการบริหารคณะทัตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นที่ได้รับรางวัลการบริหารสู่ความเป็นเลิศ (Thailand Quality Class : TQC) ในระดับ TQC+ People 2021 สู่การปรับใช้ในการบริหารบุคคลของคณะศึกษาศาสตร์ต่อไป